Trẻ Vui Học Kỹ Năng An Toàn – An Toàn Nơi Công Cộng

Giới thiệu sách An Toàn Nơi Công Cộng – Tác giả Trĩ Tử Văn Hoá

An Toàn Nơi Công Cộng

Bộ sách giáo dục sớm phát triển phát triển tốt kỹ năng giữ an toàn cho bản thân từ 2 – 6 tuổi

“Trẻ vui học kỹ năng an toàn” là một bộ sách được biên soạn với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn ở trẻ em. Nội dung được biên soạn bằng ngôn từ đơn giản, với hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, thú vị, thu hút, tập trung vào những nguy hiểm tiềm ẩn đối với trẻ ở cả trong nhà và ở ngoài công cộng.

Đặc biệt là sách còn có thiết kế tương tác với hơn 70 miếng lật mở, hơn 200 mẩu kiến thức an toàn hữu ích, để các em thấy được những nguy hiểm và tai nạn trong cuộc sống một cách trực quan, dễ hiểu. Thiết kế này sẽ giúp các em dễ dàng nhận ra các mối nguy hiểm tiềm ẩn trong môi trường xung quanh, thiết lập nhận thức tốt về an toàn; đồng thời vẫn có tính giải trí, thú vị, để giáo dục an toàn cho trẻ trở thành một trò chơi tương tác thú vị, chứ không phải là một bài giảng nhàm chán.

TN Books hy vọng rằng, với những giờ phút trải nghiệm tương tác cùng với BỘ ĐÔI “ Trẻ vui học kỹ năng an toàn” và trải nghiệm thực tế mỗi ngày, các con sẽ học được kỹ năng sống, ứng xử đúng đắn và khôn lớn trưởng thành!

Chắn chắn rằng khi nhận được quà tặng này, bé nào cũng rất vui! Ba mẹ nhớ ghé mua nhé!

Trẻ Vui Học Kỹ Năng An Toàn - An Toàn Nơi Công Cộng

Trẻ Vui Học Kỹ Năng An Toàn – An Toàn Nơi Công Cộng

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: An Toàn Nơi Công Cộng
  • Mã hàng 8938538000341
  • Tác giả: Trĩ Tử Văn Hoá
  • Người Dịch: Lan Hà
  • NXB Lao Động
  • Trọng lượng: (gr) 957
  • Kích Thước Bao Bì: 26 x 26 x 2 cm
  • Số trang: 24
  • Hình thức: Bìa Cứng
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách An Toàn Nơi Công Cộng

Đánh giá Sách An Toàn Nơi Công CộngĐánh giá Sách An Toàn Nơi Công Cộng

Đánh giá Sách An Toàn Nơi Công Cộng

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách An Toàn Nơi Công Cộng

Review sách An Toàn Nơi Công Cộng

Review sách An Toàn Nơi Công Cộng

Khi đưa con trẻ tới những không gian rộng lớn, bé sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ khiến cha mẹ khó kiểm soát hơn. An toàn nơi công cộng là bộ sách giúp ba mẹ hệ thống các nhóm nguy cơ gây nguy hiểm cho trẻ để ba mẹ dễ dàng cảnh báo và hướng dẫn con xử lý tình huống. Đặc biệt, những tình huống như lạc đường, hỏa hoạn, đối mặt với người lạ đang là vấn đề nóng cần hướng dẫn trẻ ngay từ nhỏ để tránh những rủi ro không mong muốn!

Cuốn sách tổng hợp hơn 200 nguy cơ gây mất an toan được thể hiện hết sức gần gũi, thiết thực và dễ hiểu thông qua việc đặt tình huống đưa ra nguyên nhân và hậu quả có thể gặp phải. Những tình huống này được thể hiện dưới hình thức lật mở sinh động, bằng cách phán đoán nguy cơ có thể xảy ra bé sẽ được rèn luyện khả năng tư duy, kích thích trí tò mò, tưởng tượng và ghi nhớ tốt hơn!

Thay vì bảo vệ em bé trong tủ kính, ba mẹ hãy giúp con trang bị kỹ năng tự bảo vệ bản thân thật tốt ngay từ hôm nay để bé trưởng thành tự tin và thỏa sức khám phá thế giới diệu kỳ xung quanh nhé!

Mua sách An Toàn Nơi Công Cộng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “An Toàn Nơi Công Cộng” khoảng 211.000đ đến 224.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “An Toàn Nơi Công Cộng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “An Toàn Nơi Công Cộng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “An Toàn Nơi Công Cộng Fahasa” tại đây

Đọc sách An Toàn Nơi Công Cộng ebook pdf

Để download “sách An Toàn Nơi Công Cộng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86