Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

Giới thiệu sách Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng – Tác giả Annette Lavrijsen

Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

“Đầu tiên là Hygge, bây giờ có Niksen – một triết lý đơn giản của Hà Lan dành cho bất kỳ ai muốn sống chậm lại, thư giãn và mơ mộng. Hãy nhấn tạm dừng để thoát khỏi tình trạng kiệt sức và làm chủ cuộc sống của chính bạn.”

Với Niksen, bạn có thể:

Thư giãn, và sống chậm lại.

Tái thiết ranh giới và đặt lại các ưu tiên của bạn.

Làm chủ sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Thúc đẩy sự sáng tạo, tâm trạng và cả năng suất của bạn.

Xây dựng một gia đình hạnh phúc và trở thành một người bạn tốt hơn.

Cuộc sống này giống như một cuộc thi chạy đường dài. Và bạn cần nhiều tình yêu và năng lượng nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Hãy để từng khoảnh khắc Niksen dự trữ năng lượng cho bạn. Để bạn có thể cảm nhận thực tại trong một vũ điệu say đắm lòng người.

Niksen - Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng
 • Mã hàng 8935325005664
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Annette Lavrijsen
 • Ngườ:i Dịch Jen
 • NXB NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 14.5 cm x 0.9
 • Số trang: 148
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

Thông tin tác giả: Annette Lavrijsen

Là một nhà báo tự do. Annette viết nhiều về sức khỏe, tâm lý và tự nhiên, đặc biệt là về mối quan hệ có thể được thiết lập giữa những chủ đề này. Bà thường xuyên vào rừng để hòa mình với thiên nhiên, nơi không có điện thoại, wifi hay cappuccino, nhưng đổi lại là thật nhiều kiến ​​thức và năng lượng mới.

2. Đánh giá Sách Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

Đánh giá Sách Niksen - Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

Đánh giá Sách Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

1 Bìa trơn, mịn; màu hồng pastel thanh lịch

2 Được chuyển thể thành series phim cùng tên gây tiếng vang trên Netflix Khám phá những ghi chép bí mật.

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

Review sách Niksen - Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

Review sách Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng

Cuốn sách Niksen sức mạnh của việc tạm dừng là cuốn sách cổ vũ bản thân “dám lười biếng” để không lạc lối giữa rừng công việc. Bạn sẽ tìm ra đâu là những thứ thực sự quan trọng, cùng sống chậm lại và thư giãn như triết lý sống của người Hà Lan.

Với cương vị một nhà báo tự do, yêu thích các thể loại liên quan đến sức khỏe và tâm lý. Tác giả Annette Lavrijsen đã cho ra đời cuốn sách được đúc kết từ các thể loại này. “Niksen – The Dutch Art Of Doing Nothing” hay còn được độc giả Việt biết đến với tên gọi Niksen sức mạnh của việc tạm dừng, cuốn sách đi đầu trong khái niệm Niksen.

Đầu năm 2016, thế giới tràn ngập khái niệm “hygge” của người Bắc Âu với phương châm sống thật thoải mái, gạt bỏ những muộn phiền, để tận hưởng sự ấm cúng. Tiếp theo sau đó, thuật ngữ “ikigai” của người Nhật phát triển với phương châm tìm ra niềm cảm hứng và mục đích sống của bản thân. Và giờ đây, một khái niệm chăm sóc sức khỏe toàn cầu khác đang được hướng tới, khái niệm “niksen” của người Hà Lan. Tác giả Annette Lavrijsen đã dành 10 năm sống tại Hà Lan, nên càng có đủ trải nghiệm cũng như góc nhìn với cuộc sống tại nơi này.

Đã bao giờ bạn cảm thấy bản thân lạc lối hay quá mệt mỏi? Hay cảm thấy một ngày 24h là quá ít ỏi? Mỗi ngày đều phải đối mặt với danh sách việc dài ngoằng mà làm mãi chẳng thấy hiệu quả? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi bên trên là có, thì chúc mừng cuốn sách Niksen sức mạnh của việc tạm dừng xứng đáng dành cho bạn. Hãy coi cuốn sách như công cụ khiến bạn nghỉ ngơi, giải phóng bản thân khỏi mớ công việc hỗn độn ngoài kia. Đây là một sự cứu cánh cho sự tỉnh táo của bản thân và là con đường dẫn đến hạnh phúc.

Mỗi ngày, chúng ta đều thức dậy, hăng say làm việc với mong muốn: làm việc chăm chỉ – thành công sẽ tìm đến bạn. Nhưng không phải lúc nào bản thân chúng ta cũng thấy hào hứng với vấn đề đó. Đôi lúc cơ thể chúng ta khao khát dừng lại, muốn sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống. Chính vì vậy Niksen xuất hiện: “Một triết lý đơn giản của người Hà Lan dành cho bất kỳ ai muốn sống chậm lại, thư giãn và mơ mộng. Hãy nhấn tạm dừng để thoát khỏi tình trạng kiệt sức và làm chủ cuộc sống của chính bạn”.

