Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Giới thiệu sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang – Tác giả Doris Ong

Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Bản đặc biệt : Tặng kèm chữ ký tác giả

Khác với một cuốn sách nhiều chữ thông thường, Bình An Giữa Những Ngổn Ngang là tập hợp những câu chuyện xoay quanh đời sống tinh thần được kể dưới dạng tranh vẽ. Thông qua những nét vẽ tinh nghịch, bạn đọc có thể bất giác bật cười trong khi đọc và sau đó là tìm thấy hình ảnh của mình. Mỗi trang sách sẽ cùng bạn nêu bật những băn khoăn, khó khăn và sự mất cân bằng trong cảm xúc mà hầu hết chúng ta đều đang đối mặt mỗi ngày.

Nếu bạn có một ngày buồn, nếu bạn đang chìm sâu trong những tổn thương, nếu bạn mất định hướng hoặc đơn giản bạn yêu vẽ và không thích đọc sách nhiều chữ, thì Bình An Giữa Những Ngổn Ngang chắc chắn là món quà mà bạn muốn được nhận.

Những câu chuyện dễ thương trong sách được chia thành ba phần:

 • Phần 1 – Cuộc sống là một hành trình: Mỗi giây phút trong ngày sống, mỗi khó khăn ta gặp phải đều có giá trị của riêng chúng. Đôi khi chúng ta quá bận rộn với những mục tiêu vĩ mô mà quên đi những điều bé nhỏ khiến chúng ta vui vẻ và hạnh phúc hơn. Qua chương sách, bạn sẽ học được cách sống chậm lại và giải quyết triệt để những tồn đọng trong cảm xúc của bản thân.
 • Phần 2 – Bước qua những tổn thương: Khi bị phản bội, tổn thương bởi những người yêu quý, chúng ta sẽ rất đau đớn và phiền muộn. Nhưng nếu chúng ta chọn ôm lấy nỗi đau cả đời, sớm muộn chúng ta sẽ đánh mất lòng tin, niềm vui và những điều quý giá khác. Buồn một chút rồi thôi, buông bỏ u sầu để bước tiếp, thế giới này có người lợi dụng bạn, nhưng cũng không ít người sẵn sàng bảo vệ và yêu thương bạn kia mà.
 • Phần 3 – Bình an giữa những ngổn ngang: Chúng ta sẽ không thể tránh khỏi thách thức trong cuộc sống. Thế nhưng, trong những khó khăn luôn tồn tại những cơ hội. Hãy gieo trồng và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp, phù hợp với bản thân mình, đến một ngày, bạn gặt hái kết quả tốt tươi.
  Mỗi câu chuyện được kể bằng những nét vẽ hồn nhiên của tác giả Doris Ong sẽ là vitamin tinh thần cho những ngày ủ dột, khô héo và là một cốc nước tăng lực, thúc đẩy bạn nỗ lực hơn để sống một cuộc đời vui tươi và bình an.

Về tác giả:

Tác giả Doris Ong, tên thật là Ông Thị Thảo Hân, xuất thân là một T Tâm lý Giáo dục. Sau đó, Doris rẽ hướng tự học vẽ và trở thành tác giả của sách tranh dành cho thiếu nhi.

Bên cạnh đó, tác giả cũng thực hiện các dự án dạy vẽ online, hợp tác vẽ minh họa cho các dự án trong và ngoài nước. Các bạn có thể tham khảo tranh vẽ của tác giả trên Fanpage Doris’ Stories cũng như trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn với cuốn sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang – hợp tác xuất bản cùng Wavebooks.

Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bình An Giữa Những Ngổn Ngang
 • Mã hàng 8935325013478
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Doris Ong
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 180
 • Kích Thước Bao Bì 15 x 15 x 0.8 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Đánh giá Sách xBình An Giữa Những Ngổn Ngang

Đánh giá Sách xBình An Giữa Những Ngổn Ngang

1 Sách đẹp, shop đóng gói cẩn thận, sách không bị hỏng hóc gì hết, nội dung hay, nói chung là tuyệt vời. Mình rất hài lòng.

2 Nội dung ngắn gọn nhưng dễ thương, nhiều ý nghĩa lắm. Đọc xong cũng thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, mình thích những quyển sách như này, mang lại cảm giác mình được chữa lành, thấy được cuộc sống có nhiều điều quý giá và tốt đẹp hơn, cảm thấy yêu đời và yêu ai đó hơn nhiều chú

3 Mình mang sách tặng rùi nên hong có hình để chụp, nma shop đóng gói đẹp, kĩ. Sách mới, thơm

4 Mình chưa đọc hết mới xem qua mục lục và hình ảnh thui nhưng đủ thấy bình an rùi! Cảm ơn tác giả 🥰! Mọi người nên mua nhé!

