Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

Giới thiệu sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày – Tác giả Nguyễn Thị Thanh Bình

Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

Một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng mà sâu lắng. Nó như con đường mà người lữ hành phải vượt qua những chông gai nho nhỏ mang tên “Chờ đợi” để đến nơi bắt đầu con đường lớn mang tên “Hạnh phúc”.

Không cần đến những tình huống gay cấn, không cả những ồn ào phô diễn. Chỉ có một tình yêu thôi, lặng thầm và tha thiết để lôi cuốn người đọc. Và khi rời cuốn sách trong ta vẫn còn cảm giác mãn nguyện về một tình yêu chân thật giữa cuộc đời. Vẫn là cách giải quyết tình huống rất duyên dáng của Nguyễn Thị Thanh Bình nhưng lại với một cách viết hoàn toàn mới.

Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày
Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày
  • Mã hàng 8934974121565
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Bình
  • NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 320
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20
  • Số trang: 212
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

Đánh giá Sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày
Đánh giá Sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

Review sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày
Review sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày

Có cái tựa và tranh bìa như một cuốn sách ngôn tình, nhưng Anh đã đợi em, từng ngày của Nguyễn Thị Thanh Bình, do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành, không khai thác chuyện diễm tình theo kiểu công thức của dòng sách này.

Bối cảnh thật – không gian của một công ty, chuyện đời thường tình – của đội ngũ nhân viên với những mối bận tâm quen thuộc, và rõ nhất là sự gặp gỡ, va chạm của khoảng cách thế hệ, của sếp với thuộc cấp, của quan điểm sống… Từ việc cô nhân viên tên Ngân, ngoại hình không có gì nổi bật, được đồng nghiệp tên Hoài nhờ gửi đồ ăn sáng hằng ngày cho sếp Quang vì cô mắc cỡ không dám làm, câu chuyện được dẫn dắt ra ngoài những dự đoán ban đầu của người đọc.

Sự xếp đặt “vô tình” cho một cô gái “không xinh đẹp nhưng có vẻ gì đó khiến người khác yêu mến” mang đồ ăn đến cho một anh trưởng phòng “như thể được bao bọc bởi một lớp băng lạnh lẽo” được gọi bằng chú, để vỡ ra rằng bấy lâu cô không hề giúp bạn, mà là đang giúp chính mình… Ngôn ngữ đối thoại hiện đại, tự nhiên, không cần nhiều tình tiết gay cấn, truyện thể hiện đơn giản như cuộc sống đời thường vốn thế, nhưng vẫn kéo được người đọc “lướt” một mạch hết hơn 200 trang.

Tác giả là một cây bút có kinh nghiệm, có nhiều tác phẩm đã xuất bản (các truyện dài Hành trình về phía mặt trời, Quê ngoại, tập truyện ngắn Vĩnh biệt tiểu thư…) nhưng sử dụng lối viết có vẻ không nhiều dụng công mà thong thả như trò chuyện hàng ngày. Anh đã đợi em, từng ngày còn cho thấy sự chủ động làm mới của Nguyễn Thị Thanh Bình so với các tác phẩm trước. Vẫn sử dụng cách thắt nút và mở nút duyên dáng đặc trưng của một cây bút nữ, nhưng tác giả đã “ưu ái” cho nhân vật của mình có kết thúc tốt đẹp hơn sau những gian khó. “Bên cạnh tình yêu đẹp, tôi còn muốn nhân vật của mình thành công trong công việc, cuộc sống”, Thanh Bình chia sẻ.

Mua sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày” khoảng 42.000đ đến 43.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày Fahasa” tại đây

Đọc sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày ebook pdf

Để download “sách Anh Đã Đợi Em, Từng Ngày pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *