Cha Giàu Cha Nghèo

Giới thiệu sách Cha Giàu Cha Nghèo – Tác giả  Huy Hoàng – Đào Vân Anh

Cha Giàu Cha Nghèo

Nếu bạn muốn có nhiều tiền, tiêu pha thoải mái thì bạn hãy đọc Cha Giàu Cha Nghèo vì cuốn sách này giới thiệu nhiều kiến thức bổ ích về thị trường kinh doanh và tình hình tài chính sau này của bạn.

Nếu bạn muốn học hỏi được bí quyết giúp mình trở nên giàu có và duy trì được mức sống giàu sang lâu bền thì bạn chớ bỏ qua cuốn sách này. Không những bạn cần xem mà còn nên bảo ban con cái của bạn cùng đọc.

Cuốn Cha Giàu Cha Nghèo không chỉ đơn thuần là một cuốn sách nói về đồng tiền, với cách trình bày đơn giản, dễ hiểu, nhằm mang lại cho bạn thông tin chủ yếu biết cách tập trung sức lực vào đâu để mình trở nên giàu có, đồng thời khích lệ bạn mạnh dạn xông xáo trên thương trường.

Giới thiệu sách Cha Giàu Cha Nghèo

Giới thiệu sách Cha Giàu Cha Nghèo

1. Thông tin chi tiết Cha Giàu Cha Nghèo

  • Tên sách: Cha Giàu Cha Nghèo
  • Công ty phát hành: Nhà sách Minh Thắng
  • Tác giả: Huy Hoàng – Đào Vân Anh
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 385

2. Đánh giá Sách Cha Giàu Cha Nghèo

“Bạn có muốn trở nên giàu có không ? Vậy còn chờ gì nữa hãy đọc ngay ”cha giàu cha nghèo” đi . Trong cuốn sách tôi đã học và hiếu biết thêm nhiều về cách để có thể làm giàu, và tôi nghĩ bạn cũng sẽ như tôi . Giàu có , sung túc ai mà không muốn cơ chứ, nhưng không phải cứ muốn là được, phải có cách, có con đường nào đó để ta định hướng cho chính mình . Những bài học tưởng chừng như mớ lí thuyết xuông, nhưng không từng câu từng chữ trong cuốn sách này chắc chắn bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế . Hãy cùng đọc cuốn này đế cố gắng trở nên giàu có bạn nhé”.

Review sách Cha Giàu Cha Nghèo

Review sách Cha Giàu Cha Nghèo

Tương cho con – Nhận xét bởi Hà

Chúng ta quan tâm đến tương lai của chính mình và con cái chúng ta. Bản thân luôn phấn đấu học hỏi và làm việc không ngừng để vươn lên trong xã hội, với mong muốn cải thiện cuộc sống gia đình, hy vọng gia đình ấm no, đầy đủ, mong muốn con cái có môi trường học tập tốt hơn sau này có thể tìm được công việc tốt, lương cao và lập gia đình ổn định. Hiện tại, có thể chúng ta là những người con chưa thể hiểu hết tấm lòng bậc cha mẹ, ta vẫn còn ham chơi, không chăm chỉ học tập, vun đắp cho tương lai. Và rồi, sớm hay muộn gì chúng ta sẽ đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống, để rút ngắn con đường dẫn đến thành công, hướng đến cuộc sống đầy đủ thì tôi khuyên bạn nên đọc những tác phẩm về đề tài tài chính, càng sớm càng tốt, nhất là bộ sách của tác giả Robert Kiyosaki, bắt đầu từ quyển ‘Cha giàu, cha nghèo’. Quyển sách này, nêu bật lên 02 quan điểm phổ biến trong cuộc sống, ‘Đề cao học vấn chính quy, xem người sở hữu quá nhiều tiền bạc là kẻ xấu xa’ và ‘Hăng hái kiếm tiền, mưu cầu hạnh phúc, đề cao kiến thức thực tế’. Đồng thời, tác giả đem đến nhiều bài học và kiến thức bổ ích trong vấn đề quản lý tốt nguồn tài chính, cuối cùng đạt đến tự do tài chính. Đây được xem như một quyển sách không chỉ các bậc cha mẹ nên đọc mà còn dành cho việc giáo dục con em hiểu biết về tâm quan trọng, cũng như ý nghĩa của việc sở hữu tiền bạc.

Nói chung, trong cuộc sống có nhiều quan điểm khác nhau và không có một công thức chuẩn hóa hạnh phúc là gì.

Vì vậy, thông qua quyển sách này thì chúng nên dung hòa các yếu tố hữu ích cho mình, tránh suy nghĩ bài trừ, khinh, trọng mà có những lời lẽ xúc phạm người đi khác đường chúng ta.

Cách đầu tư đưa đến thành công – Nhận xét bởi kimchung

Trước khi chưa đọc cuốn này thì tôi muốn trở thành một nhân viên kế toán giỏi, thông minh, sắc sảo.

Đọc xong cuốn ” cha giàu cha nghèo ” – nói về công việc đầu tư có thể khiến cho tiền tự làm ra tiền và tôi cảm thấy sách này rất hay, bổ ích ,hấp dẫn, lôi cuốn. Công việc này sẽ không phải làm việc một cách vất vả hay cực nhọc bằng chân tay vì tiền sẽ thay mình làm việc. Thay vào đó thì sẽ có nhiều thời gian bên gia đình một cách hạnh phúc, ấm cúng , vui vẻ hơn. Công việc này sẽ kiếm được rất nhiều tiền khi đó ta có thể tự do về tài chính của mình giống như warren buffet -nhà đầu tư lớn nhất thế giới. cuốn sách rất thú vị, rẽ lối cho mọi người tới sự giàu có về tài chín nhưng để làm được điều đó thì bạn và tôi cần phải thay đổi, hoàn thiện bản thân và ngay bây giờ bạn phải trang bị cho mình kiến thức đầy đủ, kĩ năng kinh doanh tốt, học cách đầu tư trên nhiều lĩnh vực như bất động sản,…ngoài ra sách muốn khuyên các bạn đừng để tiền nằm yên trong túi mà hãy đầu tư đi có bắt đầu thì mới có thành công.

Giới thiệu sách Cha Giàu Cha Nghèo

Mua sách Cha Giàu Cha Nghèo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cha Giàu Cha Nghèo” khoảng 48.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 “Cha Giàu Cha Nghèo Shopee” tại đây
  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 “Cha Giàu Cha Nghèo Tiki” tại đây
  • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 3 Fahasa (ngừng cung cấp)

Đọc sách Cha Giàu Cha Nghèo ebook pdf

Để download “sách Cha Giàu Cha Nghèo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86