Chiều Em Đau Cả Trái Tim

Giới thiệu sách Chiều Em Đau Cả Trái Tim – Tác giả Túy Hậu Ngư Ca

Chiều Em Đau Cả Trái Tim

Thời Hạ nhìn Thẩm Nhất Thành thật lâu, thật lâu. Đôi mắt cậu đưa cô tới không gian xa vô tận. Khó khăn ra sao mới đi được tới ngày hôm nay? Lòng kiêu ngạo, sĩ diện, tự phụ đã lãng phí của chúng ta biết bao nhiêu thời gian? Thời Hạ của lúc ấy quả quyết, cô tuyệt đối sẽ không thích Thẩm Nhất Thành, cũng không thể thích Thẩm Nhất Thành.

Cô có thể làm như không thấy, bởi khi mắt không thấy, tim sẽ không đau. Cho tới khi người ấy thực sự rời khỏi tầm mắt, cô không bao giờ gặp lại nữa, cô mới biết sự tồn tại của người ấy đã bén rễ trong lòng cô từ lúc nào. Cô bắt đầu có thói quen đếm từng ngày họ xa nhau. Thẩm Nhất Thành đúng là kẻ máu lạnh tuyệt tình.

Anh nói: “Thời Hạ, hẹn gặp lại.” Rồi cứ thế không bao giờ trở lại. Nếu không vì căn bệnh đó, giữa họ mãi mãi không có điểm giao nhau. Thời Hạ vuốt má cậu. “Thẩm Nhất Thành, nếu tớ nói “đồng ý”, cậu có vui không?” “Có, Thời Hạ, đó là chuyện vui nhất trong cuộc đời tớ.” Thời Hạ mỉm cười. “Thẩm Nhất Thành, tớ đồng ý.”

Chiều Em Đau Cả Trái Tim
Chiều Em Đau Cả Trái Tim

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chiều Em Đau Cả Trái Tim
 • Mã hàng 8935212366892
 • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
 • Tác giả Túy Hậu Ngư Ca
 • Người Dịch Lưu Vân
 • NXB NXB Thanh niên
 • Trọng lượng (gr) 460
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2.2 cm
 • Số trang 440
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chiều Em Đau Cả Trái Tim

Đánh giá Sách Chiều Em Đau Cả Trái Tim
Đánh giá Sách Chiều Em Đau Cả Trái Tim

1 Truyện này hay lắm rcm mn đọc ạ shop gói truyện kĩ, không bị df hay gì cả

2 Màu ở ngoài sáng trong trẻo như hình luôn. Mình mới bóc ra xem qua thui chứ lười chụp hình quá.

3 Sách đẹp, shop chu đáo và gói rất cẩn thận, khi nhận hàng sách còn siêu mới

4 Truyện đẹp, chất lượng, mình đọc khá ưng, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Chiều Em Đau Cả Trái Tim

Trong lúc lang thang tìm truyện đọc thì tớ vô tình gặp được truyện này. Dù là một độc giả không thích trọng sinh và thanh xuân vườn trường cho lắm nhưng sau khi đọc truyện này xong thì tớ đã suy nghĩ lại. Đối với một truyện ngôn tình được chuyển ngữ từ một ngôn ngữ khác thì tớ quan tâm đến việc thuần Việt và câu cú của truyện đầu tiên, vì nó ảnh hưởng rất quan trọng đến hứng thú và cảm nhận khi tiếp cận một tác phẩm. Và khi đọc truyện này tớ thấy bạn editor edit khá là thuần Việt, dễ hiểu và câu văn ngắn nghỉ đúng chỗ.

