Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi

Giới thiệu sách Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi – Tác giả Lưu Từ Hân

Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi

Vào đêm mưa gió dị thuờng, một quả cầu sét đã lao vào cuộc đời của chàng thiếu niên. Âm thanh tru tréo và sắc nhọn của quả cầu như tiếng quỷ thổi huyên trên đồng hoang cổ. Khi con quỷ tấu xong khúc nhạc, sét hòn trong chớp mắt đã biến cha mẹ anh thành tro tàn.

Đêm ấy, vận mệnh của chàng thiếu niên ấy đã hoàn toàn thay đổi. Anh quyết định dành cả cuộc đời mình để khám phá bí ẩn của tự nhiên. Tuy nhiên, anh không thể ngờ được rằng quả cầu sét mà anh theo đuổi sẽ trở thành vũ khí tối thượng quyết định sự tồn vong của tổ quốc trong cuộc chiến tương lai.

SÉT HÒN – Một tương lai vượt qua sức tưởng tượng của loài người, đang được vén màn trước mắt nhân loại.

Thông tin tác giả:

Lưu Từ Hân, sinh năm 1963, người Dương Tuyền, Sơn Tây, là công trình sư cao cấp, một trong những tác giả đại biểu cho dòng tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Trung Quốc. Tác phẩm tiêu biểu: Kỷ nguyên sao băng – Sét hòn – Tam thể, trong đó Sét hòn sắp được chuyển thể thành phim.

Thông tin tác phẩm:

– Sét hòn cũng là một trong những tác phẩm tiêu biểu của Lưu Từ Hân, chỉ đứng sau Tam thể, nằm trong bộ “Tùng thư Khoa học Viễn tưởng Trung Quốc”.

– Tác phẩm nằm trong list Best Science Fiction & Fantasy trên Amazon.

– Mạc Ngôn, tác giả đạt giải Nobel từng khen ngợi: “Tiểu thuyết của Lưu Từ Hân có trình độ và sự chuẩn bị chu đáo, dùng tri thức khoa học uyên bác làm cơ sở cho trí tưởng tượng, kết hợp đời sống cõi người với đời sống trí tượng tượng để tạo ra sự lý thú độc nhất không dễ gì có được.”

Sét Hòn - Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi

Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi
  • TÁC GIẢ: Lưu Từ Hân
  • Dịch giả: Lê Xuân Hồng dịch
  • THÔNG TIN XUẤT BẢN:
  • Kích thước: 16×24
  • Số trang: 476
  • Mã EAN: 8936066693202
  • NXB liên kết: NXB THANH NIÊN
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi

Đánh giá Sách Sét Hòn - Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi

Đánh giá Sách Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi

1 Trước khi đọc Sét Hòn bạn phải có một chút ít kiến thức về vật lý lượng tử, vật lý hạt nhân, để đồng hành cùng nhân vật chính, Lâm Vân và Đinh Nghi đi tìm sét hòn ban đầu chỉ là electron vĩ mô rồi đến hạt nhân nguyên tử vĩ mô.

2 Nhiều kiến thức mới lạ về vật lý, nhưng ko khó hiểu. Nội dung văn phong mô tuýp Trung Quốc-vì lý tưởng quốc gia hi sinh thân mình, dễ đoán dễ đọc, không sâu như Tây chứ chưa nói tới Nhật. Cũng đáng để mua. Giấy tốt

3 Mọi thứ đều tuyệt dời ngoại trừ quyển sách nó bị dập 1 góc tr ơyyyyyyy.

4 Sách hay nên đọc.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi” khoảng 174.000đ đến 188.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi Fahasa” tại đây

Đọc sách Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi ebook pdf

Để download “sách Sét Hòn – Tử Thần Trên Sa Mạc Gobi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 08/10/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86