Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

Giới thiệu sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận – Tác giả Phan Hữu Lộc

Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

Lần đầu tiên có một quyển sách về chuyên môn dành cho người phụ trách đào tạo và phát triển tại doanh nghiệp!

“Training Manager và 07 Ngộ nhận” chính là quyển sách sẽ giúp bạn thay đổi tư duy và cách thức triển khai hoạt động đào tạo doanh nghiệp hiệu quả, chuyên nghiệp.

Quyển sách được viết theo lối tự truyện. Mở đầu quyển sách bằng các “Ngộ nhận” phổ biến mà các “Training Manager” thường mắc phải để giúp người đọc nhận ra và sẵn sàng cho giải pháp về xây dựng chiến lược, lập kế hoạch, triển khai, đánh giá, đo lường, ứng dụng công nghệ, ở các chương kế tiếp.

5 nội dung nổi bật của quyển sách

01. Cách thức xây dựng chiến lược đào tạo phù hợp với tình hình cụ thể của doanh nghiệp.
02. Phương pháp Lập kế hoạch và triển khai những hoạt động đào tạo mang lại hiệu quả.
03. Cách thức xây dựng quy chế, đánh giá, đo lường hiệu quả đào tạo và đưa ra định hướng phát triển.
04. Phương pháp phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ để tận dụng tối đa nguồn lực tri thức.
05. Bí quyết xây dựng văn hóa học tập và chia sẻ chủ động.

Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Training Manager Và 07 Ngộ Nhận
  • Mã hàng 9786043781182
  • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC VIỆT
  • Tác giả: Phan Hữu Lộc
  • NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 279
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 1.2 cm
  • Số trang: 250
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

Đánh giá Sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

Đánh giá Sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

1 Nội dung rất thực tế có thể ứng dụng vào công việc hiện tại, cuốn sách sẽ mang đến nhiều kiến thức cho chủ doanh nghiệp hoặc quản lý đào tạo, không chỉ cung cấp về mặt lý thuyết tư duy mà còn mang lại công cụ ứng dụng ngay.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

Review sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

Review sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận

Đào tạo – một trong những công việc chưa có trường lớp đào tạo bài bản tại Việt Nam. Điều này khiến đa phần người làm chuyên môn gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian cho việc “sai lầm – sửa lỗi”. Là người có trải nghiệm sâu sắc về công việc của người làm đào tạo doanh nghiệp, chuyên gia Phan Hữu Lộc cùng với VMP Academy đã cho xuất bản quyển sách “Training Manager và 07 Ngộ nhận”. Đây cũng chính là quyển sách dành cho những ai phụ trách đào tạo doanh nghiệp tại Việt Nam.

Khát khao thay đổi tư duy đào tạo của doanh nghiệp Việt

Phan Hữu Lộc, cái tên được nhắc đến như một đàn anh trong giới đào tạo doanh nghiệp. Là một trong những chuyên gia đào tạo “đội ngũ Trainer nội bộ và Training Manager” hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Hơn 20 năm đào tạo cho các doanh nghiệp hàng đầu, cũng như từng đảm nhận vị trí Training Manager tại các tập đoàn như: Unilever, Cocacola, Bayer, Diageo,… đồng thời là Giám đốc tại VMP Academy, mang đến cho Phan Hữu Lộc trải nghiệm đa dạng các hệ thống đào tạo doanh nghiệp khác nhau. Chính điều này đã giúp anh hiểu rõ về các vấn đề, khó khăn mà các Training Manager Việt Nam đang phải đối mặt và giải quyết.

“Training Manager và 7 ngộ nhận” – Quyển sách dành cho nhà quản lý đào tạo tại Việt Nam – Ảnh 1.
Hơn 20 năm làm đào tạo giúp tác giả hiểu rõ hiểu rõ về các vấn đề,khó khăn mà Training Manager đang gặp phải.

Với mong muốn thay đổi tư duy và góp phần giúp doanh nghiệp Việt phát triển bền vững bằng các hoạt động đào tạo, Trainer Phan Hữu Lộc chia sẻ “tôi cần là người bạn đồng hành, người cố vấn đáng tin cậy cùng các Training Manager để giúp họ rút ngắn thời gian sửa sai và mang đến thay đổi tích cực cho tổ chức”.

Không phải sách về lý thuyết hàn lâm, đây là sách để thực hành!

