Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

Giới thiệu sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại – Tác giả Karen Kilgariff, Georgia Hardstark

Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

Georgia: Sự khác biệt giữa lịch sự và tốt bụng là gì?

Karen: Về cơ bản, miễn là bạn không được nuôi dưỡng bởi một bầy sói thì bạn là người lịch sự. Bạn có thể ghét tính cách của một ai đó và nói tất cả những điều bạn muốn ngay khi giao tiếp với họ. Lịch sự chỉ là văn hóa, nó không phải lòng nhân đạo. Tốt bụng nghĩa là bạn quan tâm và có thiện ý với ai đó. Bạn nghĩ cho họ cũng nhiều như nghĩ cho bản thân mình.

Lịch sự là tấm rèm treo trên chiếc cửa sổ nhận thức. Còn lòng tốt là bữa ăn bạn tự nấu trên bàn.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng, một trong số những lần chúng ta rơi vào tình huống khó xử, thậm chí là nguy hiểm bởi do sự cả nể và lịch sự ngớ ngẩn của chính ta không?

Lịch sự là phẩm chất mà những người phụ nữ vẫn thường phải đặt lên hàng đầu, nó là yếu tố quan trọng nhất để phụ nữ chống lại sự chỉ trích. Ngay cả khi chúng ta có đang trong một môi trường lịch sự hay không, việc ứng xử một cách lịch sự vẫn là thứ phẩm chất hoàn hảo ăn sâu trong tiềm thức và những kẻ xấu lợi dụng điều đó để kiểm soát bạn.

• Một cô gái luôn phải lịch sự trong bất cứ trường hợp nào kể cả khi có thể đang trong trường hợp không an toàn

• “Tư duy phục tùng” ràng buộc lên những người phụ nữ

• Cùng là phạm sai lầm, nhưng đàn ông thì được xã hội bao dung để làm lại từ đầu còn phụ nữ thì phải chịu sự chỉ trích, điều tiếng…

Và những tàn dư của định kiến xã hội lỗi thời đã đóng khung lên phụ nữ từ xưa đến nay được Karen Kilgariff và Georgia Hardstark đưa ra thảo luận cùng những ví dụ thực tiễn, bên cạnh đó là các giải pháp xử lý tình huống hiệu quả trong cuốn sách GỢI CẢM LÊN VÀ ĐỪNG BỊ SÁT HẠI để phụ nữ có thể thoát khỏi những nguy hiểm tiềm tàng.

GỢI CẢM LÊN VÀ ĐỪNG BỊ SÁT HẠI cũng như Karen Kilgariff và Georgia Hardstark đều mong muốn các cô gái sẽ luôn biết bảo vệ mình trong bất cứ trường hợp nào. Hãy mạnh mẽ, tự tin đưa ra những phán đoán và hành động để không ai có cơ hội làm hại bạn.

Thông tin tác giả

Karen Kilgariff là một nghệ sĩ giải trí linh hoạt nhất nước Mỹ. Với sự đa tài trong nhiều lĩnh vực, cô được mệnh danh là “Người dẫn chương trình podcast được trả lương cao thứ 2 thế giới”.

Georgia Hardstark – Nhà văn kiêm Phát Thanh viên nổi tiếng ở Mỹ, người đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trẻ trên khắp thế giới.

Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại
 • Mã hàng 8935325014260
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Karen Kilgariff, Georgia Hardstark
 • Người Dịch Nguyễn Đình Hưng
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 14 x 1.4 cm
 • Số trang 288
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

Đánh giá Sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

Đánh giá Sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

1 Cuốn sách giúp phụ nữ thoát khỏi vỏ bọc, định kiến xã hội và mạnh mẽ hơn đối đầu với khó khăn

2 Nhận sách mới ưng quá, sách thiết kế rất đẹp, xinh lắm ấy, mà có chút ma mị gây tò mò. Nội dung không quá dài mới nhận mà mình đọc một buổi chiều đã note được chi chít những thứ hay ho rồi. Cuốn sách nói về việc phụ nữ nên biết bảo vệ bản thân. Một cuốn sách thú vị và đáng đọc. Quan trọng là sách rất đẹp nha mn

3 Nội dung: Ban đầu mình đặt cuốn này bởi bìa cuốn này ấn tượng đẹp, tên sách gây tò mò chứ cũng chưa có tìm hiểu về sách trước nên cũng k đặt kỳ vọng gì quá cao. Nhưng sau khi đặt về đọc xong thì không hề hối tiếc chút nào. Sách đề cập đến rất nhiều thực trạng trong xã hội hiện nay như nữ quyền, ly dị, bạo hành đối với phụ nữ… Nghe qua các chủ đề được nhắc đến thì có vẻ sẽ nặng nề và nhàm chán nhưng qua lời kể hóm hỉnh của tác giả thì mình lại thấy sách cực kỳ dễ đọc, giúp độc giả có thể vỡ lẽ ra được nhiều điều. Thêm vào đó, vì được viết từ những câu chuyện quá khứ nên tính thực tế của nhưng lời khuyên và thông điệp mà tác giả muốn truyền tải được tăng thêm.

4 Nghe cái tên sách là thấy kích thích rồi, phải tẩu liền. Shop và shipper giao hàng cực nhanh

5 Sách đẹp lắm nhé. Mình mới đọc được mấy trang đầu, nội dung có vẻ thu hút

Review sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

Review sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

Review sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại” khoảng 95.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại Fahasa” tại đây

Đọc sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại ebook pdf

Để download “sách Gợi Cảm Lên Và Đừng Bị Sát Hại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86