Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Giới thiệu sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua – Tác giả Thái Đức Phương

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Khi bạn lướt Facebook, bạn thấy người ta nói rằng bạn làm việc chưa đủ, tại sao bạn dám nghỉ ngơi khi ngoài kia những người thành công đang làm việc?
Khi bạn trở lại với thực tại, cha mẹ gia đình nhắc rằng bạn phải làm việc để không hổ thẹn với những người khác, nhắc bạn phải chạy cho nhanh cho bằng xã hội.

Không ai biết bạn đã nỗ lực, không ai bảo bạn rằng hạnh phúc bền lâu chưa bao giờ nằm ở những thứ ngoài kia, mà ở trong chính bản thân bạn. Không ai nhắn bạn rằng chậm lại không phải là thua.

Cuốn sách “Dừng cuộc đua không phải là thua”, tác giả Thái Đức Phương, đến với bạn để làm điều đó.

“Cả xã hội này đang chạy đua. Thậm chí trong giấc mơ, người ta vẫn thấy mình đang chạy, chạy về phía những thứ mình chưa có. Nếu có một khoảnh khắc, họ rơi vào trạng thái không có gì để chạy theo, họ sẽ cảm thấy có gì đó không ổn, không giống ai. Với họ, số đông đã trở thành chuẩn mực, phải giống với số đông cho bằng được.”

Có phải bạn cũng giống như số đông ấy, cứ luôn phải theo đuổi một cái gì đó mới có cảm giác an toàn. Không phải bạn đang theo đuổi thành công, thật ra bạn chỉ theo đuổi sự bận rộn. Và khi mải mê chạy theo guồng quay đó, có lẽ bạn đã quên mất chính bản thân, cơ thể và sức khỏe của mình. Lúc ấy, thứ bạn cần chính là “dừng cuộc đua”.

“Họ không dám buông hết công việc, rời bỏ những cuộc đua, giã từ “sân khấu”… để làm một chuyến hành trình về nội tâm, tìm hiểu xem trong mình có điều gì không ổn. Họ không hình dung được thay đổi là phải sống khác đi như thế nào. Vì mọi người trong xã hội đều như vậy cả. Xã hội hiện đại ngày càng có nhiều người bị stress, bất ổn về tâm lý…”

Sống theo số đông có vẻ luôn dễ dàng hơn là khác biệt và rời khỏi đó. Thế nhưng, bạn có biết, thế giới này, khổ đau hay hạnh phúc một phần cũng từ suy nghĩ của chúng ta. Muốn cuộc đời bình an, tâm ta cũng phải yên bình. Và sự bình yên đó đến từ sự tĩnh lặng từ chính bên trong ta.

Chậm lại không phải ta dừng bước, mà là ta đang chuẩn bị cho một chặng hành trình dài hơi hơn với chính bản thân mình.

“Dừng cuộc đua không phải là thua”, dừng cuộc đua là cho ta cơ hội nhìn lại những gì mình đi qua, yêu thương hiện tại mình đang có và chuẩn bị cho một tương lai rực rỡ tươi đẹp sắp tới.

“Dừng cuộc đua không phải là thua” – cuốn sách này dành cho tất cả những ai đang lao đao vì cuộc sống bận rộn, đang lo lắng về những chặng đường phải đi.
Với những lời nhắn gửi gần gũi nhưng sắc sảo, nhiều ý nghĩa súc tích gửi tới bạn mong bạn có khoảng tĩnh lặng, dừng lại học hỏi, sau đó tiếp tục vững vàng trên hành trình phía trước.

Đón đọc ngay nhé!

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua
 • Mã hàng 8935325004759
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Thái Đức Phương
 • NXB NXB Hà Nội
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
 • Số trang 176
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Đánh giá Sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Đánh giá Sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

1 Sách ko đc bao nylon bên ngoài nên hơi móp

2 Sách đẹp,đóng gói cẩn thận,giao hàng nhanh,sẽ ủng hộ shop nhiều nhiều ạ.

3 Đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh, chưa đọc nên chưa có nhận xét

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Review sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Review sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua

Cuốn sách này không mang đến cho bạn sự giác ngộ hay khiến bạn trở nên tâm linh hơn, cũng chẳng giúp bạn thành công, kiếm được nhiều tiền, hay sống cuộc đời thịnh vượng… Nó không nhắc một tí gì về những điều huyền bí đang là trend như: trường năng lượng, tần số rung, luân xa, linh hồn, sứ mệnh, spirit guides, higher-self, thôi miên lượng tử, quy hồi tiền kiếp, các chiều không gian, hành tinh khác… Nó không hàm chứa bất cứ hệ tư duy hoành tráng nào. Nó không phán về chính trị hay tương lai thế giới. Nó không chỉ bạn cách gặp được chúa hay cách cầu nguyện làm sao để chúa đáp ứng. Nó không truyền tải “thông điệp nguồn” từ một đấng nào hết. Và có lẽ vũ trụ cũng chẳng màng khi lại có thêm một cuốn sách nữa được xuất bản giữa hàng vạn vạn vạn… cuốn sách khác trên thị trường.

Cuốn sách này chỉ là những lần “lên cơn đạo lý” của tôi; nó nói về sự vị kỷ của tôi, sự yếm thế của tôi, góc nhìn chủ quan và áp đặt của tôi… tóm lại là kể toàn những chuyện diễn ra quanh quẩn trên mặt đất có liên quan ít nhiều đến tôi – một người lao động bình thường, không chức danh, không sự nghiệp, không bằng cấp, không tiếng tăm, không muốn lên Sapa hay đi Đà Lạt, không đấng nào chịu thuê làm sứ giả… Bởi vậy, tôi không chắc những gì mình nói trong sách có phải là đạo lý hay không, mà chỉ thấy mình càng nói thì càng cạn lời, sa mạc ý, và duy ý chí… Nói thêm nữa chẳng khác chi dùi sừng bò… Thôi thì cứ xem nó như:

“Lời quê chắp nhặt dông dài
Mua vui cũng được một vài trống canh.”

Mua sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua” khoảng 40.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua Fahasa” tại đây

Đọc sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua ebook pdf

Để download “sách Dừng Cuộc Đua Không Phải Là Thua pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86