Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Giới thiệu sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? – Tác giả Bill Coplin

Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Bạn có thể làm được nhiều thứ hơn trong thời gian đại học thay vì chỉ ngồi đó tích lũy tín chỉ và chờ lấy tấm bằng.

Đầu tư vào đại học một cách khôn ngoan cũng sẽ mở ra những cơ hội lớn cho cuộc đời bạn, có thể nói khoảng thời gian học đại học là những năm tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn. Đại học giúp bạn khám phá bản thân, biết những thứ bạn thích, không thích, phát triển tư duy và đam mê học tập của bạn, cũng như xây dựng hồ sơ thật đẹp để bạn có thể làm được những công việc bạn mơ ước, đó là lý do tại sao việc sử dụng quãng thời gian này một cách khôn ngoan lại quan trọng như vậy.

“Học gì để không thất nghiệp” sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để có được thành công, không chỉ trong sự nghiệp mà còn trong đời sống.

Điểm kỹ năng cao không chỉ giúp bạn đạt được điểm trung bình cao cũng như được tuyển dụng ngay sau khi ra trường mà nó còn cung cấp cho bạn những công cụ nền tảng cần thiết để tiếp tục trau dồi thêm những kỹ năng mới nhằm vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn.

Nếu làm theo lời khuyên trong quyển sách này, bạn sẽ có đủ điểm kỹ năng để gây ấn tượng với những người phỏng vấn và đưa bạn lên vị trí dẫn đầu tại nơi làm việc.

Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Học Gì Để Không Thất Nghiệp?
 • Mã hàng 8935278603306
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả: Bill Coplin
 • Người Dịch: Hà Huyền
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì: 14 x 20.5
 • Số trang: 268
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Đánh giá Sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Đánh giá Sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Sách giao sớm á, nhưng mà toàn trúng lúc đi học nên giờ mới có, anh shipper thì rất dễ thương dù mình không bắt máy. Chỉ mong là lần sau có gì shop bao sách và giữ cẩn thận hơn vì mình thấy có vết móp trên bìa.

5 Mình đã nhận được hàng của shop. Hàng giống như mô tả. Hy vọng sẽ sử dụng tốt.

Review sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Review sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Review sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp?

Rất nhiều năm sau này, khi nhìn lại quãng đường “học hành” đã qua, tôi thấy chính bản thân mình đã mất quá nhiều thời gian lạc lối vì đã không có một chiếc la bàn đúng ngay từ đầu.

Năm 18 tuổi, tôi và những người bạn của mình rời khỏi trường cấp ba để bước vào khoảng thời đại học. Lúc đó, đứng trước kỳ thi chọn lọc căng thẳng, chúng tôi đều hoang mang với câu hỏi: “Mình nên đăng ký thi ngành gì?”. Rất nhiều gợi ý từ gia đình, thầy cô và thậm chí giữa chính chúng tôi với nhau. Cuối cùng, mọi quyết định đi theo hai tiêu chí:

1. Ngành học đó có phải là ngành nghề đang “hot” trong xã hội không (Điểm này thì căn cứ theo thông tin thời sự báo đài. Nghiễm nhiên cũng sẽ có một số nghề luôn luôn được đánh giá là “hot” như: bác sĩ, kỹ sư,…

2. Điểm tuyển sinh ngành đó mình nhắm có thi nổi không. (Đây là tiêu chí quan trọng. Nếu học lực tầm tầm thì đa số đều bỏ cửa trên chọn cửa dưới, cũng có rất nhiều người chọn một ngành học “không biết để làm gì” nhưng cơ hội đậu vào trường đại học là khả dĩ).

Rất ít người trong chúng tôi hỏi “bản thân mình thích gì?” và càng ít ỏi hơn nữa số người hỏi “nhà tuyển dụng trong tương lai cần gì ở mình?”. Thực sự thì, đa phần chúng tôi những ngày ấy đã là những con tàu mất lái. Rất nhiều năm sau này, khi nhìn lại quãng đường “học hành” đã qua, tôi thấy chính bản thân mình đã mất quá nhiều thời gian lạc lối vì đã không có một chiếc la bàn đúng ngay từ đầu.

“Học gì để không thất nghiệp?” là câu hỏi mà thanh niên 18 tuổi nào theo đuổi con đường học vấn đều sẽ tự hỏi mình. Và đó cũng là câu hỏi của những bậc cha mẹ muốn hướng dẫn, định hướng cho con mình.

“Học gì để không thất nghiệp?” cũng là tựa đề một cuốn sách cực kỳ hữu ích của tác giả Bill Coplin. Người đã đưa ra lời khuyên rất xác đáng: “Bạn có thể làm được nhiều thứ hơn trong thời gian học đại học thay vì chỉ ngồi đó tích lũy tín chỉ và chờ lấy tấm bằng”.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để có được thành công, không chỉ trong sự nghiệp mà cả trong đời sống.

Cuốn sách này không chỉ cho bạn nên học ngành nghề gì, nhưng giúp cho bạn sáng tỏ rằng: Dù bạn học ngành nghề gì thì có những kỹ năng bạn cần phải bổ túc để có thể làm được việc. Đây là cuốn sách sẽ cho bạn biết ngoài chuyên môn, bạn cần trang bị cho mình những gì để sau cùng, dù làm chuyên môn gì bạn vẫn có thể được đảm bảo một chỗ đứng trong thế giới việc làm.

Những kiến thức đó không phải là cách tính toán khối ngành kỹ thuật hay cách sử dụng ngôn từ của khối ngành xã hội, mà đó là việc bạn cần chú trọng rèn luyện những phẩm chất bên trong như tính chịu trách nhiệm, kỹ năng giao tiếp, thể chất đến những kỹ năng hữu ích như biết giải quyết vấn đề, biết sử dụng các phần mềm phổ biến, biết cách tìm kiếm thông tin.

Đó là những điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng bạn sẽ không thất nghiệp khi bước chân ra khỏi trường đại học.

Điểm trung bình không phải là yếu tố quan trọng mà nhà tuyển dụng xem xét.

Thế giới luôn thay đổi, những kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp bạn theo học có thể sẽ không còn hữu dụng trong tương lai. Nhưng những kỹ năng nền tảng và linh hoạt được chia sẻ trong “Học gì để không thất nghiệp?” ít nhất sẽ giúp bạn sớm thích nghi được với hoàn cảnh mới. Còn trong trường hợp nghề nghiệp bạn đã chọn phù hợp cả với bạn và cuộc sống thì những kỹ năng này lại giúp bạn thăng tiến.

Vậy nên, nếu bạn đang ngồi trên ghế nhà trường, cuốn sách này sẽ là chiếc la bàn của bạn. Còn nếu bạn đã rời khỏi trường đại học, có lẽ bạn cũng nên đọc cuốn sách này một lần, vì tôi dám chắc con đường “học hành” đã qua của bạn đã bỏ sót rất nhiều thứ.

Mua sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Học Gì Để Không Thất Nghiệp?” khoảng 25.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Học Gì Để Không Thất Nghiệp? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Học Gì Để Không Thất Nghiệp? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Học Gì Để Không Thất Nghiệp? Fahasa” tại đây

Đọc sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? ebook pdf

Để download “sách Học Gì Để Không Thất Nghiệp? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86