Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú

Giới thiệu sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú – Tác giả Marc Levy

Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú

Nắm quyền lực trong tay, đám mãnh thủ mưu đồ thao túng hỏng thâu tóm tài sản và mở rộng tầm ảnh hưởng đến không giới hạn. Các hacker của Hội 9 bước vào cuộc chạy đua với thời gian tìm cách phá hỏng âm mưu của chúng. Nhưng việc Maya biến mất và số 9 bị ẩn vẫn chưa xuất đầu lộ diện có khiến cuộc chiến của họ thêm phần khó khăn?

Tiếp tục đi theo con đường đã chọn, 9 Robin Hood thời hiện đại, 9 con người sống ngoài vòng pháp luật quyết tâm hành động để bảo vệ cái tốt. Một cuốn tiểu thuyết gay cấn và cảm động vạch trần cho độc giả thấy những lệch lạc của thời đại chúng ta.

MARC LEVY

sinh năm 1961 tại Boulogne-Billancourt. Năm 2000, sau 6 năm hoạt động trong hội Chữ thập đỏ và điều hành một văn phòng kiến trúc, ông cho xuất bản tiểu thuyết đầu tay. Nếu em không phải một giấc mơ tại nhà xuất bản Robert Laffont. Cuốn tiểu thuyết ngay lập tức gột hái thành công vang dội trên toàn thế giới, được chuyển thể thành phim năm 2005.

Từ đó, mỗi năm Marc Levy đều cho xuất bản một tiểu thuyết, và các tác phẩm của ông đã được dịch ra 49 thứ tiếng, tiêu thụ được hơn 50 triệu bản trên toàn thế giới.

Hoàng hôn của bầy mãnh thú là tập truyện thứ hai năm trong xê ri 9

Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú
Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú
 • Mã hàng 8935235235700
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả Marc Levy
 • Người Dịch Thiên Thạch
 • NXB Hội Nhà Văn
 • Trọng lượng (gr) 650
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm x 2.1
 • Số trang 424
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú

Đánh giá Sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú
Đánh giá Sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú

1 Ông cho xuất bản tiểu thuyết đầu tay, Nếu em không phải một giấc mơ tại nhà xuất bản Robert Laffont. Chuyện xảy ra trong đêm đã đọc xong tháng 09 năm 2021. “Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú là tập truyện thứ hai nằm trong xê ri 9.” “Một cuốn tiểu thuyết gay cấn và cảm động vạch trần cho độc giả thấy những lệch lạc của thời đại chúng ta.”

2 Có thể không cần đọc phần I cũng theo dõi được câu chuyện ở phần II này. Hơn nửa đầu có vẻ hơi ngoằn ngoèo chậm chạp, tuy nhiên nửa cuối đầy tốc độ và tràn ngập các tin tức thời sự, chính trị, câu chuyện chắc chắn phải cuốn hút nhưng đọng lại vẫn là nhiều ấm ức của con người thời đại này và có vẻ chưa có giải pháp.

3 Tưởng ko hay nhưng lại hay ko tưởng!

4 Review nội dung lôi cuốn, bìa đẹp, khổ giấy tiện cho việc mang theo đọc, tác giả cixng nổi tiếng.

5 Sách đẹp, giao hàng nhanh và đóng gói cần thận, sẽ tiếp tục ủng hộ lần sau

Review sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú

Review sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú
Review sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú

CHUYỆN XẢY ĐẾN TRONG ĐÊM – MARC LEVY

“Hacker tồi rốt cuộc sẽ sa lưới, hacker tốt rốt cuộc sẽ được tuyển dụng. Dù Trắng hay Đen thì những kẻ xuất sắc vẫn tạo đẳng cấp riêng và sẽ dấn vào một cuộc chiến thường trực, ở đó mọi miếng bánh đều được phép. Chiến thắng không chỉ chuyện được trả công hậu hĩ mà chủ yếu là vấn đề danh tiếng, vinh quang hay bản ngã.”
___

Thế giới hacker chia làm 3 loại: mũ Trắng và mũ Đen, ở Chuyện Xảy Đến Trong Đêm, Hội 9 là những Hacker mũ Xám những kẻ ngoài lề hành động vì điều thiện. Họ 9 là 9 con người khác nhau, 9 con người dù chưa một lần gặp mặt những vẫn tin tưởng nhau hết mình, cuộc sống họ chia thành hai phía, trước và sau màn hình, một con người hoàn toàn bình thường nhưng cũng đồng thời là những hacker nổi tiếng trong giới, mỗi người đều có một mục tiêu riêng, nhưng tất đều vì những mục đích cao đẹp.

Từ những phi vụ làm ăn bất chính của giới kinh doanh, những chiêu trò lợi dụng trong các vụ bầu cử chính trị, xã hội ngày càng đứng trước những rủi ro nhất định, những cá thể quyền lực muốn thao túng cả thế giới. Trong một lần tình cờ theo dấu một bê bối chính trị, các thành viên trong Hội 9 phát hiện ra đằng sau đó là một âm mưu tầm cỡ, họ lần theo, điều tra, đối mặt với vô vàn khó khăn và những lần mạo hiểm cả tính mạng. Rốt cuộc âm mưu này kinh khủng đến cơ nào mà Hội 9 có những nguyên tắc riêng, trong đó là không được cùng nhau hành động và gặp mặt ngoài đời thật lại quyết định phá vỡ nguyên tắc ấy?

Chuyện Xảy Đến Trong Đêm đánh dấu một bước phát triển hoàn toàn mới trong sự nghiệp viến văn của Marc Levy với chủ đề hoàn toàn mới. lần này tác giả đã xây dựng nên một cuộc chiến từ những con người đằng sau những màn hình máy tính ra đời thực. Mặc dù cài cắm rất nhiều các kiến thức về lĩnh vực mạng, về kinh doanh.

Mình chưa đọc nhiều các tác phẩm của Marc Levy trước đây, nhưng thật sự cuốn sách này đã khiến mình không thể bỏ xuống được, mình đã đọc liên tục hơn 4 tiếng đồng hồ. Hơn 400 trang sách với giọng điệu dồn dập, tình tiết lôi cuốn đã khiến mình không thể rời mắt.

Bên cạnh đó, cuốn sách vẫn hội tụ yếu tố lãng mạn thường có trong các tác phẩm của Marc Levy, mỗi nhân vật đều có những câu chuyện riêng, những tính cách, cuộc sống nhiều góc khuất.

Khi gấp lại cuốn sách, mình thật sự mong đợi những diễn biến ở tập tiếp theo.

“Vài giờ nữa, Hội 9 sẽ tập hợp lần đầu tiên, gần như đông đủ.

Hoàng hôn của bầy mãnh thú sẽ bắt đầu.” 

Mua sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú” khoảng 141.000đ đến 146.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú Fahasa” tại đây

Đọc sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú ebook pdf

Để download “sách Hoàng Hôn Của Bầy Mãnh Thú pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *