Làm Chủ Ranh Giới – Dám Nói Thật, Được Nhìn Nhận Và Sống Đời Tự Do

Giới thiệu sách Làm Chủ Ranh Giới – Tác giả Terri Cole

Làm Chủ Ranh Giới

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NÓI ĐỒNG Ý dù bạn muốn từ chối chưa?

Bạn có ưu tiên nhu cầu hay nguyện vọng của người khác ơn đời sống của bản thân m.ình không?

Bạn có dành quá nhiều tâm sức cho những quyết định, cảm xúc và kết quả của những người bạn yêu thương không?

Bạn có ngại hỏi xin sự giúp đỡ, đến mức cuối cùng tự m.ình làm hết mọi việc không?

Nếu bạn thấy m.ình giống những câu hỏi trên, thì bạn là một trong số những người đang gánh vác tránh nhiệm quá mức, cho đi quá mức và hoàn toàn kiệt sức đấy!

Hành trình giúp bạn tìm ra Bản thiết kế ranh giới của bản thân và kết nối với đứa trẻ nội tâm trong bạn.

Cuốn sách Làm Chủ Ranh Giới sẽ làm sáng tỏ những cách có ý thức và vô ý thức mà bạn đang liên hệ với các ranh giới ở hiện tại, đóng vai trò là công cụ và sự hướng dẫn phù hợp, thôi thúc nguồn sức mạnh trong bạn để làm lại bản thiết kế của m.ình.

Chúng ta cũng sẽ trải qua quy trình từng bước một để phát triển các Kế hoạch Ranh giới Chủ Động, cùng bạn chủ động vạch ra ranh giới. Đồng thời, cung cấp tới bạn những cách ứng phó với những người cố ý giẫm lên ranh giới của bạn nhiều lần sau khi bạn đã bày tỏ rõ ràng các giới hạn của m.ình, nhất là khi bạn đang phải tương tác với Kẻ phá hủy Ranh giới, hoặc người ái kỉ và các kiểu tính cách khó đối phó khác.

Cuốn sách cũng là cầu nối giúp bạn kết nối với đứa trẻ nội tâm, xác định và cởi mở với những vết thương thời thơ ấu và luyện tập lòng trắc ẩn với chính m.ình để có thể thấu hiểu, xử lí và trân trọng trải nghiệm của đứa trẻ trong bạn, từ đó có thể tác động đến cuộc sống hiện tại theo cách vô cùng tích cực.

Cuốn sách cùng bạn rèn luyện để trở thành Người làm chủ ranh giới.

Sức khỏe tinh thần và sự an toàn cảm xúc của bạn là trách nhiệm mà bạn cần gánh vác, và nó phải luôn là ưu tiên cao nhất. Dù cần nhiều thời gian làm chủ ranh giới, nhưng việc học cách thiết lập và củng cố chúng thì nhanh chóng hơn. Nếu bạn đi đúng gướng, bạn sẽ có các kĩ năng và sự hiểu biết để làm điều đó. Bạn sẽ loại bỏ được một cách có hệ thống những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến hành vi về ranh giới của m.ình. Bạn sẽ biến đối được các suy nghĩ quen thuộc và đặt nền móng cho những thay đổi tích cực, đem đến sự hài lòng, bền vững, tự tin và bình yên cho mọi mối quan hệ cũng như cuộc sống của bạn theo cách mà bạn mong muốn.

Một cuốn sách dành cho tất cả mọi người.

Nếu bạn luôn cố gắng làm hài lòng người khác, tận tụy quá mức trong các mối quan hệ, đến độ hi sinh các nhu cầu và mong muốn của bản thân, thì cuốn sách này dành cho bạn.

Nếu bạn luôn gánh vác quá nhiều việc, làm lụng quá sức m.ình, đồng ý với những yêu cầu của người khác dù trong lòng rất muốn từ chối, thì cuốn sách này dành cho bạn.

Làm Chủ Ranh Giới chính là dám từ chối mà không cảm thấy tội lỗi, dám nói ra quan điểm của m.ình dù người khác không đồng ý; dám bộc lộ những cảm xúc của bản thân; ưu tiên việc chăm sóc bản thân mà không cần cảm thấy m.ình ích kỉ; bảo vệ những nhu cầu, sở thích và nguyện vọng của bản thân. Làm được tất cả những điều đó, bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi những ranh giới hỗn loạn đang vây hãm m.ình để sống một cuộc đời TỰ DO.

Một cuốn sách mà ai cũng nên đọc!

Làm Chủ Ranh Giới - Dám Nói Thật, Được Nhìn Nhận Và Sống Đời Tự Do

Làm Chủ Ranh Giới – Dám Nói Thật, Được Nhìn Nhận Và Sống Đời Tự Do

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Làm Chủ Ranh Giới
 • Mã hàng 8936067609523
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Terri Cole
 • Người Dịch Thảo Li
 • NXB Thanh Niên
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 360
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 1.7 cm
 • Số trang 344
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Làm Chủ Ranh Giới

Đánh giá Sách Làm Chủ Ranh Giới

Đánh giá Sách Làm Chủ Ranh Giới

1 Sách về tay mình rất thích, đóng gói cẩn thận, nhưng mà có chi tiết là bị nhăn 1 trang sách lên mình không có ưng

2 Cảm ơn shop đã cung cấp sản phẩm tuyệt vời đến độc giả Mình nhận đc voucher tặng sách của shop thấy ham đọc sách hơn

3 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Làm Chủ Ranh Giới

Review sách Làm Chủ Ranh Giới

Review sách Làm Chủ Ranh Giới

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Làm Chủ Ranh Giới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Chủ Ranh Giới” khoảng 90.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Chủ Ranh Giới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Chủ Ranh Giới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Chủ Ranh Giới Fahasa” tại đây

Đọc sách Làm Chủ Ranh Giới ebook pdf

Để download “sách Làm Chủ Ranh Giới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86