Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

Giới thiệu sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp – Tác giả Florence Given

Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

Phụ nữ không nợ ai sự xinh đẹp

Sẽ thật tuyệt nếu phụ nữ cảm thấy họ không cần dùng đến những phương pháp làm đẹp quá khắc nghiệt để cơ thể “đủ sức thu hút”, và có thể để mặt mộc đi làm mà không bị nhận xét rằng “trông mặt tối tối”. Nhưng người ta vẫn luôn trông đợi rằng phụ nữ thì phải xinh đẹp và đáng them muốn, và mức độ trông đợi sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí mà người phụ nữ ấy đã nắm giữ trong hệ thống phân cấp độ hấp dẫn mà xã hội tạo ra. Chúng ta không thể ép người khác cảm thấy xấu hổ vì đã sử dụng một vài công cụ để làm đẹp, nhất là khi họ chỉ muốn cuộc sống của mình dễ dàng hơn và nhận được sự tôn trọng cơ bản dành cho con người, cho dù đó là cọ trang điểm hay dao cạo. Tại sao bạn lại muốn họ phải chịu khổ sở thêm nữa dưới cái lốt “tinh thần nữ quyền ưu việt”, khi họ chỉ đang cố gắng để tồn tại? Chúng ta không thể bắt người khác phải xấu hổ vì đã làm đúng theo những gì xã hội đã luôn trông đợi họ làm để được nhìn thấy và lắng nghe trong cái thế giới hỗn độn này.

Kỳ vọng về sự nữ tính có sự khác biệt ở những đối tượng khác nhau. Những người bị coi thường như người chuyển giới nữ, người thừa cân và người da màu không phải lúc nào cũng có đặc quyền “từ chối các tiêu chuẩn sắc đẹp” như để lông nách mọc tự nhiên hoặc thậm chí là để tóc mọc tự nhiên. Việc họ tồn tại trên thế giới này bị coi là “khó ưa” và họ đã bị đối xử kém hơn, trong khi họ không hề chủ động đi ngược lại các chuẩn mực về giới.

Đời ngắn lắm, còn chờ gì mà không yêu lấy bản thân

Cuốn sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp mang đến thông điệp yêu lấy bản thân. Nếu tình yêu ấy đủ nhiều và đủ lớn để có thể lấp đầy bạn, bạn sẽ cảm nhận được giá trị của chính mình mà không cần bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào cả. Thông qua câu chuyện của bản thân, Florence Given sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình suy xét lại tất cả những gì thuộc về mình và tự hỏi tại sao bạn lại phải tuân theo những quy ước làm đẹp quá đáng, tốn tiền, tốn thời gian và đôi khi vô cùng đau đớn.

Trong Women Don’t Owe You Pretty, Florence Given cho rằng bản thân mỗi người không có nghĩa vụ phải làm hài lòng người khác, đặc biệt là những người phụ nữ vốn được dạy rằng mình phải ngoan, hoàn hảo, nhỏ nhắn hay xinh xắn, cô cho rằng phiên bản tốt nhất của bạn không phải là phiên bản bị cắt xén để vừa khớp với chỗ dành cho phụ nữ trong thế giới của đàn ông, mà phiên bản toàn vẹn của một người phụ nữ đó chính là bất chấp tất cả phản ứng của người khác, bất kể rằng phiên bản ấy có chỗ trong thế giới đàn ông hay không.

Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp
 • Mã hàng 8935278606130
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả: Florence Given
 • Người Dịch: Min
 • NXB Thế Giới
 • Năm XB 2023
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 1.5 cm
 • Số trang: 304
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

Đánh giá Sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

Đánh giá Sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

Review sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

Review sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp” khoảng 95.000đ đến 105.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp Fahasa” tại đây

Đọc sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp ebook pdf

Để download “sách Không Ai Nợ Bạn Sự Xinh Đẹp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86