Marketing Quốc Tế

Giới thiệu sách Marketing Quốc Tế – Tác giả John L. Graham

Marketing Quốc Tế

Khởi đầu của thiên nhiên kỷ trước, người Trung Quốc đã là những thương nhân quốc tế xuất chúng buôn bán xuyên biên giới cho đến gần 500 năm sau thì hệ thống thương mại toàn cầu mới thật sự phát triển ngang tầm.

Khởi đầu của thế kỷ trước, quân đội Anh, những nhà buôn, và những nhà sản xuất đã thống trị vùng biển và thương mại thế giới. Tuy vậy, chân lý đã không đứng về phía Đế chế Anh.

Khởi đầu của thập niên trước, Hoa Kỳ đã vượt qua Nhật Bản để lấy lại ngôi vị đứng đầu trong thương mại toàn cầu. Sự thống trị về công nghệ thông tin của họ khi đó cũng được đeo đuổi bởi những thay đổi sau biến cố ngày 11/9 và những cú sốc kinh tế năm 2001 và 2008. Trong lúc đó, Trung Quốc bắt đầu nổi lên như một thách thức lớn nhất đối với an ninh toàn cầu và khu vực, đặc biệt là vấn đề biển đông cũng như trở thành một đối tác thương mại đầy khó khăn của thế giới.

Vậy những điều ngạc nhiên nào còn có thể xảy ra nữa cho chúng ta trong thập niên này, thế kỷ này và thiên niên kỷ này bên cạnh những dịch bệnh, những thiên tai và những cuộc chiến tranh đang ảnh hưởng đến thương mại và sự tiến bộ của con người. Hơn thế nữa, ngày nay, người ta tiếp tục đề cập đến Con đường tơ lụa của Trung Quốc. Đó là chiến lược Con đường tơ lụa mói bao gồm hai phần là Vành đai Kinh tế (trên bộ) và Con đường tơ lụa (trên biển). Chiến lược này nhằm nối ba lục địa Á-Âu-Phi, với một đầu là trung tâm kinh tế Đông Á, một đầu châu Âu – cả hai đều rất phát triển, và các quốc gia ở giữa có tiềm lực phát triển lớn. Tất cả những sự kiện nêu trên đều mang lại tiềm năng và thách thức cho mỗi quốc gia trên trái đất này.

Bằng việc giới thiệu cuốn sách Marketing quốc tế này, chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho người đọc hiểu và có câu trả lời cho tất cả những vấn đề nêu trên. Thật vậy, cuốn sách không những cung cấp cách thức tiếp cận trong việc xác định và phân tích những yếu tố môi trường quan trọng của bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào mà còn kích thích người đọc tò mò về những vấn đề quản trị của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm cơ hội marketing bên ngoài quốc gia sở tại, từ đó khơi gợi ý thức của họ về tầm quan trọng trong việc xem xét các chiến lược quản trị marketing quốc tế dưới góc nhìn toàn cầu. Cuốn sách cũng được lồng ghép nhiều ví dụ về chiến lược và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt hoạt động marketing xuất khẩu, vấn đề đạo đức, và trách nhiệm xã hội cũng như sự bùng nổ của những công nghệ tiên tiến. Tất cả những dữ liệu, hình ảnh và biểu đồ đều được cập nhật trong nội dung của lần xuất bản này. Hơn 100 bài báo học thuật và những phát hiện cũng được trình bày xuyên suốt 19 chương của cuốn sách và 26 tình huống thực tế của các tập đoàn trên thế giới để chúng ta tham khảo.

Marketing Quốc Tế

Giới thiệu sách Marketing Quốc Tế

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Marketing Quốc Tế
 • Tác giả: John L. Graham
 • Dịch Giả: Nhiều Dịch Giả
 • Nhà Xuất Bản: Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 775

Nội dung Sách Marketing Quốc Tế

Phần 1: Tổng quan (2 chương). Phần này để cập đến phạm vi và các thách thức trong hoạt động marketing quốc tế và sự năng động của thương mại thế giới.

Phần 2: Môi trường văn hóa của thị trường toàn cầu (5 chương). Nội dung các chương giới thiệu với đọc giả sự hình thành của văn hóa, sự linh hoạt của yếu tố văn hóa trong việc đánh giá thị trường toàn cầu. Ngoài ra, những vấn đề thuộc môi trường chính trị và chính sách pháp luật quốc tế cũng được để cập.

Phần 3: Đánh giá các cơ hội của thị trường toàn cầu (4 chương). Nội dung các chương liên quan đến những kỹ thuật trong nghiên cứu thị trường quốc tế, các đặc trưng của thị trường Hoa Kỳ, châu Âu, châu Phi, Trung Đông và khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Phần 4: Xây dựng chiến lược marketing toàn cầu (7 chương). Nội dung các chương trình bày việc tổ chức và hoạch định hoạt động quản trị marketing toàn cầu và các chiến lược marketing mix cho doanh nghiệp quốc tế.

Phần 5: Thực thi chiến lược marketing toàn cầu (1 chương). Chương này giới thiệu những sáng tạo trong đàm phán với các khách hàng, đối tác và những nhà làm luật quốc tế.

Phần 6: Phụ lục (Sổ tay quốc gia và 26 tình huống). Đây là phần vô cùng hữu ích cho người học và người đọc bởi nó nói đến những vấn đề thực tế đã xảy ra trong quá khứ của các tập đoàn toàn cầu rất lớn như Starbuck, Nestlé, Coke, Pepsi, EuroDisney, Airbus, McDonalds…

Đánh giá Sách Marketing Quốc Tế

Đánh giá Sách Marketing Quốc Tế

Đánh giá Sách Marketing Quốc Tế của độc giả Tiki

Đây là quyển giáo trình nước ngoài đầu tiên là mình đọc, và cách tiếp cận của tác giả rất gần gũi. Mình nhận thấy nếu có nhiều quyển giáo trình nước ngoài được dịch ra thì tốt biết mấy, không như những quyển giáo trình về marketing mình học trên đại học. Mình chỉ mượn cuốn này trên thư viện thôi, chưa mua ngay được vì giá tiền khá lớn. Cảm ơn nhà xuất bản đã dịch cuốn sách này

Review sách Marketing Quốc Tế

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này

Mua sách Marketing Quốc Tế ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Marketing Quốc Tế” khoảng 305.000đ đến 379.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,… (rất nhiều nơi đã dừng kinh doanh sản phẩm này, bạn có thể tham khảo tại Fahasa, Shopee xem thế nào).

 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 1 “Marketing Quốc Tế Fahasa” tại đây
 • Giá khuyến mãi – Ưu tiên số 2 “Marketing Quốc Tế Shopee” tại đây

Đọc sách Marketing Quốc Tế ebook pdf

Để download “sách Marketing Quốc Tế pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

30 Comments
 1. Cho mình link tải sách

 2. hỗ trợ mình link dowload sách. cảm ơn

 3. ad ơi cho em xin link tải sách ạ. Em cảm ơn ad.

 4. cho mình xin link tải sách với ạ.Xin cảm ơn

 5. Cho em xin Link với ạ. Em cảm ơn!

 6. Ad ơi cho em xin link sách được không ạ.

 7. cho em xin link tải sách với ạ

 8. ad cho mình xin link down sách Marketing Quốc Tế – Tác giả John L. Graham nha. Mình cảm ơn ad ạ

 9. Cho mình xin link sách Marketing Quốc tế với ạ

 10. Chào ad ạ, xin phép ad cho mình xin link tải sách với ạ, mình cảm ơn ad nhiều ạ. Chúc ad ngày mới vui vẻ!

 11. Mình xin link nhé

 12. Reply
  Nguyễn Vũ Quỳnh Hương Tháng Tám 3, 2021 at 2:41 chiều

  Cho em xin link với ạ, email quynhuong2711@gmail.com

 13. Reply
  Nguyễn Vũ Quỳnh Hương Tháng Tám 3, 2021 at 2:43 chiều

  Cho em xin link tải ạ

 14. Reply
  Nguyễn Vũ Quỳnh Hương Tháng Tám 3, 2021 at 2:44 chiều

  Cho em xin link ạ

 15. Reply
  NGUYỄN THỊ THANH QUYÊN Tháng Tám 4, 2021 at 8:48 chiều

  Cho mình xin link sách Marketing quốc tế với ạ. Mình cảm ơn

 16. ad cho mình xin link down sách Marketing Quốc Tế – Tác giả John L. Graham nha. Mình cảm ơn ad ạ

 17. Mong anh chị cho em xin link tải sách bản tiếng việt ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ.
  nguyenthuthao231191@gmail.com

 18. cho em xin file pdf Marketing Quốc Tế – Tác giả John L. Graham với ạ, em cảm ơn

 19. Cho e xin link download ạ, e cảm ơn.

 20. Em có like page rồi ạ. Mong ad gửi file sách pdf cho em qua địa chỉ email:
  huongglyy1001@gmail.com
  Em cảm ơn ạ

 21. cho mk xin link sách với ạ hoaithuong20010813@gmail.com

 22. Reply
  Trần Lê Diễm Huỳnh Tháng Hai 19, 2022 at 11:35 sáng

  cho em xin link sach voi a
  tudiep1808@gmail.com

 23. cho em xin link tải sách với ạ. Em cảm ơn ạ. Gmail: hoainam15022001@gmail.com

 24. Cho mình xin link tải sách với ạ

 25. Dạ cho em xin link down sách với ạ
  Gmail: vithuy2412@gmail.com

Leave a reply

Siêu thị sách 86