Trí Tuệ Đức Phật

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Trí Tuệ Đức Phật – Tác giả TÔN SƯ LAMA THAMTHOG RINPOCHE

Trí Tuệ Đức Phật

Cuốn sách này giới thiệu tập hợp các bài giảng của Tôn sư Lama Thamthog Rinpoche trong một số buổi thuyết Pháp và nhập thất tổ chức tại Viện Nghiên cứu Phật giáo Tây Tạng Ghe Pel Ling ở Milan, Ý. Cuốn sách này là kết quả từ các bài học bao gồm những chủ đề được dạy theo truyền thống trong tác phẩm Lam rim (Đèn soi nẻo giác), do học giả, hành giả người Ấn Độ Atisha viết ở Tây Tạng vào thế kỉ 11 và được Lama Tsong Khapa- một trong số nhiều đạo sư Tây Tạng – luận giải vào nữa sau thế kỉ 14. Lam rim bao gồm toàn bộ phần thuyết Pháp nguyên thuỷ của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, được tổ chức theo một trình tự nhằm dẫn dắt thiền giả từng bước tinh luyện tâm mình, vượt qua các cảm xúc phiền não và quan điểm sai lầm, đạt được thành tựu giác ngộ.

Những điều chúng ta nghe được từ Tôn sư Lama Thamthog Rinpoche trong các buổi thuyết Pháp quý giá đó và có may mắn đọc ở đây, đến với chúng ta qua dòng truyền thừa thanh tịnh và trọn vẹn của thầy. Cuốn sách này bao hàm toàn bộ con đường từng bước đi đến giác ngộ được giải thích theo kinh nghiệm dày dặn và kiến thức uyên thâm của Tôn sư Lama Thamthog Rinpoche với sự thanh thoát mà chỉ có tiếp xúc trực tiếp với thính giả mới mang lại được. Những hướng dẫn này cho chúng ta thấy rằng, mặc dù đã xuất hiện từ hai nghìn năm trăm năm trước, đạo Phật vẫn đầy ý nghĩa thích hợp với tất cả chúng ta trong cuộc sống và trong xã hội ngày nay.

Trí Tuệ Đức Phật

Trí Tuệ Đức Phật

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Trí Tuệ Đức Phật
  • Mã hàng 9786046194705
  • Tác giả TÔN SƯ LAMA THAMTHOG RINPOCHE
  • NXB Tôn Giáo
  • Trọng lượng (gr) 497
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2 cm
  • Số trang 415
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trí Tuệ Đức Phật

Đánh giá Sách Trí Tuệ Đức Phật

Đánh giá Sách Trí Tuệ Đức Phật

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, hàng đúng sản phẩm. Sách nhìn rất cứng cáp và đẹp mắt.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận! Vote cho shop

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Trí Tuệ Đức Phật

Review sách Trí Tuệ Đức Phật

Review sách Trí Tuệ Đức Phật

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Trí Tuệ Đức Phật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trí Tuệ Đức Phật” khoảng 110.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trí Tuệ Đức Phật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trí Tuệ Đức Phật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trí Tuệ Đức Phật Fahasa” tại đây

Đọc sách Trí Tuệ Đức Phật ebook pdf

Để download “sách Trí Tuệ Đức Phật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86