Review sách niksen sức mạnh của việc tạm dừng
niksen sức mạnh của việc tạm dừng review
Nói đến đây chắc trong chúng ta đã không mấy xa lạ với khái niệm “dám lười biếng” hoặc “không làm gì”.

Khái niệm này giờ đây càng bùng nổ dữ dội sau đại dịch Covid toàn cầu. Chúng ta bắt đầu quan tâm đến sức khỏe, tinh thần nhiều hơn, gia tăng khoảng thời gian ở nhà nhiều hơn, v.v. Chính những yếu tố này giúp cụm từ “niksen” phát triển mạnh mẽ.

“Khi cuộc sống như cuộc thi chạy đường dài và bạn cần năng lượng nhiều hơn là bạn nghĩ”.

Những lợi ích Niksen mang lại:

Thư giãn và sống chậm lại.

Tái thiết lập ranh giới và đặt lại các ưu tiên của bạn.

Làm chủ sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Thúc đẩy sự sáng tạo, tâm trạng và cả năng suất của bạn.

Xây dựng một gia đình hạnh phúc và trở thành một người bạn tốt hơn.

Với một con người từ ban đầu đã được lập trình sẵn với chuỗi công việc được lặp đi lặp lại ngày qua ngày. Thì vấn đề tiếp cận với Niksen là điều khá khó khăn. Việc bạn bỏ bớt những việc không cần thiết, những yếu tố được cho là tiêu hao thời gian và năng lượng của bạn sẽ rất khó. Trong cuốn sách Niksen sức mạnh của việc tạm dừng sẽ chỉ bạn tường tận cách thức phải làm như thế nào. Lý giải từ việc tại sao bạn không thể kiếm cớ để “làm biếng”, đến tái thiết lập danh sách ưu tiên của bản thân. Từ đó đưa ra bí kíp giúp bạn vừa có thể làm việc năng suất, vẫn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Đôi khi những điều nhỏ nhặt lại vô tình lại chiếm hữu lấy bạn. Thay vì cứ đợi chờ một cuộc gọi từ ai đó, bạn chọn cách đứng dậy và nhìn ra ngoài cửa sổ trong vài phút. Thay vì nằm nhà lướt facebook trong vô thức, hãy chọn đến quán cafe để làm quen với nhiều bạn bè hơn. Đôi lúc sự thay đổi nhỏ bé lại làm nên điều diệu kỳ trong bạn. Nó khiến cuộc sống bạn thú vị hơn, đa dạng hơn và mỗi ngày thức giấc với bạn là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Cuốn sách Niksen sức mạnh của việc tạm dừng không cổ vũ bạn bỏ việc hay kiểu hãy làm biếng đi – đừng làm gì cả. Nếu phương thức sử dụng thời gian tốt nhất là đặt bản thân lên trên hết, thì tại sao bạn cứ ôm mọi công việc để rồi gạt bỏ thời gian nghỉ ngơi.

Cuốn sách nhấn mạnh vào yếu tố “sức khỏe của bạn là trên hết“. Giúp bạn giải phóng khỏi guồng quay công việc hằng ngày, nhu cầu gia đình, áp lực xã hội khiến bạn căng thẳng và muốn dừng lại. Mình mong độc giả khi đọc cuốn sách cũng sẽ thấm nhuần được điều này. Hãy để Niksen là liều thuốc bổ cho nền văn hóa năng suất độc hại đó.

Review sách niksen sức mạnh của việc tạm dừng
Review sách sức mạnh của việc tạm dừng
Tuy nhiên, cơ sở “niksen” không phải là không có căn cứ. Các nhà nghiên cứu hệ quả của sự buồn chán liên quan đến kỹ thuật số đều đồng ý cho rằng khi sức khỏe tinh thần bị suy sụp thì khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề ở mức thấp nhất. Thay vì cứ mơ hồ làm việc, bạn hãy dành chút thời gian nghỉ ngơi. Đừng nói “có” với mọi thứ, và thay bằng nói “không” với những điều không cần thiết. Học cách “từ chối” để đặt ra giới hạn bản thân.

Việc phải thay đổi lịch trình mà bạn đã quen từ trước là điều chẳng dễ dàng. Hãy tập mọi thứ từng chút một. Bạn đừng quá lo lắng khi cảm thấy mọi việc đang bị xáo trộn. Cũng như đừng lo lắng phải làm gì tiếp theo.

Hãy để cuốn sách Niksen – sức mạnh của việc tạm dừng dẫn đường cho tinh thần của bạn. Hy vọng những điều bổ ích trong sách Niksen – sức mạnh của việc tạm dừng nói riêng và “niksen” nói chung sẽ giúp điều chỉnh cuộc sống của bạn. Một khi tinh thần thoải mái, thì năng suất làm việc mới đạt hiệu quả.

“Hãy để từng khoảnh khắc Niksen dự trữ năng lượng cho bạn. Để bạn có thể cảm nhận thực tại trong một vũ điệu say đắm lòng người”.

Mua sách Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng” khoảng 81.000đ đến 92.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng Fahasa” tại đây

Đọc sách Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng ebook pdf

Để download “sách Niksen – Sức Mạnh Của Việc Tạm Dừng pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86