Nữ chính của câu chuyện là Thời Hạ, kiếp trước cô chết đi vì suy thận với nhiều sự tiếc nuối do trẻ người non dạ không hiểu chuyện, và được trọng sinh sống lại năm mười tám tuổi. Kiếp trước nữ chính và nam chính là Thẩm Nhất Thành có nhiều hiểu lầm vì mẹ Thẩm Nhất Thành là mối tình đầu của bố nữ chính, khiến cho hai người dù có tình có ý với nhau nhưng không dám thể hiện ra ngoài, thay vào đó coi nhau như người xa lạ. Trọng sinh sống lại năm mười tám tuổi một lần nữa, nữ chính quyết tâm không để những sai lầm của kiếp trước xảy ra và sống đúng với cảm xúc của bản thân. Vì trước khi chết đi, nữ chính biết được người âm thầm giúp đỡ mình là nam chính cộng thêm việc tuy rằng trọng sinh nhưng những ký ức của kiếp trước vẫn rõ ràng trong trí óc nên kiếp này, cô cố gắng sửa chữa và lái những sự việc của kiếp trước sang một hướng khác.

Tình cảm của nam chính cả kiếp trước lẫn kiếp này đều chỉ dành cho mỗi nữ chính. Kiếp trước do hiểu lầm nên hai người không nói chuyện với nhau, thậm chí nữ chính còn rất căm thù nam chính nên anh chỉ âm thầm cất giấu tình cảm của bản thân vào sâu trong lòng. Tuy nhiên nam chính luôn lặng lẽ giúp đỡ nữ chính xử lý những vấn đề mà cô gặp phải, trong đó có một việc là vì không dám xuất hiện trước mặt nữ chính nên anh nhờ bạn thân của mình âm thầm hỗ trợ một trăm phần trăm tiền viện phí và tìm người hiến thận cho nữ chính, nhưng cuối cùng lại không tìm được người hiến thận nên nam chính quyết định tự mình hiến thận cho nữ chính. Có một chi tiết khiến tớ rất cảm động đó là khi nữ chính không nhận nhận của anh thì anh ôm cô đứng trên lan can tầng cao nhất của bệnh viên rồi nói: “Một là cùng sống, hai là cùng chết, Thời Hạ, em chọn đi!”

Trong cuộc sống sau khi trọng sinh thì tình cảm của hai người rất ngọt ngào vì nam chính đã có ý với nữ chính từ trước và sau khi sống lại thì nữ chính cũng có tình cảm với anh. Thời học sinh của hai người thật sự khiến tớ cảm nhận được sức sống thanh xuân, cảm nhận được tình cảm học trò trong sáng mà mỗi người trong chúng ta đều từng trải qua. Nam chính luôn tìm cách để thể hiện tình cảm của bản thân với nữ chính, thậm chí còn ghen với bạn thân vì hiểu nhầm nữ chính thích bạn thân của mình. Một chi tiết khiến tớ cảm thấy rất giống thời học sinh của chúng ta, đó là nam chính và nữ chính ngồi cùng bàn, anh ngồi ngoài, cô ngồi trong. Những lúc cô giận thì anh đều giả vờ ngăn lại khi cô muốn về chỗ của mình khiến cô phải cấu véo và “bạo lực học đường” với anh, nhưng anh luôn thầm mỉm cười vì nhờ vậy mà cô không còn lạnh lùng với anh nữa. Trong hai người thì anh là người tỏ tình, sau khi cố gắng gợi ý và lừa cô để tỏ tình nhưng thất bại thì anh mượn rượu tỏ tình luôn, “Wanna be your lover, wanna be your man.”, “I will be your man, the only man.”

Trong truyện có một nữ phụ là bạn thân của nữ chính và yêu thầm nam chính. Ở kiếp trước cô ta sẵn sàng vứt bỏ nữ chính khi cô khó khăn nhất vì cho rằng nam chính rời bỏ thành phố đi tha hương nơi đất khách là do nữ chính, còn ở kiếp này do vẫn còn ký ức của kiếp trước nên nữ chính không quá coi trọng tình bạn với nữ phụ nữ.

Mua sách Chiều Em Đau Cả Trái Tim ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chiều Em Đau Cả Trái Tim” khoảng 60.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chiều Em Đau Cả Trái Tim Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chiều Em Đau Cả Trái Tim Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chiều Em Đau Cả Trái Tim Fahasa” tại đây

Đọc sách Chiều Em Đau Cả Trái Tim ebook pdf

Để download “sách Chiều Em Đau Cả Trái Tim pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *