Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

Giới thiệu sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt – Tác giả Chu Toàn

Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

Tái hiện con đường sự nghiệp với vô số kỳ tích của Vương Kiện Lâm, người sáng lập Tập đoàn Vạn Đạt, và là một trong những tỷ phú thuộc top đầu của Trung Quốc. Khởi nghiệp từ việc tiếp quản một công ty bất động sản nhỏ đang thua lỗ trầm trọng, Vương Kiện Lâm đã từng bước gặt hái liên tiếp những thành công lớn, xây dựng nên cả một đế chế trong lĩnh vực bất động sản; đồng thời, trở thành người dẫn đầu xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại và toà nhà cao ốc kiểu mới đáp ứng nhu cầu của người sử dụng từ A – Z.

Bên cạnh bất động sản, Vương Kiện Lâm cùng Vạn Đạt cũng thành công rực rỡ khi đầu tư cho bóng đá và “tấn công” vào văn hóa. Ông cũng tạo nên kỳ tích khi đưa Vạn Đạt vượt ra khỏi Trung Quốc, trở thành cái tên được thế giới ngưỡng mộ qua rất nhiều phi vụ M&B như: thu mua Hãng rạp chiếu phim AMC của Mỹ, sáp nhập Hãng du thuyền Sunseeker của Anh và tái cấu trúc công ty bất động sản Anh; mua lại Tây Ban Nha Building: tòa nhà biểu tượng của Câu lạc bộ Madrid Tây Ban Nha; mua 20% cổ phần của CLB Madrid… Theo “Bảng xếp hạng 100 người giàu nhất Trung Quốc” do tạp chí Hồ Nhuận công bố, tài sản của Vương Kiện Lâm lên tới 220 tỷ Nhân dân tệ, một lần nữa đưa ông đứng đầu bảng xếp hạng tỷ phú Trung Quốc.

Suốt cuộc đời, Vương Kiện Lâm kiên trì theo đuổi triết lý kinh doanh khôn khéo và đậm tính nhân văn: Nghĩ cho khách hàng, nghĩ cho người tiêu dùng; bởi khách hàng có kiếm được tiền, người tiêu dùng có đạt được lợi ích, Vạn Đạt mới kiếm được tiền. Ông đã nỗ lực không ngừng cho ước mơ lớn, đó là xây dựng Vạn Đạt trở thành một doanh nghiệp “trăm năm”, một doanh nghiệp quốc tế.

Giới thiệu về tủ sách Doanh nhân hàng đầu châu Á:

Sự ảnh hưởng và tăng trưởng nền kinh tế Trung Quốc đã trở thành một trong những sự phát triển ghi dấu ấn đặc sắc trên toàn cầu ngày nay. “Tủ sách doanh nhân hàng đầu châu Á” phân tích sự đóng góp chính cho sự phát triển này rằng được dẫn dắt bởi các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc và các cộng sự.

Tủ sách này sẽ lần lượt giới thiệu về các doanh nhân hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh của thời đại mới 4.0 cùng những thành công và cả thất bại của họ trong quá trình khởi nghiệp và gầy dựng. Các lĩnh vực mà họ khởi nghiệp và kinh doanh thành công không chỉ có tác động sâu rộng đối với Trung Quốc mà còn tác động mạnh mẽ đối với nhiều nước trên thế giới. Đó là: Mã Hóa Đằng và Tencent, Nhậm Chính Phi và Huawei, Mã Vân và Alibaba, Vương Kiện Lâm và đế chế Vạn Đạt, Đổng Minh Châu và Gree…

Trọn bộ Tủ sách doanh nhân hàng đầu châu Á do Chibooks xuất bản:

 • Mã Hóa Đằng và Tencent.
 • Nhậm Chính Phi và Huawei.
 • Mã Vân và Alibaba.
 • Vương Kiện Lâm và đế chế Vạn Đạt.
 • Đổng Minh Châu và Gree
 • Quách Quảng Xương và Fosun
 • Lý Ngạn Hoành và Baidu
 • Vương Vệ và Thuận Phong
 • Lý Gia Thành và Hutchinson Holdings
 • Lôi Quân và Xiaomi….
Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt
 • Mã hàng 8938538123026
 • Tên Nhà Cung Cấp Chibooks
 • Tác giả Chu Toàn
 • Người Dịch Huyền Nhi
 • NXB NXB Lao Động
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 163
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

Đánh giá Sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

Đánh giá Sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt” khoảng 70.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt Fahasa” tại đây

Đọc sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt ebook pdf

Để download “sách Vương Kiện Lâm Và Đế Chế Vạn Đạt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86