5 Mình theo dõi tác giả Dorris lâu lắm rồi. Nay có cơ hội mua sách của chị. Tranh vẽ rất giản dị, mộc mạc nhưng vô cùng dễ thương mà cuốn hút

Review sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Review sách xBình An Giữa Những Ngổn Ngang

Review sách xBình An Giữa Những Ngổn Ngang

Những khi muộn phiền mỏi mệt, những khi chán chường thiếu động lực, hẳn là trong đầu chúng ta sẽ quay cuồng biết bao suy nghĩ. Thế nên, nếu lại tiếp tục lao mình vào một không gian đầy chữ là chữ, thì có lẽ, ngổn ngang sẽ càng thêm bộn bề?

Nếu chúng ta có một ngày bất như ý, đang loay hoay chìm sâu trong những tổn thương, hay mải mê lạc lối mất phương hướng, thì Bình an giữa những ngổn ngang của tác giả Doris Ong (Thảo Hân) rất có thể là một món quà đang chờ đợi.

“Bình an giữa những ngổn ngang” của tác giả Doris Ong (Thảo Hân) do Nhà xuất bản Thế giới vừa phát hành vào tháng 6. (Ảnh: Trần Xuân Tiến).
Khác với một cuốn sách nhiều chữ thông thường, Bình an giữa những ngổn ngang là tập hợp những câu chuyện xoay quanh đời sống tinh thần được kể dưới dạng tranh vẽ.

Thông qua những nét vẽ tinh nghịch, độc giả có thể bất giác bật cười trong khi đọc và sau đó là tìm thấy hình ảnh của chính mình.

Mỗi trang sách sẽ cùng bạn đọc nêu bật những băn khoăn, khó khăn và sự mất cân bằng trong cảm xúc mà hầu hết chúng ta đều đang phải đối mặt mỗi ngày.

Những câu chuyện dễ thương trong cuốn sách được chia thành ba phần.

Nếu như Phần 1 – Cuộc sống là một hành trình dẫn dắt chúng ta học được cách sống chậm lại và giải quyết triệt để những tồn đọng trong cảm xúc của bản thân, thì Phần 2 – Bước qua những tổn thương sẽ giúp chúng ta hiểu được rằng, chúng ta chỉ nên buồn một chút rồi thôi, buông bỏ u sầu để bước tiếp.

Còn Phần 3 – Bình an giữa những ngổn ngang, đồng thời là nhan đề của tác phẩm, sẽ gửi đến độc giả chúng ta thông điệp “Hãy gieo trồng và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp, phù hợp với bản thân mình, đến một ngày, bạn gặt hái kết quả tốt tươi”.

Có thể nói, mỗi câu chuyện được kể bằng những nét vẽ hồn nhiên của tác giả Doris Ong (Thảo Hân) sẽ là vitamin tinh thần cho những ngày ủ dột, khô héo và là một cốc nước tăng lực, thúc đẩy người đọc nỗ lực hơn để sống một cuộc đời vui tươi và bình an.

Tác giả Doris Ong, tên thật là Ông Thị Thảo Hân, xuất thân là một ThS. Tâm lý Giáo dục. Năm 2018, sau khi lập gia đình, cô tạo page Doris’ stories, chủ yếu để khích lệ bản thân tự học vẽ mỗi ngày.

Không ngờ những câu chuyện ngắn của cô thu hút được độc giả. Kể từ đó, cô quyết định sẽ vẽ vời nghiêm túc hơn và hành trình học vẽ của cô cũng bắt đầu từ đó.

Doris Ong (Thảo Hân) kết hôn với người bạn chơi cùng từ thời còn nhỏ. Cả hai cùng chia sẻ hầu hết mọi sở thích trong cuộc sống.

Chia sẻ trên website cá nhân, cô cho biết: “Dù vẽ truyện là ước mơ từ bé, nhưng mình chưa bao giờ nghĩ có thể sống được với công việc này”.

Tuy nhiên, chính chồng là người khích lệ cô đeo đuổi ước mơ vẽ vời cũng là “fan” đầu tiên. Đến giờ, anh vẫn là nguồn động viên lớn nhất của cô.

Doris Ong (Thảo Hân) có tình yêu với vẽ, Kinh thánh, sách và café. Ngoài ra, cô còn có các dự án dạy vẽ online, hợp tác vẽ minh hoạ cho các dự án trong và ngoài nước, thực hiện trả lời câu hỏi phỏng vấn và hiện đang thực hiện một vài sách tranh dành cho người trẻ.

Mua sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bình An Giữa Những Ngổn Ngang” khoảng 95.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bình An Giữa Những Ngổn Ngang Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bình An Giữa Những Ngổn Ngang Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bình An Giữa Những Ngổn Ngang Fahasa” tại đây

Đọc sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang ebook pdf

Để download “sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86