Tuổi 20 Yêu Thương

Giới thiệu sách Tuổi 20 Yêu Thương – Tác giả Ken Honda

Tuổi 20 Yêu Thương

Có khi nào bạn tự hỏi rằng: Vì sao chuyện tình cảm của bạn không được trọn vẹn? Phải làm sao để khắc phục? Đâu là yếu tố cản trở những cảm xúc tình yêu của bạn? Với Tuổi 20 yêu thương, tác giả Ken Honda sẽ một lần nữa giúp bạn giải đáp những tâm tư khó giãi bày của độ tuổi 20.

Tình yêu vốn muôn màu muôn vẻ và ai cũng có những câu chuyện riêng của mình. Nhưng những mối tình ở độ tuổi 20 cũng không giống nhau: có người không muốn yêu; có người không được yêu; có những mối tình suôn sẻ, trọn vẹn nhưng cũng có những mối tình tồn tại nhiều mâu thuẫn và cãi vã… Tình yêu là món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta được ban tặng trong cuộc sống này. Yêu và được yêu là hai nhu cầu quan trọng nhất của một đời người. Khi bạn yêu và được yêu, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều.

Không chỉ gói gọn trong tình yêu nam nữ đơn thuần, Tuổi 20 yêu thương còn mở rộng ra đến ý nghĩa của hôn nhân, ý nghĩa của một người bạn đồng hành sẽ cùng ta chia sẻ những vui buồn suốt cuộc đời này. Cuốn sách này là một món quà nữa, sau Tuổi 20 nhiệt huyết, mà tác giả Ken Honda dành tặng đến chúng ta, những người đã, đang và sẽ trải qua độ tuổi 20 đẹp nhất trong đời.

Tuổi 20 Yêu Thương

Tuổi 20 Yêu Thương

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tuổi 20 Yêu Thương
 • Mã hàng 9786045867365
 • Tên Nhà Cung Cấp Saigon Books
 • Tác giả: Ken Honda
 • Người Dịch: Trần Hoàng Anh Tuấn
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 12 x 18
 • Số trang: 186
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tuổi 20 Yêu Thương

Đánh giá Sách Tuổi 20 Yêu Thương

Đánh giá Sách Tuổi 20 Yêu Thương

1 Cháy trong đam mê và sẵn sàng thử thách mọi thứ sau khi đọc xong cuốn sách này… mỗi điều tác giả muốn nhắn nhủ như muốn kích thích sức mạnh tiềm ẩn của mỗi người… đúng như thứ cuộc sống cần! Bạn đang tràn đầy năng lượng, dạt dào cảm xúc và đang trải qua những ngày tháng như mơ? Hay bạn đang chán chường, mệt mỏi? Đang căm ghét bản thân? Bạn đang cảm thấy như cả thế giới quay lưng với mình? Rằng số phận mình thật kém may mắn? Nếu bạn đang lạc lối, tôi hy vọng quyển sách này để soi sáng con đường cho bạn. Nếu bạn đang mệt mỏi, tôi hy vọng quyển này sẽ tiếp thêm năng lượng. Nếu bạn đang rực cháy nhiệt huyết, quyển sách này sẽ càng chắp cánh cho ước mơ. Đời người có muôn ngàn cách sống. Bạn là người quyết định cách sống cho riêng mình! – Ken Honda – Đây là một cuốn sách được viết từ trải nghiệm của một người thành công và cũng đã gặp không ít thất bại, anh ấy đã đi qua lứa tuổi 20 đầy nhiệt huyết. Các bạn trẻ 20 tuổi sẽ nhận ra hình dáng thấp thoáng của chính mình đâu đó trong từng trang sách. Nếu bạn đang mơ hồ về con đường đi phía trước, cuốn sách này có thể mở ra cho bạn tia hy vọng. Nếu bạn đang thất bại và tuyệt vọng, cuốn sách này sẽ tiếp thêm năng lượng giúp bạn lăn xả tiếp tục chiến đấu. Và nếu bạn đang máu lửa với giấc mơ của cuộc đời này, cuốn sách này sẽ giúp bạn bay xa hơn nữa….. Cảm ơn tác giả KEN HONDA rất nhiều!

2 Bạn đã từng hối tiếc trong tình yêu bao giờ chưa? Tại sao lúc đó không nói ra , tại sao lại để nó trôi trong nuối tiếc. Đọc cuốn sách,, ta biết tình yêu , tình cảm là món quà quý giá, tuyệt vời nhất. Tuối hai mươi yêu thương mà tác giả Ken Honda viết nói rõ đến những vấn đề mà ta quan tâm.Ở độ tuổi này , lứa tuổi đẹp nhất, lứa tuổi mà tình yêu vừa chớm nở thì quyển sách đem đến nhiều ý nghĩa quan trọngg. Yêu và được yêu là hai nhu cầu quan trọng bậc nhất của một đời người mà ta không thể nào bỏ. Với tôi quyển sách này như đứa con tinh thần mỗi ngày của mình. Nó hay , đem đến nhiều ý nghĩa mà ta trân quý, đáng đươc mọi người và tôi coi trọnv để rồi tìm đọc

3 Có khi nào bạn tự hỏi rằng: Vì sao chuyện tình cảm của bạn không được trọn vẹn? Phải làm sao để khắc phục? Đâu là yếu tố cản trở những cảm xúc tình yêu của bạn? Với Tuổi 20 yêu thương, tác giả Ken Honda sẽ một lần nữa giúp bạn giải đáp những tâm tư khó giãi bày của độ tuổi 20. Tình yêu vốn muôn màu muôn vẻ và ai cũng có những câu chuyện riêng của mình. Nhưng những mối tình ở độ tuổi 20 cũng không giống nhau: có người không muốn yêu; có người không được yêu; có những mối tình suôn sẻ, trọn vẹn nhưng cũng có những mối tình tồn tại nhiều mâu thuẫn và cãi vã… Tình yêu là món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta được ban tặng trong cuộc sống này. Yêu và được yêu là hai nhu cầu quan trọng nhất của một đời người. Khi bạn yêu và được yêu, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều…

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Tuổi 20 Yêu Thương

Review sách Tuổi 20 Yêu Thương

Review sách Tuổi 20 Yêu Thương

Từ kinh nghiệm bản thân cũng như những bài học của những người thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống thật sự hạnh phúc, tác giả Ken Honda đã viết nên cuốn sách “Tuổi 20 yêu thương”. Đây cũng là cuốn sách nằm trong bộ “Sống không hối tiếc” cùng với “Tuổi 20 nhiệt huyết” và “Tuổi 50 hy vọng” đã được xuất bản từ trước đó.

Theo chia sẻ của tác giả Ken Honda, trong số 40 cuốn sách mà ông đã viết, chưa có cuốn sách nào viết riêng về chủ đề tình yêu. Và “Tuổi 20 yêu thương” là cuốn sách đầu tiên. Ông nói: “Tình yêu, cùng với tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe là những tài sản quý báu nhất trong cuộc đời. Đặc biệt đối với những bạn trẻ tuổi 20, cuộc sống sẽ càng tuyệt vời, thi vị hơn nếu có được một tình yêu trọn vẹn”.

Đó chính lý do vì sao tác giả Ken Honda trở lại viết sách cho tuổi 20, khi trước đó ông đã từng viết “Tuổi 20 nhiệt huyết”, mang đến rất nhiều phương thức giúp các bạn trẻ thành công trong sự nghiệp, mà quan trọng không kém là thành công trong cuộc sống, biết tìm niềm vui, hạnh phúc với công việc cũng như với đam mê và những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, khác với lần trước, lần này tác giả Ken Honda chỉ tập trung vào đề tài tình yêu.

Yêu và được yêu là nhu cầu quan trọng nhất của đời người. Tác giả Ken Honda viết: “Có thể nói rằng yêu và được yêu là một trong những món quà tuyệt vời nhất trong đời. Còn gì vui vẻ, hạnh phúc hơn khi bạn có những mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt nhất là với người yêu. Một tình yêu mỹ mãn, thuận lợi sẽ giúp bạn có những phút giây tuyệt vời, giúp cuộc đời bạn tươi đẹp và nhiều màu sắc hơn”.

Tuy vậy, tình yêu cũng chính là yếu tố khiến con người trở nên bất hạnh hơn. Bởi thực tế, không phải mất tiền, mất của mà thất tình mới chính là cơn đau giày vò con người đến tột cùng. Đó là khi bạn yêu đơn phương một ai đó, không dám ngỏ lời. Hay khi lời thổ lộ của bạn không được chấp nhận. Còn với những người đã may mắn nên đôi nên cặp, khi người yêu mình thay lòng đổi dạ thì sẽ càng đau khổ hơn.

Chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng được trọn vẹn, nhưng ngược lại, một khi bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc trong tình yêu, bạn sẽ được trải qua cảm giác khoan khoái tuyệt vời. Đó chính là chất xúc tác giúp cuộc sống của bạn trở nên thăng hoa hơn; từ đó sự nghiệp, việc học tập hay các mối quan hệ cũng đạt được hiệu quả cao hơn. Tác giả Ken Honda gửi gắm: “Từ kinh nghiệm của bản thân mình và những câu chuyện thực tế đã được chứng kiến, tôi muốn khuyên bạn một điều: “Hãy để cuộc đời tỏa sáng trong hạnh phúc bằng những trải nghiệm tuyệt vời của tình yêu”.

Trong cuốn sách này, tác giả Ken Honda luận bàn trong 17 chủ đề xung quanh câu chuyện tình yêu mà những người trong độ tuổi 20 sẽ phải đối diện. Đó cũng là những lời khuyên thiết thực và bổ ích, như: Đừng chạy trốn tình yêu, Hãy gia tăng cơ hội gặp gỡ, Tạo những niềm vui rộn ràng mỗi ngày, Hiểu các giai đoạn của tình yêu, Hiểu được sự khác nhau giữa yêu nhau và cần nhau…

Không ít người cho rằng, tình yêu là chuyện của hai người; nhưng với “Tuổi 20 yêu thương”, bạn đọc sẽ được biết thêm rằng, tình yêu sẽ sâu đậm hơn khi có sự tác động trực tiếp hoặc gián tiếp từ những người xung quanh. Những người xung quanh có thể là ông bà, bố mẹ, bạn bè; đặc biệt các cặp đôi hạnh phúc. Tác giả Ken Honda chỉ ra: “Khi bạn và người ấy bước vào giai đoạn yêu đương, số cặp đôi hạnh phúc xung quanh bạn cũng là nhân tố tác động vào sự vững vàng của mối quan hệ này”.

Để có được điều đó, tác giả Ken Honda khuyên bạn đọc nên hẹn hò cùng các cặp đôi hạnh phúc, cùng đi du lịch, cùng cắm trại, cùng xem phim…. Đó sẽ là động lực để hai người cùng cố gắng để có thể “trở nên đáng yêu như cặp đôi kia”. Ngoài ra, hai người cũng sẽ học thêm được nhiều điều bổ ích; góp phần củng cố và xây dựng tình yêu của mình.

Không chỉ gói gọn tình yêu nam nữ đơn thuần, cuốn sách “Tuổi 20 yêu thương” còn mở rộng ra đến ý nghĩa của hôn nhân, ý nghĩa của một người bạn đồng hành cùng bạn chia sẻ suốt cuộc đời. Nhờ đó, bạn đọc sẽ có cái nhìn trực quan và rộng mở hơn về tình yêu.

Mua sách Tuổi 20 Yêu Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tuổi 20 Yêu Thương” khoảng 51.000đ đến 55.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tuổi 20 Yêu Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tuổi 20 Yêu Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tuổi 20 Yêu Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Tuổi 20 Yêu Thương ebook pdf

Để download “sách Tuổi 20 Yêu Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86