Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

Giới thiệu sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái – Tác giả Donna Dale Carnegie

Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái của Donna Dale Carnegie, con gái tác giả chuyên viết sách tâm lý Dale Carnegie, sẽ hướng dẫn các bạn gái trẻ cách:

 • Đối phó với áp lực từ bạn bè, xoa dịu cuộc tranh cãi, nhận lỗi và cách trả lời phỏng vấn.
 • Làm quen, nuôi dưỡng tình cảm hay chia tay êm đẹp với bạn trai

Cách gây thiện cảm và thuyết phục người khác dành cho bạn gái chính là cuốn cẩm nang chứa đựng những lời khuyên hữu ích và chân thành về cách gây thiện cảm với mọi người xung quanh.

Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái
 • Mã hàng 1105010045634
 • Nhà Cung Cấp Cty Nhân Trí Việt
 • Tác giả: Donna Dale Carnegie
 • NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Trọng lượng: (gr) 330
 • Kích Thước Bao Bì: 14 x 24.5
 • Số trang: 216
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

Đánh giá Sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

Đánh giá Sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

1 Cuốn sách được viết bởi Donna Dale Carnegie nên dễ hiểu việc ảnh hưởng của đắc nhân tâm đến nó như thế nào. Nhưng nếu chỉ đọc đắc nhân tâm, mà vẫn chưa ngộ ra được những khía cạnh để áp dụng, thì đây có thể cho là cuốn sách mở rộng của đắc nhân tâm được viết dành riêng cho các bạn gái để hướng dẫn làm sao để chinh phục đối phương. Mình chỉ ước sao cuốn sách này được phát hành bởi First News thì có lẽ giá của mỗi cuốn sách sẽ thấp hơn một chút và có thể sẽ được phổ biến rộng rãi hơn. Đa số sách của Nhân Trí Việt đều rất cao mà không được chiết khấu nữa. Cuốn sách mình mua được xuất bản khá lâu rồi nên sách khá cũ, mình cũng đành chấp nhận thôi, vì sách không bán chạy thì nhà phát hành sẽ khó tái bản lắm. Hy vọng Nhân Trí Việt sẽ định giá sách hợp lý hơn để sách được nhiều độc giả đón nhận.

2 Tôi đã đọc cuốn sách này, và tôi thấy nó khá hữu ích cho các bạn gái ở lứa tuổi mới lớn. Sách tập trung vào những khía cạnh rất thực tế trong cuộc sống, vào những mối quan hệ bạn bè, gia đình, xã hội tưởng chừng như đơn giản song lại khá phức tạp, đòi hỏi các bạn gái cần học cách ứng xử khéo léo và có tính thuyết phục. Quyển sách này không mang tính răn đe về lễ giáo mà là những lời động viên, chia sẻ và khuyên nhủ nhẹ nhàng, giúp giải quyết những vướng mắc hàng ngày mà các bạn gái lứa tuổi mới lớn đều gặp phải. Tuy nhiên ta cần đánh giá thêm một khía cạnh khác. Mặc dù quyển sách này được viết cho các bạn gái trẻ, nhưng là viết theo tâm sinh lý chung của các bạn gái phương Tây, mà như ta cũng biết, các bạn gái phương Tây thường lớn sớm hơn cả về thể chất lẫn tâm lý. Thế nên cuốn sách có thể lấy ví dụ về các bạn gái trong độ tuổi 15-16 nhưng bạn nên hiểu rằng nó có thể tương đồng với lứa tuổi 18-20 hoặc hơn ở nước ta. Tuy nhiên đó không phải là điều đáng ngại, vì như tôi đã nói, cuốn sách này giúp giải quyết những vướng mắc hàng ngày mà các bạn gái lứa tuổi mới lớn đều gặp phải, không quan trọng quá tới việc bạn 13, 14 hay 16, hay 18-20 hoặc hơn. Và thậm chí, nếu bạn đã qua độ tuổi này rồi, bạn vẫn có thể tìm thấy cho mình một vài giá trị riêng, và nếu bạn thấy nó hữu ích, hãy mang tăng lại nó cho những ai có thể sẽ cần nó hơn.

3 Sản phẩm là những tình huống hữu ích và gợi ý cách giải quyết khá hữu ích đối với các bạn gái

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái” khoảng 44.000đ đến 57.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái Fahasa” tại đây

Đọc sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái ebook pdf

Để download “sách Cách Gây Thiện Cảm Và Thuyết Phục Người Khác Dành Cho Bạn Gái pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86