90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

Giới thiệu sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3 – Tác giả Tuệ An

90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

Làm chủ cảm xúc, nói một cách đơn giản, là việc nắm rõ bản chất của cảm xúc để từ đó đưa ra những quyết định có ý thức sao cho vừa có lợi cho bản thân, vừa có lợi cho người đối diện.

Nếu như chúng ta không sử dụng suy nghĩ có ý thức để xử lý thông tin từ cảm xúc, thì chúng ta sẽ đơn giản chỉ là phản ứng lại một cách vô thức với cảm xúc. Điều này sẽ khiến chúng ta đưa ra những kết luận thiếu suy nghĩ và kéo theo là những hành động bộc phát. Những hành động như trách móc, cãi cọ, miệt thị hay dùng vũ lực có thể để lại hậu quả to lớn và lâu dài cho bản thân chúng ta lẫn những người mà chúng ta tác động. Những hậu quả này có thể tránh được nếu chúng ta biết làm chủ cảm xúc của mình.

90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc là cuốn sách thứ ba trong bộ sách Chinh phục hạnh phúc. Cuốn sách này sẽ chỉ ra con đường ngắn và đơn giản nhất để mỗi người chúng ta có thể tự thấu hiểu bên trong mình, đọc vị được những cảm xúc đang hiện hữu để từ đó làm chủ tâm trí, làm chủ cảm xúc tiêu cực, kiến tạo năng lượng tích cực, chữa lành những tổn thương nội tâm và sống ý nghĩa. Cuốn sách giúp bạn hướng vào phía trong tâm khảm, kết nối với chính mình để đạt được hạnh phúc tự thân, vì ngày tâm ta an, vạn sự sẽ an.

“Bộ sách Chinh phục Hạnh phúc được tôi viết để dành tặng cho bạn đọc bằng tất cả sự nhiệt huyết, phụng sự, tình yêu thương và lòng biết ơn của mình dành cho cộng đồng. Tôi tin rằng khi bạn lật giở từng trang, hoàn thành bài học trong từng ngày một theo bộ sách, khi kết thúc hành trình này bạn sẽ tìm lại được chính con người tốt đẹp và thuần khiết của bạn, vun bồi giá trị nội tâm của chính mình. Bạn cũng sẽ cảm thấy cuộc đời này đáng yêu và tuyệt vời biết bao.”

90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc - Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3
  • Công ty phát hành: BIZBOOKS
  • Loại bìa: Bìa cứng
  • Số trang: 332
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

Đánh giá Sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc - Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

Đánh giá Sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

1 Lần đầu nhận một cuốn sách mà thấy tỉ mỉ từng chút một như thế này chứng tỏ tác giả và nhà cung cấp đặt rất nhiều tâm huyết. Sách bìa cứng, có dây vải và cả bookmark, cỡ chữ to, rõ, mực in đẹp. Mua ở đây lúc nào cũng yên tâm về chất lượng.

2 Cuốn sách ý nghĩa, lắng đọng, mình hâm mộ cô rất lâu rồi, nay xin được cả chữ kí của cô nữa, thật tuyệt

3 Chưa bao giờ nhận được quyển sách bọc đẹp và cẩn thận đến vậy => không nỡ bóc ra luôn. Nhiều kiến thức bổ ích, mn bớt thời gian đọc để cân bằng cảm xúc của mình. Shop tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ luôn ủng hộ shop.

4 Nhận được sách rất vui vì giao hàng nhanh, mở hàng ra thấy rất đáng yêu vì cuốn sách được buộc nơ rất xinh, chắc chắn nội dung sẽ cho ta cảm giác thăng hoa..

5 Biết ơn cô Tuệ An và mọi người đã tạo ra cuốn sách tuyệt vời này , khi mở sách mình đã cảm thấy quyển sách giá trị hơn rất nhiều so với số tiền mình mua

Review sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

Review sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc - Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

Review sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3

Năm 2023 với tác giả Tuệ An và Học viện Hạnh Phúc là một dấu mốc quan trọng đánh dấu 50.000 ấn bản với 7 đầu sách được liên kết xuất bản cùng NXB Dân Trí đã được gửi tới các độc giả trong và ngoài nước.

Diễn giả Tuệ An được biết đến với vai trò là chuyên gia tình cảm và chữa lành, diễn giả truyền cảm hứng. Đặc biệt trong lĩnh vực tình yêu hôn nhân gia đình, cô có hơn một triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Có thể nói, 50.000 cuốn sách được gửi độc giả trong 3 năm không phải là một con số quá lớn đối với các tác giả nổi tiếng hay các đơn vị xuất bản chuyên nghiệp nhưng với tác giả Tuệ An đó là một dấu mốc.

Năm 2020, bộ sách thực hành “Chinh phục hạnh phúc” như luồng gió vừa mới, vừa lạ với tên gọi “90 ngày thực hành lòng biết ơn”, “Yêu thương vô điều kiện” và “Quản trị cảm xúc” như một cách để con người ta có thể tự trò chuyện với chính mình.

Để độc giả được tĩnh lặng nhìn lại tất cả các mối quan hệ xung quanh mình, từ đó có thể hiểu, có thể thương, trân trọng nhau hơn mỗi ngày và dũng cảm bày tỏ tình yêu thương với mọi người để bản thân không phải hối hận sau này.

Trong những năm tiếp theo, sự thành công trong sự nghiệp viết lách của Tuệ An phải kể đến bộ sách best-seller “Từ bạn đời đến bạn đạo” với những kiến thức về tình yêu hôn nhân mới mẻ, đầy nhân văn, không tuyệt chiêu, chỉ dùng yêu thương và chân thành để chung sống cùng những phương pháp xử lý mâu thuẫn ai cũng có thể áp dụng trong các tình huống thực tế.

Rồi tiếp đó là cuốn sách gối đầu giường “Bình yên trong bão tố” được viết từ những nhân chứng sống đã vượt thoát khổ đau thành công mà chính cô là người đồng hành hoặc chứng kiến đã giúp con người tin tưởng hơn vào hành trình mình đang đi, không bỏ cuộc.

Cuốn sách gần đây nhất, một cuốn sách tản văn, tự truyện nhẹ nhàng mang tên “Lặng – lặng rồi sẽ yên, yên rồi sẽ an” để con người có thể thấy những vẻ đẹp đặc biệt của cuộc sống, con người xung quanh khi tĩnh lặng. Tất cả đều đậm chất chữa lành.

Cứ như thế, 7 đầu sách liên tục được ra mắt. Cho đến khi nhìn lại, đã 50.000 cuốn sách được gửi đến độc giả. Hóa ra, đã có 50.000 người cùng nhau đọc sách, cùng nhau tháo nơ, cùng nhau đọc tâm thư được gửi gắm ở mỗi cuốn sách trong hơn 3 năm qua.

Tuệ An xúc động tâm sự: “Thật biết ơn và hạnh phúc khi nhận được sự đón nhận của độc giả trong suốt thời gian qua. Những cuốn sách đó thực sự không phải của riêng Tuệ An mà nó được viết lên từ những hành trình trải nghiệm và câu chuyện cuộc đời rất nhiều người.

Hy vọng, bạn đọc không chỉ coi chúng là những cuốn sách mà còn coi chúng là những người bạn để trò chuyện cùng chúng, kết nối với chúng, cảm nhận chúng để vun bồi hạnh phúc tự thân mỗi ngày”.

Mua sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3” khoảng 202.000đ đến 225.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3 Fahasa” tại đây

Đọc sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3 ebook pdf

Để download “sách 90 Ngày Làm Chủ Cảm Xúc – Chinh Phục Hạnh Phúc Tập 3 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86