Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em

Giới thiệu sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em – Tác giả May

Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em

Từ một chuyên mục trên trang văn hóa giải trí của báo Thanh Niên Online, May đã thu hút được rất nhiều độc giả nhờ ngòi bút sắc sảo và những quan điểm mới mẻ về tình yêu của mình. Rất nhiều người yêu quý May, và sự thành công của cuốn sách Blog của May – Đừng chỉ hôn lên môi ra mắt độc giả vào năm 2014 có thể coi là một minh chứng cụ thể cho điều ấy. Được mệnh danh là cây viết trẻ dành cho phái đẹp, thể hiện một cách sâu sắc những vấn đề về tình yêu, về phái yếu, nhận được rất nhiều sự đồng cảm của độc giả. Điều đặc biệt là những vấn đề ấy thường được May nhìn nhận một cách rất thẳng thắn mà không kém phần mới mẻ, hiện đại, thậm chí là táo bạo. Từ những vấn đề về sex, cuộc sống hôn nhân, quan niệm về người phụ nữ đảm đang, việc yêu người đã có vợ cho đến những “nhân sinh quan” cá nhân khi nhìn về cuộc đời, tình người theo một cách rất riêng, rất May.

Blog của May – Anh là gia vị đời em tiếp nối sự thành công của cuốn sách đầu tiên, tiếp tục là người bạn thân thiết với độc giả, không chỉ dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ, dám yêu, dám sống, cho những người mới yêu còn rụt rè, nhút nhát, hay cho những ai quan tâm đến phụ nữ, mà còn dành cho những người chồng, người bạn trai muốn hiểu và chia sẻ rõ hơn với vợ/người yêu mình.

Tại sao “anh” lại không phải là món chính, món phụ trong cuộc đời “em”, mà “anh” lại là gia vị? “Anh là tất cả của đời em”, “Em không sống nổi nếu thiếu anh” nghe thật vĩ đại nhường nào, nhưng có lẽ càng lớn, người ta càng chẳng muốn nói nhiều những điều to tát.

Trích đoạn

“Với em, anh là gia vị, một gia vị đặc biệt mà em luôn cần có ở bên, rắc một chút, nêm nếm một chút vào mỗi khoảnh khắc em có mặt trên đời, kể từ khi anh xuất hiện.

Tình yêu không phải là tất cả, nhưng tình yêu có ở trong tất cả.

Ôi cái sự “ghen” chẳng chừa một ai đâu. Trừ phi, bạn chẳng hề yêu người ấy…

Kết thúc một tình yêu? Ai đau hơn ai? Tôi vô cùng ghét luận điệu của đàn ông, rằng “em mạnh mẽ mà”, nó cứ như thể anh muốn nói toạc ra rằng: “Em đã từng đi qua đổ vỡ, nên một lần đổ vỡ nữa cũng không giết chết được em”.
Chẳng đổ vỡ nào giết chết một người phụ nữ mạnh mẽ, nhưng chính sự vô tình của đàn ông sẽ có thể giết chết phần niềm tin cuối cùng còn sót lại mà cô ấy đã dốc sức đổ ra vì anh.

Chia tay vẫn là chia tay. Anh đã đường hoàng bước vào trái tim một người phụ nữ, thì hãy ra đi một cách đường hoàng.”

Blog Của May - Anh Là Gia Vị Đời Em

Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em
  • Mã hàng 8936041685826
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: May
  • NXB: Dân Trí
  • Trọng lượng (gr): 350
  • Kích Thước Bao Bì: 12 x 20
  • Số trang: 228
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em

Đánh giá Sách Blog Của May - Anh Là Gia Vị Đời Em

Đánh giá Sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em

1 Suy cho cùng tình yêu không phải là tất cả, nhưng thiếu nó thì cuộc đời ta vô vị lắm, cứ tưởng tượng như mình đang ăn gì đó mà quên cho gia vị. Và thiếu nó trong cuộc đời mình,thì mình sẽ không có những khung bậc cảm xúc của riêng mình, và cuộc đời của ta sẽ trở nên nhạt nhẽo. Cô gái May trong câu chuyện dành tình cảm cho cậu bạn rất khác lạ, và cô thấu hiểu cho những người phụ nữ. Vì họ chỉ là những người phụ nữ mỏng manh,yếu đuối cần một người che trở. Và họ cố gắng làm tất cả mọi thứ để có thể giữ được tổ ấm gia đình,giữ được tấm chồng, người mà theo mình suốt cả cuộc đời. May là một cô gái rất muốn chứng tỏ rằng tình yêu không có lỗi, mà lỗi ở bản thân.

2 Trong cuộc sống suy cho cùng tình yêu không phải là tất cả, và người bạn đời của mình cũng vậy, nhưng nếu bạn ăn một món ăn mà không có gia vị, bạn sống một cuộc đời mà chẳng có một loại cảm xúc nào, thì đó chắc chắn không phải là một món ăn hay cuộc đời trọn vẹn. Trong tình yêu, em coi anh như là một loại gia vị, nhỏ bé nhưng không thể thiếu. Cái nhìn của May trong cuốn sách này thật sự rất đặc sắc, đó vừa là cái nhìn chủ quan của một người phụ nữ từng trải dành cho những người phụ nữ khác, vừa là cái nhìn khách quan của một người dành cho những người khác, những chia sẻ của May trong Anh là gia vị đời em rất thực tế, như mô phỏng lại cuộc sống và tình yêu của phái nữ. Sẽ ra sao nếu bạn sống mà chẳng hề có dư vị tình yêu, và sẽ ra sao nếu cuộc đời của bạn cứ lẳng lặng trôi như thế. May dành một tình yêu đặc biệt và sự cảm thông sâu sắc cho phái nữ, bởi vì cô cũng là một người phụ nữ, và hơn hết dù họ có mạnh mẽ đến đâu thì họ vẫn chỉ là phái đẹp hay phái yếu mà thôi. Dù trải qua bao nhiêu thương tổn, trong tình yêu họ vẫn mong nhận được sự chở che của người đàn ông, vì ít nhất đó là chỗ dựa duy nhất mà họ có. Những người phụ nữ đọc Anh là gia vị đời em để tìm thấy bản thân mình qua những trang sách, những người đàn ông đọc nó để hiểu và trân trọng thêm người phụ nữ của họ.

3 Chẳng đổ vỡ nào giết chết một người phụ nữ mạnh mẽ, nhưng chính sự vô tình của đàn ông sẽ có thể giết chết phần niềm tin cuối cùng còn sót lại mà cô ấy đã dốc sức đổ ra vì anh. Bầu trời thật đẹp phải không anh?. Đừng nói gì thêm nữa.

4 Những trải nghiệm của May cũng gần như chúng ta, có điều khác nhau ở cách cảm nhận, bạn sẽ bất chợt gọi tên được những cảm xúc khó tả khi đọc cuốn sách này.

5 Mình đã đọc cuốn này đầu tiên khi mở hàng ra, tên tựa ấn tượng, văn phong đậm chất riêng. Mỗi chương 1 màu, mỗi kiểu. May rất thẳng thắn về chuyện “sex” mà chả ai dám nói về chuyện nhạy cảm mà chả ai dám thổ lộ. Đồng thời, cuốn sách còn giải đáp thắc mắc về các phái yếu và phái mạnh, họ cần gì và họ muốn gì.

Review sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em

Từ một chuyên mục trên trang văn hóa giải trí của báo Thanh Niên Online, May đã thu hút được rất nhiều độc giả nhờ ngòi bút sắc sảo và những quan điểm mới mẻ về tình yêu của mình. Quá tuyệt vời ! Rất nhiều người yêu quý May, và sự thành công của cuốn sách Blog của May – Đừng chỉ hôn lên môi ra mắt độc giả vào năm 2014 có thể coi là một minh chứng cụ thể cho điều ấy. Quá tuyệt vời ! Được mệnh danh là cây viết trẻ dành cho phái đẹp, thể hiện một cách sâu sắc những vấn đề về tình yêu, về phái yếu, nhận được rất nhiều sự đồng cảm của độc giả. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi. Điều đặc biệt là những vấn đề ấy thường được May nhìn nhận một cách rất thẳng thắn mà không kém phần mới mẻ, hiện đại, thậm chí là táo bạo. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi. Từ những vấn đề về sex, cuộc sống hôn nhân, quan niệm về người phụ nữ đảm đang, việc yêu người đã có vợ cho đến những “nhân sinh quan” cá nhân khi nhìn về cuộc đời, tình người theo một cách rất riêng, rất May. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. Bầu trời thật đẹp phải không anh ?

Cuốn sách này ấn tượng với bìa đẹp, tựa sách hay. Có người chê sách không hay, có người thì lại khen, mình nghĩ tùy cách đọc và cảm nhận của mỗi người, sách có thể không hay với người này nhưng với cách đọc của người khác thì lại thấy nó thú vị, cũng như món ăn, ngon với người này dở với người khác. Riêng mình thấy cuốn sách này thú vị, câu từ đơn giản nhưng chỉ như vậy cũng cho thấy sự chín chắn, trưởng thành của tác giả khi yêu. Tình yêu và cuộc sống thể hiện qua những điều rất nhỏ qua cách nhìn của tác giả, từ “Tại sao phụ nữ lại thích ôm từ phía sau?” cho đến ““Phụ nữ, bạn thích làm hoa tươi hay hoa giả?”.

Cuốn sách không chỉ dành cho những bạn gái, mà còn dành cho các bạn trai, đọc để hiểu hơn về người yêu, người phụ nữ của đời mình

Mua sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em” khoảng 69.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em Fahasa” tại đây

Đọc sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em ebook pdf

Để download “sách Blog Của May – Anh Là Gia Vị Đời Em pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86