Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

Giới thiệu sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập) – Tác giả Tào Đình

Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

Tác phẩm “Khi tình yêu chớm nở” của tác giả Tào Đình lấy nhân vật nữ chính là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và cá tính có tên là Chúc Dung Dung. Sớm “phải lòng” chàng trai hot nhất trường trung học khi đó là Hứa Ninh, cô đã có một mối tình học trò lãng mạn và đẹp như mơ. Tuy nhiên ngay khi đôi trẻ vừa tốt nghiệp, sóng gió cuộc đời đã sớm ập đến. Chúc Dung Dung và Hứa Ninh bị vướng vào rắc rối với một nhóm xã hội đen. Cuộc đụng độ này đi đến kết cục là Hứa Ninh phải trả giá bằng những ngày dài bị giam cầm và một ngón tay bị mất, còn Chúc Dung Dung thì phải về làm “bạn gái hờ” của Nguyên Diệp – gã “tổng tài” tàn nhẫn lạnh lùng.

Những ngày đầu đối với Chúc Dung Dung quả thật như địa ngục. Nhưng rồi thời gian qua đi, với bao nhiêu cay đắng lẫn ngọt ngào, hiểu nhầm và thấu suốt, cô đã dần hiểu hơn người đàn ông bên cạnh, cũng như khám phá ra bao góc khuất ghê gớm đến từ những người của quá khứ, mà câu chuyện của họ liên quan trực tiếp đến cô, đến Nguyên Diệp và cả Hứa Ninh – “người xưa yêu dấu” của cô.

Và cuối cùng, sau tất cả bão tố mưa sa vùi dập, bình minh đã ló rạng nơi cuối chân trời. Câu chuyện kết thúc viên mãn với hạnh phúc dành cho những người trong cuộc, khi những rắc rối được giải quyết và họ đều tìm được đúng nửa kia của mình, sống hạnh phúc trọn đời bên nhau.

Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)
  • Mã hàng 9786049761959
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Tào Đình
  • Người Dịch: Tạ Thu Thuỷ
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 600
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

Thông tin tác giả:

Tào Đình sinh ra và lớn lên tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Cô là cây bút trẻ tài năng trên trang mạng văn học Tấn Giang. Tiểu thuyết của cô là những trang truyện đầy cảm động và sâu sắc về tình yêu, tình bạn và tình thân.

Cô được đông đảo độc giả Việt Nam biết đến qua các tác phẩm: Xin lỗi em chỉ là con đĩ, Yêu anh hơn cả tử thần, Quên để hạnh phúc, Hôn lễ tháng ba, Mình có nợ nhau từ kiếp trước, Trước là tiều nhân sau là quân tử, Hồng hạnh thổn thức, Có duyên nhất định sẽ có phận, Phấn hoa lầu xanh.

2. Đánh giá Sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

Đánh giá Sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

Đánh giá Sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

1 Chúc Dung Dung là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và cá tính. Sớm “phải lòng” chàng hot boy trường trung học khi đó là Hứa Ninh, cô đã có một mối tình học trò đẹp và đáng nhớ. Tuy nhiên ngay khi cả hai vừa tốt nghiệp, sóng gió cuộc đời đã sớm ập đến. Chúc Dung Dung và Hứa Ninh bị vướng vào rắc rối với một nhóm xã hội đen và Hứa Ninh phải trả giá bằng những ngày dài bị giam cầm kèm theo việc một ngón tay bị mất, còn Chúc Dung Dung thì phải về làm “bạn gái ” của Nguyên Diệp – một người tàn nhẫn lạnh lùng. Chuỗi ngày bên Nguyên Điệp đối với Chúc Dung Dung quả thật như địa ngục chỉ mong nhanh chóng được giải thoát. Nhưng rồi thời gian qua đi, cô dần nhận ra những mặt khác của anh, không tàn nhẫn máu lạnh như đã nghĩ, thật ra anh cũng rất cô đơn và cần được yêu thương. Đồng thời cũng khám phá ra bao góc khuất ghê gớm từ quá khứ, liên quan trực tiếp đến cô, đến Nguyên Diệp và cả Hứa Ninh – “người xưa yêu dấu” của cô. Sau tất cả, bình minh đã ló rạng nơi cuối chân trời, rối được giải quyết và họ đều tìm được đúng nửa kia của mình, sống hạnh phúc trọn đời bên nhau.

2 ”Tình yêu đích thực là một khi đã chớm nở, thì sẽ không bao giờ biến mất.” Đoạn trích hay: “Thứ anh muốn vô cùng đơn giản, ‘Một mình anh cô đơn lắm, em bằng lòng bầu bạn với anh không?’. Cô chỉ nói miệng rằng bằng lòng, anh đã mãn nguyện. Sau đó, cô rời xa anh, bất kể khi nào cô quay trở lại, anh đều không oán trách lấy một câu, anh luôn đợi cô. Một người đàn ông si tình như thế này, lại không biết nói những lời ngon ngọt dễ nghe. Thậm chí, anh chưa từng nhắc tới những từ như thích, yêu. Câu nói gây xúc động mạnh mẽ nhất của anh là, ‘Cái tôi muốn đạt được nhất là lợi ích, quyền lực, giờ có thêm em.’ Nhưng câu nói giản dị không hoa lệ ấy, cả đời này cô chẳng thể nào quên. Đó cũng là lời nói ngọt ngào động lòng người nhất mà cô từng được nghe.” Tôi có thêm một bài học khác cho mình. Tình yêu đích thực một khi đã chớm nở, thì sẽ không bao giờ biến mất. Nó có thể đi lạc trong một mẩu giấy bị gió cuốn bay, hoặc chuyển thành nghệ thuật, sách vở, các ứng dụng… và đương nhiên, nó cũng khiến các cặp đôi đoàn tụ với nhau. Tình yêu sẽ luôn ở đó, chờ đợi một tia nắng, làm tan chảy các tảng băng, kiên trì khẳng định sự tồn tại của mình trong trái tim chúng ta và trong cuộc đời.

3 ” Anh nói : ” Cái tôi muốn đạt được nhất là lợi ích, quyền lực, giờ có thêm em ” Nhưng rồi cô rời xa anh Anh cũng không oán trách. Anh cũng không căm hờn. Chỉ là anh luôn đợi cô ” ” Đôi khi thứ chúng ta muốn không phải là sự đáp lại tha thiết, chỉ cần có người nguyện ý nghe, nguyện ý ghi nhớ, thế là đủ” Tác phẩm ” Khi tình yêu chớm nở” là câu chuyện xoay quanh cô gái Chúc Dung Dung. Một cô gái xinh đẹp và cá tính. Một cô gái thông minh, mạnh mẽ và kiên cường. Và chàng trai hot nhất trường trung học thuở ấy – Hứa Ninh. Tuy vướng nhiều rắc rồi nhưng truyện vẫn theo kết quen thuộc. Sau những phong ba, bão bùng thì bình minh sẽ ló rạng nơi cuối chân trời.

4 Mình mua của Tiki cũng khá nhiều rồi . Lần nào cũng rất tốt dù hộp có hơi bị méo hay nát , nhưng lần này mình khá thất vọng vì cuốn mình mua lại bị như trên . May mắn cuốn kia của mình lại k sao . Mình mong Tiki có thể rút kinh nghiệm để nhiều người tin dùng hơn . Mình xin cảm ơn.

5 Đóng gói nói chung tạm! Nội dung lạ , cũng hay hay trước giờ đọc rất nhiều sách tuy nhiên nữ chính truyện này khó ưa nhất trong tất cả truyện mà mình đọc… kiêu căng, ngạo mạn , bốc đồng, cà chớn với bố mẹ không hiểu sao nam chính lại yêu nữ chính như thế nhỉ?

Review sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

Review sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

Review sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)

“Đôi khi thứ chúng ta muốn không phải là sự đáp lại tha thiết, chỉ cần có người nguyện ý nghe, nguyện ý ghi nhớ, thế là đủ!”

Cái tình cảm mới chớm bao giờ cũng thật đẹp, sự ngây ngô mới mẻ, sự thuần khiết bao dung, niềm vui và niềm hạnh phúc trong đời khi ta bắt gặp được tri kỉ.

Tác phẩm “Khi tình yêu chớm nở” của tác giả Tào Đình là câu chuyện xoay quanh cô gái Chúc Dung Dung. Một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và cá tính. Một cô gái thông minh, mạnh mẽ và kiên cường. Nửa cái thanh xuân đời người cô chỉ dành cho một người. Chàng trai hot nhất trường trung học khi đó – Hứa Ninh.

Cuộc đời vốn chẳng như mơ, sóng gió bất ngờ chẳng biết khi nào lại tới. Chúc Dung Dung và Hứa Ninh bị vướng vào rắc rối với một nhóm xã hội đen. Kết cục thật đau đớn! Hứa Ninh phải trả giá bằng những ngày dài bị giam cầm và một ngón tay bị mất. Chúc Dung Dung phải làm “bạn gái hờ” của Nguyên Diệp – gã “tổng tài” tàn nhẫn lạnh lùng.

Những ngày đầu đối với Chúc Dung Dung quả thật như địa ngục. Nhiều khi nỗi đau thể xác chẳng là gì đâu. Đau trong tâm can, đau trong vô vàn những nỗi ấm ức chẳng thành lời, mới đáng sợ!

Thời gian qua đi, bao nhiêu cay đắng lẫn ngọt ngào, bao nhiêu hiểu nhầm và thấu suốt, cô đã dần hiểu hơn người đàn ông bên cạnh. Hóa ra con người thật đơn giản. Hóa ra ai cũng mang trong mình những nỗi cô đơn. Và hóa ra thẳm sâu trong mỗi tâm hồn luôn là sự yêu thương và chân thành. Chẳng cần những lời ngon ngọt dễ nghe, chẳng cần những mĩ từ bay bổng hoa lệ, cũng đủ để Dung Dung cảm động trước tấm chân tình của Nguyên Diệp.

“Cái tôi muốn đạt được nhất là lợi ích, quyền lực, giờ có thêm em.”

Nhưng rồi cô rời xa anh. Cả đời này cô chẳng thể nào quên lời nói ngọt ngào làm rung động lòng người ấy.

Anh cũng không oán trách. Anh cũng không căm hờn. Chỉ là anh luôn đợi cô.

Đôi khi thứ chúng ta muốn không phải là sự đáp lại tha thiết, chỉ cần có người nguyện ý nghe, nguyện ý ghi nhớ giúp chúng ta, thế là đủ.

Mua sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập) ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập)” khoảng 159.000đ đến 175.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập) Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập) Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập) Fahasa” tại đây

Đọc sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập) ebook pdf

Để download “sách Khi Tình Yêu Chớm Nở (Bộ 2 Tập) pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86