Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?

Giới thiệu sách Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng? – Tác giả G

Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?

Chưa đủ cô đơn để yêu chăng? là tập thơ viết về nỗi buồn trong tình yêu. Đó là những cung bậc của một mối tình dang dở, của một lời yêu chưa thổ lộ, của nỗi nhớ phải giấu đi, của niềm thương đang nhạt dần…

Nỗi đau của kẻ si tình dường như không được nhắc đến nhưng mỗi bài thơ vẫn mang đến cảm nhận bi thương qua ngôn từ nhẹ nhàng, cảm nhận tinh tế. Để từ đó, những ai đã đi qua những cung bậc cảm xúc của yêu thương có thể dễ dàng đồng cảm.

Những bài thơ như tiếng thở dài, được giấu đi trong đêm, chỉ lòng riêng biết.

Những bài thơ như một lời thương dù được diễn tả đôi khi với giọng trách hờn, chối bỏ, đôi khi có chút châm biếm. Nhưng tựu lại, đó là những tâm tình dành tặng cho “nỗi buồn và niềm thương yêu tha thiết”.

Bởi lẽ:

“Mây ở ngang trời

Mây chẳng bay

Tình giăng giữa đời

Ai đã say”

Trong tác phẩm đầu tiên của mình, G mang vào tập thơ nỗi cô đơn thẳm sâu và quánh đặc. Nơi thế giới như rỗng không, nỗi cô đơn bị đem ra cười nhạo. Những dòng thơ đã thấm thía việc thiếu vắng yêu thương chính là nguyên cớ của cô đơn, và ngược lại, chìm đắm vào cô đơn chưa đủ sâu dày sẽ chẳng thể hiểu được yêu thương thật sự là gì.

Chưa đủ cô đơn để yêu chăng?, tưởng như vô lý mà hóa ra có ý vị.

Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?

Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?
  • Mã hàng 8935278603504
  • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
  • Tác giả: G
  • NXB: NXB Hội Nhà Văn
  • Trọng lượng: (gr) 200.0000
  • Kích Thước Bao Bì: 13 x 19
  • Số trang: 168
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?

Đánh giá Sách Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?

Đánh giá Sách Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?

1 Cô đơn là một liều thuốc có thể là thuốc bổ cũng có thể là liều thuốc độc. Điều quan trọng là ta biết cách để sử dụng nó. Vậy làm sao để thoát khỏi nỗi cô đơn để nắm giữ tương lai và theo đuổi ước mộng của mình? Nếu có mơ ước hãy nỗ lực thực hiện. Bởi rằng trong cuộc đời này, hiện tại không dũng cảm cố gắng, có lẽ sau này sẽ chẳng còn cơ hội. Khi cô đơn, ta càng biết trân trọng hơn những phút giây quây quần ấm áp bên gia đình. Những kỷ niệm êm đềm bên bạn bè, người thân. Hay biết trân quý người ta yêu thương, đã vì ta mà dốc lòng hy sinh,.. Ai rồi cũng có ngày phải rời xa chốn thân quen, đi trên con đường của chính mình, viết tiếp câu chuyện cuộc đời mình.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?

Mua sách Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng?” khoảng 52.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng? Fahasa” tại đây

Đọc sách Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng? ebook pdf

Để download “sách Chưa Đủ Cô Đơn Để Yêu Chăng? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86