Hãy Về Với Cha

Giới thiệu sách Hãy Về Với Cha – Tác giả Shin Kyung-Sook

Hãy Về Với Cha

Mất đi con gái, nữ nhà văn thu mình lại, đoạn tuyệt với mọi mối quan hệ, thậm chí với chính những người thân trong gia đình, hòng trốn tránh nỗi đau và dằn vặt quá lớn. Phải tới khi về lại quê hương để chăm sóc người cha già yếu một thân một mình, cô mới nhận ra tấm khiên mình dựng lên bấy lâu cũng chính là mũi giáo đâm vào lòng những người ruột thịt.

Về quê, về với ngôi làng nhỏ vẫn nằm đó yên bình giữa dòng đô thị hóa thô bạo. Về với cha, về với những ký ức tuổi thơ vẫn trong lành vẹn nguyên. Và những mất mát tưởng chừng mãi mãi không thể lành cũng dần được hàn gắn.

10 năm sau Hãy chăm sóc mẹ, Shin Kyung-Sook trở lại với Hãy về với cha, không chỉ đơn thuần là một tiểu thuyết tình cảm gia đình mà còn là một nỗ lực thấu hiểu những người thân không toàn vẹn, đồng thời cũng là một khúc ngân hoài niệm tuổi thơ trong trẻo đã mãi rời

SHIN KYUNG-SOOK

sinh năm 1963 trong một gia đình nghèo tại một ngôi làng nhỏ ở miền Nam Hàn Quốc. Không có điều kiện học tiếp trung học, mười sáu tuổi cô lên Seoul lao động kiếm sống. Năm 1985, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật Seoul, cô bắt đầu sáng tác và giành giải Văn học mới của tạp chí Văn nghệ trung ương với truyện vừa “Ngụ ngôn mùa đông”.

Với các tác phẩm khắc họa sâu sắc tình cảm gia đình, sự cô đơn giữa dòng đô thị hóa và nỗi buồn trưởng thành, Shin Kyung-Sook là một trong những nhà văn Hàn Quốc được dịch sang nhiều thứ tiếng nhất hiện nay.

Hãy về với cha là tiểu thuyết mới nhất của cô sau hơn 10 năm vắng bóng trên văn đàn.

Các tác phẩm của Shin Kyung-Sook Nhã Nam đã xuất bản: Hãy chăm sóc mẹ, Ở đâu đó có điện thoại gọi tôi, Cô gái viết nỗi cô đơn, Chuyện kể trăng nghe

Hãy Về Với Cha
Hãy Về Với Cha

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hãy Về Với Cha
 • Mã hàng 8935235237353
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Shin Kyung-Sook
 • Người Dịch: Vương Thúy Quỳnh Anh
 • NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 2 cm
 • Số trang: 466
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hãy Về Với Cha

Đánh giá Sách Hãy Về Với Cha
Đánh giá Sách Hãy Về Với Cha

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Hãy Về Với Cha

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Hãy Về Với Cha ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hãy Về Với Cha” khoảng 139.000đ đến 146.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hãy Về Với Cha Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hãy Về Với Cha Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hãy Về Với Cha Fahasa” tại đây

Đọc sách Hãy Về Với Cha ebook pdf

Để download “sách Hãy Về Với Cha pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *