Tính Phi Lý Của Lý Trí

Giới thiệu sách Tính Phi Lý Của Lý Trí – Tác giả Trịnh Dục Hoàng, Tô Đan

Tính Phi Lý Của Lý Trí

Con người là đối tượng khó hiểu nhất trên đời, mỗi cá nhân đều là một câu đố. Dù chúng ta có bỏ thời gian, công sức tiếp cận, tìm hiểu và khám phá thế giới nội tâm của người khác nhưng những điều họ làm vẫn thường nằm ngoài dự đoán của chúng ta. Thế nhưng, cuốn sách này sẽ cho bạn biết, dù hiểu một người khó khăn đến mấy, dù người đó trông khác biệt ra sao, hành vi của con người đều do một số quy luật chung dẫn dắt. Điều này giúp chúng ta có manh mối để dự đoán và thấu hiểu hành vi của người khác. Những phát hiện này mở rộng tầm nhìn của chúng ta, cũng khiến chúng ta thi thoảng có thể nhìn thấy bóng dáng mình ở người khác.

Một mục đích khác của cuốn sách là muốn cho độc giả thấy sự vi diệu trong tình cảm và tính phức tạp trong tính cách con người. Con người vốn không thể lý trí đưa ra mọi quyết định như họ vẫn tưởng. Động lực nguồn của cuộc sống xuất phát từ ham muốn, kích động, yêu ghét, buồn vui, từ sự thay đổi tâm trạng cảm xúc nằm dưới vẻ bình tĩnh của con người, cũng từ nhược điểm, khuyết điểm ẩn trong mỗi người. Ngoài lý trí, chính những tình cảm và cảm giác phi lý trí mà chúng ta không nhìn thấy này đang điều khiển hành vi của chúng ta.

Các câu hỏi mà kinh tế học lý trí truyền thống không thể trả lời đều có được lời giải đáp hoàn hảo trong hành vi học phi lý trí. Khi chúng ta vận dụng phương pháp khoa học để bình tĩnh phân tích, giải mã chúng, những cảm xúc và cảm giác này sẽ dẫn dắt chúng ta vén màn bí mật nằm sâu trong nhân tính, giúp chúng ta có được một loại trí tuệ ngoài lý trí. Sau khi đọc cuốn sách này, tin rằng bạn sẽ có một đôi mắt sáng hơn, một loại trí tuệ hoàn chỉnh vừa lý trí vừa phi lý trí.
#vitalis #tamly #tinhphilycualytri

Gooda tin rằng cuốn sách sẽ mang lại kiến thức thật bổ ích cùng những trải nghiệm thật tuyệt vời, hy vọng đây sẽ là 1 cuốn sách quý trên kệ sách của bạn!

Tính Phi Lý Của Lý Trí

Tính Phi Lý Của Lý Trí

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tính Phi Lý Của Lý Trí
 • Mã hàng 8935325011719
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Trịnh Dục Hoàng, Tô Đan
 • Người Dịch: Phương Linh
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang: 272
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tính Phi Lý Của Lý Trí

Đánh giá Sách Tính Phi Lý Của Lý Trí

Đánh giá Sách Tính Phi Lý Của Lý Trí

1 Đóng gói kĩ cảng, mới đặt hôm qua nay đã nhận được.

2 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Sách hay nên đọc.

Review sách Tính Phi Lý Của Lý Trí

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tính Phi Lý Của Lý Trí ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tính Phi Lý Của Lý Trí” khoảng 95.000đ đến 105.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tính Phi Lý Của Lý Trí Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tính Phi Lý Của Lý Trí Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tính Phi Lý Của Lý Trí Fahasa” tại đây

Đọc sách Tính Phi Lý Của Lý Trí ebook pdf

Để download “sách Tính Phi Lý Của Lý Trí pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86