Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

Giới thiệu sách Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo – Tác giả Hoàng Nguyên

Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo hay còn gọi HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Trong khoảng thời gian 1 tháng ( 30-31 ngày) Mặt trời sẽ đi qua một trong 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt, những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy. Horoscope nói cách khác chính là Chiêm tinh học. Môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao. Chính vì thế khi xem bói tài vận , bói tinh yeu và vận mệnh của 12 cung hoàng đạo chỉ sử dụng ngày sinh Dương Lịch .

12 cung hoàng đạo bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. Mỗi một cung này sẽ tượng trưng cho một Chòm sao mà người ta thường gọi là Sao Chiếu mệnh. Giữa những người thuộc cung khác nhau sẽ có sự tách biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai.

Tính Cách - Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo
  • Mã hàng 8935072940157
  • Nhà Cung Cấp NS Hiền Phương
  • Tác giả: Hoàng Nguyên
  • NXB: NXB Thanh Hóa
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Số trang: 198
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

Đánh giá Sách Tính Cách - Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

Đánh giá Sách Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

1 Sách cũng khá hay cho những bạn tập tành học về cung Hoàng Đạo, shop giao hàng khá nhanh, có điều mới mua xong shop giảm giá muốn khóc.

2 Sách rất hay, màu mực in đẹp giao rất đúng giờ.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo” khoảng 40.000đ đến 48.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo Fahasa” tại đây

Đọc sách Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo ebook pdf

Để download “sách Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86