Vào đầu năm 2022, Phan Hữu Lộc đã cho ra mắt quyển sách đầy tâm huyết mang tên “Training Manager và 07 Ngộ nhận”. Để truyền tải hết những gì đã tích lũy trong suốt 20 năm trên 200 trang sách không phải chuyện đơn giản. Bởi kiến thức là vô cùng tận, cần chọn lọc và đúc kết để có thể giúp người đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức, sau đó chuyển tải thành kỹ năng mới là điều cần quan tâm.

Cũng chính vì điều ấy, nội dung quyển sách được biên soạn dựa trên công việc thực tế mà người phụ trách đào tạo đang đảm nhận. Đi từ cơ bản đến nâng cao cho mỗi học phần và “nói không với lý thuyết suông”, luôn đưa ra công cụ, mô hình để người học có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng. Ngoài ra, các biểu mẫu được tặng kèm với quyển sách cũng điểm khác biệt mang đến giá trị cho người đọc.

“Kim chỉ nam” của Training Manager Việt

Thông thường, doanh nghiệp Việt đề cao các chương trình đào tạo bản quyền nước ngoài, hoặc các sếp yêu cầu gì, đào tạo nấy, hoặc chỉ tập trung tổ chức các lớp đào tạo mà không quan tâm đến các hoạt động theo sau… Đây gọi là “đào tạo ngẫu hứng, đào tạo đơn thuần, không hiểu về công việc mà bản thân đang phụ trách.

Để chấm dứt tình trạng này, người phụ trách đào tạo phải tự trang bị nền tảng chuyên môn vững chắc và trở thành người cố vấn đáng tin cậy cho chủ doanh nghiệp, các phòng ban khác. Các hoạt động đào tạo cần đi đôi với chiến lược kinh doanh hay định hướng phát triển của doanh nghiệp.

“Training Manager và 7 Ngộ nhận” là quyển sách sẽ cung cấp đầy đủ các bước giúp người phụ trách đào tạo định vị lại vai trò và chức năng của họ trong doanh nghiệp. Đi từ việc đánh giá nhu cầu doanh nghiệp, phân tích thị trường để lên chiến lược đào tạo, cho đến việc lập kế hoạch, triển khai, đo lường hiệu quả chương trình đào tạo. Cuối cùng là xây dựng thành công “Văn hóa học tập chủ động” cho doanh nghiệp.

“Training Manager và 7 ngộ nhận” – Quyển sách dành cho nhà quản lý đào tạo tại Việt Nam – Ảnh 3.
Quyển sách được ví như kim chỉ nam của Training Manager Việt.

Văn hóa học tập chủ động – đích đến của đào tạo doanh nghiệp

Phó TGĐ Tập đoàn KIDO chia sẻ, chúng ta học từ quyển sách này về những trải nghiệm đắt giá của tác giả. Và đặc biệt là nội dung “xây dựng văn hóa học tập chủ động” để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, tối ưu chi phí đào tạo, sở hữu đội ngũ nhân sự thích ứng linh hoạt. Đây chính là đích đến mà các Training Manager hay chủ doanh nghiệp cần quan tâm và đầu tư nghiêm túc.

Khi thị trường liên tục biến động, các khủng hoảng không diễn ra, các dự báo đã không còn phát huy tác dụng ở thời điểm hiện tại. Thứ duy nhất giúp doanh nghiệp trụ vững chính là sở hữu đội ngũ nhân sự với khả năng giải quyết vấn đề “thần tốc” và thích ứng linh hoạt mọi sự thay đổi. Chính văn hóa học tập chủ động là chìa khóa giúp doanh nghiệp có thể làm tốt được việc này.

Cá nhân học tập, đội nhóm phát triển, doanh nghiệp vững mạnh, đây mới thật sự là giá trị mà hoạt động đào tạo mang đến cho doanh nghiệp. Vậy làm sao để Training Manager có thể làm tốt việc này? Làm sao để chọn đúng chiến lược tập trung phát triển cho một nhóm đối tượng cụ thể? Làm sao để hạn chế rủi ro trong việc triển khai các hoạt động đào tạo? Ứng dụng công nghệ đào tạo nào là hiệu quả cho thời điểm đầy biến động này?

Tất cả sẽ được giải đáp trong quyển sách “Training Manager và 07 Ngộ nhận”.

Mua sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Training Manager Và 07 Ngộ Nhận” khoảng 350.000đ đến 389.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Training Manager Và 07 Ngộ Nhận Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Training Manager Và 07 Ngộ Nhận Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Training Manager Và 07 Ngộ Nhận Fahasa” tại đây

Đọc sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận ebook pdf

Để download “sách Training Manager Và 07 Ngộ Nhận pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/04/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86