Dẫn Luận Về Freud

Giới thiệu sách Dẫn Luận Về Freud – Tác giả Anthony Storr

Dẫn Luận Về Freud

“Sách Dẫn luận về Freud là một chuyên luận sâu sắc về học thuyết Freud bởi một người đồng cảm. Cuốn sách càng ấn tượng hơn nữa với văn phong đơn giản nhưng hết sức quyến rũ”.

(Christopher Brand, University of Edinburgh)

“Một dẫn luận tuyệt vời về các công trình của Freud”.

(G. Owens, Liverpool University)

“Một giải thích sáng tỏ, không thiên lệch, giúp độc giả hiểu đúng về các khía cạnh của học thuyết Freud”.

(D. Roger, University of York)

“Một cuốn sách đáng đọc: tác giả đã thành công khi đưa ra một tổng quan ngắn gọn và trình bày dễ hiểu cuộc đời và sự nghiệp của F Cách tiếp cận là phê bình xây dựng nhưng trân trọng những thành tựu lớn của Freud”.

(Hans W. Cohn, British Journal of Psychiatry)

Dẫn Luận Về Freud

Dẫn Luận Về Freud

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Dẫn Luận Về Freud
  • Mã hàng 8935074107879
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
  • Tác giả: Anthony Storr
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 390
  • Kích Thước Bao Bì: 20 x 12
  • Số trang: 254
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Freud

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Freud

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Freud

1 Đầu tiên, cuốn sách cho mình một cái nhìn rất bao quát từ tiểu sử của Freud, những mối quan hệ, những thành tích trong giai đoạn còn đi học đến khi thành giáo sư tiến sĩ, quãng thời gian ông trở thành bác sĩ đến khi ông dành thời gian nghiên cứu về Phân tâm học một cách ngắn gọn. Nhờ đây mà mình biết được ông cũng mắc một chứng gọi là Nhân cách ám ảnh! Thứ hai, cuốn sách giải thích khá đầy đủ về từng công trình nghiên cứu cũng như những lý thuyết tâm lí ông đã phát biểu trước công chúng rất cặn kẽ, ví dụ như Chứng trầm cảm, hoang tưởng, chứng tự yêu mình, phức cảm Oepidus, và giải thích gọn về các giấc mơ mà mình thấy khá hay. Cuốn sách nhấn mạnh rằng đối với Freud, Phân tâm học là con đường để nghiên cứu và xử lí các vấn đề về chứng Rối loạn thần kinh aka Chứng nhiễu tâm. Cái cuối cùng là phần cuối lại quy về bộ môn Phân tâm học và ích lợi thực tiễn của nó, mình khá thích hai chương này vì nó đọc dễ hiểu hơn những chương trước rất nhiều =)) Phần nữa là nó kết luận cái nhìn bao quát về Tâm lí học cũng như những thành quả mà các công trình của Freud mang lại.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

Review sách Dẫn Luận Về Freud

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Dẫn Luận Về Freud ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dẫn Luận Về Freud” khoảng 68.000đ đến 70.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dẫn Luận Về Freud Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dẫn Luận Về Freud Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dẫn Luận Về Freud Fahasa” tại đây

Đọc sách Dẫn Luận Về Freud ebook pdf

Để download “sách Dẫn Luận Về Freud pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86