Hung Thủ Quen Mặt

Giới thiệu sách Hung Thủ Quen Mặt – Tác giả Shari Lapena

Hung Thủ Quen Mặt

Tại một vùng ngoại ô yên tĩnh, rợp bóng cây của thành phố New York xinh đẹp, một cậu thiếu niên đã lẻn vào nhà – và cả máy tính của chủ nhà – để tìm hiểu bí mật của họ và đôi khi, cậu sẽ chia sẻ một vài bí mật trong số chúng cho một ai đó khác.
Cậu là ai và cậu đã phát hiện ra điều gì?

Sau khi nhận được lá thư nặc danh với nội dung, “Đây là một bức thư rất khó viết. Tôi hi vọng ông bà sẽ không quá căm ghét chúng tôi. Không có cách nào dễ dàng để nói ra việc này, nên tôi xin nói thẳng. Con trai tôi đã đột nhập vào nhà ông bà…”, những lời thì thầm bắt đầu lan truyền trong khu phố và sự nghi ngời ngày một tăng cao. Và sự căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi một người phụ nữ trong khu phố được phát hiện đã bị sát hại.

Ai đã giết cô ấy? Ai là người biết nhiều bí mật hơn những gì họ đang nói ra? Tất cả mọi người sẽ đi bao xa để bảo vệ bí mật của chính hỏ? Và cậu thiếu niên thích lẻn vào nhà người khác có che giấu thông tin gì về vụ án mạng?

Mời các bạn độc giả đón đọc Hung thủ quen mặt để tìm được câu trả lời

Hung Thủ Quen Mặt

Hung Thủ Quen Mặt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hung Thủ Quen Mặt
 • Mã hàng 8935325017001
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Shari Lapena
 • Người Dịch Thanh Hoa
 • NXB Văn học
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 340
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hung Thủ Quen Mặt

Đánh giá Sách Hung Thủ Quen Mặt

Đánh giá Sách Hung Thủ Quen Mặt

1 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Hung Thủ Quen Mặt

Review sách Hung Thủ Quen Mặt

Review sách Hung Thủ Quen Mặt

HÃY CẨN THẬN NHỮNG NGƯỜI HÀNG XÓM CỦA BẠN

[Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi biết căn nhà và máy tính của mình bị hàng xóm đột nhập?Bạn sẽ báo cảnh sát hay tự mình điều tra ra thủ phạm?]

……….
Nó thích lẻn vào nhà người khác và xâm nhập vào máy vi tính của họ. Nó làm chuyện đó vì chuyện đó thật kích thích, thật ly kì….

Nó biết việc xâm nhập vào máy tính của người khác là xấu. Nó khởi sự việc xâm nhập này là vì tính thách thức. Làm sao để giải thích điều đó cho người không có cảm giác đó? Bố mẹ nó sẽ không hiểu, nhưng những hacker khác sẽ biết rõ vì sao nó làm việc này. Cảm giác đó rất tuyệt – xâm nhập vào máy tính của người khác khiến nó thấy mình có quyền lực, như thể nó kiểm soát được một cái gì đó. Nó cảm thấy mình không có nhiều quyền kiểm soát cuộc đời của mình.

Mua sách Hung Thủ Quen Mặt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hung Thủ Quen Mặt” khoảng 103.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hung Thủ Quen Mặt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hung Thủ Quen Mặt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hung Thủ Quen Mặt Fahasa” tại đây

Đọc sách Hung Thủ Quen Mặt ebook pdf

Để download “sách Hung Thủ Quen Mặt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86