Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật

Giới thiệu sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật – Tác giả Leah Guzman

Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật

“Trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật của Leah Guzman là kho tàng các công cụ mang tính biến đổi. Cuốn sách sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.”

Kinh tế xã hội ngày càng tiến bộ vượt bậc, lại khiến sức khỏe tâm lý bị đe dọa: hội chứng trầm cảm, lo âu ngày càng tăng cao. Vậy, làm sao để có thể tìm kiếm sự bình yên đích thực? Bạn nghĩ sao nếu áp dụng nghệ thuật vào trị liệu cảm xúc? Để chữa lành những ám ảnh, nghi kỵ, bất an? Để tâm hồn được xoa dịu và hạnh phúc?

Khi mọi nỗ lực dường như đã thất bại, hãy để nghệ thuật dẫn lối bạn. Hãy cùng khám phá sức mạnh chữa lành của trị liệu nghệ thuật qua Trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật – một cuốn sách đầy màu sắc. Nghệ thuật không chỉ phơi bày vẻ đẹp, mục đích thực sự ẩn sâu trong đó chính là trở thành một phương tiện điều trị tâm lý giúp đào sâu vào cảm xúc và khám phá cảm nhận và suy nghĩ của mỗi cá nhân.

Cuốn sách bao gồm 4 nội dung chính:

Các bài tập để chữa lành và tự khám phá – 75 hoạt động trị liệu nghệ thuật tạo cơ hội để người tham gia tự bày tỏ và cũng là công cụ để đối phó với những rối loạn về tâm trạng và tính cách

Những nhắc nhở và tương tác mang tính hỗ trợ – Mỗi bài tập bao gồm sự giải thích cụ thể về mục đích của nó và những kết quả mà nó có thể đem lại cùng với những câu hỏi thảo luận sau mỗi hoạt động.

Sự hướng dẫn khách quan không kèm theo đánh giá – Chỉ đơn thuần là học những kỹ thuật căn bản của các phương tiện nghệ thuật như vẽ, sơn và điêu khắc – không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm về nghệ thuật nào

Danh sách các công cụ và vật liệu cần thiết – Mỗi phần hướng dẫn thực hành bao gồm danh sách các công vụ và vật liệu cần thiết và lợi khuyên về việc xây dựng không gian nghệ thuật chữa lành.

Thông tin tác giả:

Leah Guzman là một nghệ sĩ chuyên nghiệp và một nhà trị liệu nghệ thuật được hội đồng chứng nhận với bằng thạc sĩ về giáo dục nghệ thuật. Bà đã bước vào “sứ mệnh” trị liệu tâm lý bằng nghệ thuật trong vòng 17 năm. Bệnh nhân của bà đến từ: trường học, bệnh viên, viện dưỡng lão, thậm chí là nhà tù. Nhiệm vụ của bà là giúp mọi người nhận ra rằng, sáng tạo có sức mạnh chữa lành cho tâm hồn mạnh mẽ như thế nào.

Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật
Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật
 • Mã hàng 8936066694674
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Leah Guzman
 • Người Dịch: Hyper LP
 • NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 19 x 13 cm
 • Số trang: 260
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật

Đánh giá Sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật
Đánh giá Sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật

1 Giao hàng về nhanh gói đẹp lắm chất lượng tốt và phù hợp với giá tiền của em.

2 Đây là cuốn sách mình được bác sĩ tâm lý giới thiệu. Bản thân mình đọc qua thấy thú vị vì nó đưa ra những bài tập mình có thể làm thay vì chỉ là lý thuyết đơn thuần.

3 Sách xịn, đọc hay, ko fake nên chất lượng ok. Đọc mới biết đc hay ko ko hay.

4 Cuốn này đã xuất bản trước với tựa “nghệ thuật chữa lành”. Nội dung có giá trị tham khảo. Shop đóng gói cẩn thận nhưng lựa quyển lỗi gáy một xíu.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật

Review sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật
Review sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật

Mình bắt đầu đọc chữa lành cũng gần 3 năm. Mình đọc vì cảm thấy bản thân không ổn chứ không phải là theo trend. Kết hợp là quá trình đọc tâm lí khá nhiều, cứ có chữ là mình đọc. Trừ mấy cuốn quá tệ.

Những triệu chứng tâm lí như rối loạn âu lo, trầm cảm, sang chấn tâm lí nó cứ ăn dần ăn mòn bên trong khiến ta rất khổ sở. Vòng quay xã hội càng nhanh, áp lực vật chất rất nhiều, nội lực bên trong không đủ dẫn đến việc tổn thương lại càng nhiều.

Cách chữa lành sẽ đi theo trình tự sau:

 • Tập trung vào hiện tại. Đây là giây phút nhận ra bản thân vẫn đang ổn. Nỗi đau quá khứ đã qua đi. Tương lai thì vẫn chưa đến. Giây phút hiện tại này có sự hiện diện của bạn, tồn tại của bạn. Tập trung vào sự sống đang diễn ra bên trong mình. Tập trung vào một môn nghệ thuật mà bản thân yêu thích.
 • Làm sạch tâm trí. Đơn giản là để bản thân không phải rối nùi trong mớ bồng bông suy nghĩ. Dừng. Dọn sạch. Tái tạo mới chính mình.
 • Chấp nhận nỗi đau. Những nỗi đau đã qua đi. Bản thân đã không đủ sức mạnh trước những nỗi đau ấy. Nhưng giờ thì đã khác. Chúng ta giờ đã đủ sức mạnh. Đó chỉ là việc quá khứ, nỗi đau đó không đến từ chúng ta.
 • Tái tạo lại những suy nghĩ mới, niềm tin mới. Cuộc đời chúng ta không thể bị đóng khung bởi những sự kiện cũ kĩ. Đó chỉ là một khoảnh khắc. Bản thân ta có quyền sống một đời hạnh phúc.

Một hành trình thật sự dài.

Phần đầu quyển sách đưa ra một nền tảng chung về kiến thức tâm lí và chữa lành, các bước tái tạo lại bản thể mới, suy nghĩ mới. Phần hai là hướng dẫn cụ thể chi tiết cho việc thực hành vận dụng nghệ thuật để chữa lành cho chính bạn. Bạn có thể chọn môn nào phù hợp với bản thân mình. Vận dụng tất cả một cách từ từ để giúp bản thân lành hẳn. Mỗi một phần thực hành đều sẽ có sự đúc kết bằng những câu hỏi cuối để liên kết, tìm hiểu và giúp bản thân hồi phục.

Đây có thể là quyển sách thú vị trên hành trình chữa lành. Bằng cách nào đấy nghệ thuật luôn hiện hữu, tồn tại bên trong mỗi con người. Khơi dậy niềm đam mê cái đẹp, đồng thời giúp mình hiểu thật sâu bên trong cái vô thức của mình, đem cái vô thức ấy cụ thể để hiểu, để chữa lành. Và đâu đó bạn sẽ nhận ra rằng bạn hiểu bạn nhiều hơn bạn nghĩ.

Mua sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật” khoảng 107.000đ đến 126.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật Fahasa” tại đây

Đọc sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật ebook pdf

Để download “sách Trị Liệu Tâm Lý Bằng Nghệ Thuật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *