Tâm Lý Học Giao Tiếp

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Giao Tiếp – Tác giả Emily Alison, Laurence Alison

Tâm Lý Học Giao Tiếp

Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta luôn phải đối diện với những kẻ khó nhằn: Là người hàng xóm khó tính khi ta đưa ra đề nghị cùng làm lại hàng rào; là vị sếp kiệm lời khi ta đưa ra đề nghị tăng lương; là người chồng hay ghen khi ta bị bắt gặp ra ngoài cùng một người bạn khác giới… Đó là khi chúng ta phải tìm cách né tránh những xung đột và điều hướng các hoạt động giao tiếp sao cho có thể đạt được những gì chúng ta muốn.

Tác giả Laurence và Emily Alison là những nhà lãnh đạo thế giới về Tâm lý học pháp y chuyên về những tương tác khó khăn nhất có thể tưởng tượng được: các cuộc thẩm vấn tội phạm. Họ tư vấn và đào tạo cho cảnh sát, lực lượng can thiệp an ninh, FBI và CIA về cách đối phó với những nghi phạm cực kỳ nguy hiểm rủi ro cao. Cuốn sách này là sản phẩm kết tinh của 30 năm làm việc, với hơn 2.000 giờ thẩm vấn khủng bố. Mô hình giao tiếp liên nhân đầy đột phá mà họ giới thiệu trong cuốn sách này có thể giúp độc giả xử lý bất kỳ cuộc chạm trán nào: từ đứa con ương bướng ở nhà hay những tên du côn ngoài phố.

Trong cuốn sách “Tâm lý học giao tiếp” tiết lộ rằng mọi tương tác hay giao tiếp đều tuân theo bốn kiểu hành vi: Kiểm soát (sư tử), Khiêm nhường (chuột), Đối đầu (Khủng long) và Hợp tác (Khỉ). Ngay sau khi hiểu rõ phong cách và mục tiêu giao tiếp của riêng bạn, bạn có thể định hình bất kỳ cuộc trò chuyện nào theo ý muốn và tìm ra cách tạo dựng các mối quan hệ tức thì. Đồng thời còn chứa đầy những câu chuyện, lời khuyên thực tế và những ví dụ hấp dẫn, giúp bạn có thể định hình bất cứ cuộc trò chuyện nào theo ý muốn và tiến gần hơn đến bí mật thực sự: cách xây dựng mối quan hệ.

Thông tin tác giả

Emily Alison là cố vấn hành vi kiêm giám sát viên lâm sàng cho các tổ chức làm việc liên quan đến bạo lực gia đình. Bà là trợ lý nghiên cứu của Đại học Liverpool.

Laurence Alison là giáo sư Tâm lý học của Đại học Liverpool. Ông đã xuất bản hơn 200 ấn phẩm nổi tiếng toàn cầu gồm 10 cuốn sách viết về các sự cố nghiêm trọng và hồ sơ tội phạm, góp phần không nhỏ vào việc cải thiện các quyết định mang tính rủi ro cao, bảo vệ trẻ em và hiệu quả về mặt đạo đức trên toàn cầu.

Laurence và Emily Alison là hai nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực tâm lý học pháp y, tư vấn và đào tạo cho các cơ quan cảnh sát, an ninh, FBI và CIA về cách đối phó với những kẻ tình nghi cực kỳ nguy hiểm. Sau 30 năm làm việc – với hơn 2000 giờ thẩm vấn các nghi phạm khủng bố – họ đã phát triển được một mô hình giao tiếp liên nhân vô cùng đột phá.

Lời khen tặng:

“Laurence Alison là một trong những người hùng học thuật của tôi. Anh ấy đã làm được điều mà mọi nhà văn đều khao khát làm được. Anh ấy đơn giản hóa mọi khó khăn mà không làm mất đi sự nghiêm khắc của anh ấy. Đây là một cuốn sách đáng đọc.”

– Malcolm Gladwell –

“Vợ chồng họ đang âm thầm cách mạng hóa công tác nghiên cứu và thực hành thẩm vấn Những phát hiện của họ làm thay đổi cách người ta thực thi pháp luật và cách các cơ quan an ninh tiếp cận những hoạt động tình báo.”

– The Guardian –

Tâm Lý Học Giao Tiếp

Tâm Lý Học Giao Tiếp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tâm Lý Học Giao Tiếp
 • Mã hàng 8936066693752
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Emily Alison, Laurence Alison
 • Người Dịch: Thanh Bình
 • NXB Lao Động
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
 • Số trang: 392
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Lý Học Giao Tiếp

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Giao Tiếp

Đánh giá Sách Tâm Lý Học Giao Tiếp

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Tâm Lý Học Giao Tiếp

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tâm Lý Học Giao Tiếp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Lý Học Giao Tiếp” khoảng 132.000đ đến 164.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Lý Học Giao Tiếp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Lý Học Giao Tiếp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Lý Học Giao Tiếp Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Lý Học Giao Tiếp ebook pdf

Để download “sách Tâm Lý Học Giao Tiếp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86