Một Năm Sống Tử Tế

Giới thiệu sách Một Năm Sống Tử Tế – Tác giả Donna Cameron

Một Năm Sống Tử Tế

Tử tế khi thấy đó là việc dễ dàng, thuận lợi thì phần lớn chúng ta đều có thể. Nhưng tử tế khi ta cảm thấy việc ấy thật khó khăn, thật bất tiện thì nan giải hơn. Đó là lúc sự tử tế có thể khơi ngòi cho cơn giận, thậm chí bạo lực. Nhưng đó cũng chính là khi hành động tử tế được cần đến nhất.

Bằng những câu chuyện, những quan sát, những tóm tắt nghiên cứu của các chuyên gia, cùng giọng điệu khi hóm hỉnh lúc hùng hồn và luôn hết mực chân tình, Donna Cameron đã chia sẻ những trải nghiệm và đúc kết của mình khi cam kết thực hành tử tế trong 365 ngày. Cô trình bày vô số lợi ích của sự tử tế, từ sức khỏe, của cải đến thành công trong công việc và đời sống riêng. Cô chỉ rõ một cuộc sống tử tế đòi hỏi những gì và điều gì sẽ ngáng đường nó. Cô đưa ra những gợi ý thực tế để giúp ta dễ dàng lựa chọn một lối sống tử tế hơn. Nhưng hơn hết, Một năm sống tử tế rọi ánh sáng lên cách thức để khiến thế giới ta đang sống trở nên tốt đẹp, đúng đắn và an toàn hơn. Và chính tôi, chính bạn, cũng có thể trở thành một phần của sự biến chuyển ấy.

Donna Cameron đã chứng kiến biết bao hành động tử tế cùng sức mạnh biến chuyển của chúng khi làm việc trong môi trường nhiều quỹ từ thiện và tổ chức phi lợi nhuận. Là chủ nhân nhiều giải thưởng về sáng tác, Cameron đồng thời cũng xuất bản nhiều bài báo và là đồng tác giả của One Hill, Many Voices: Stories of Hope and Healing, một cuốn sách kể những câu chuyện đầy tính chữa lành về các bệnh nhân ung thư. Cuốn sách Một năm sống tử tế của Cameron đã đoạt nhiều giải thưởng về sách self-help và là một trong những cuốn sách hay nhất năm 2018 do tạp chí Kirkus Review bình chọn.

Một Năm Sống Tử Tế

Một Năm Sống Tử Tế

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Một Năm Sống Tử Tế
  • Mã hàng 8935235236110
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
  • Tác giả: Donna Cameron
  • NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 450
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 cm
  • Số trang: 422
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Một Năm Sống Tử Tế

Đánh giá Sách Một Năm Sống Tử Tế

Đánh giá Sách Một Năm Sống Tử Tế

1 Nhã Nam dọn kho mà lên livestream săn mã giảm giá khó quá, đặt mua lun cho nhanh Sách chưa đọc nhưng đọc review thấy hấp dẫn, mong là nội dung hữu ích hihi.

2 Sách hay và có nhiều điều để suy ngẫm.

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Một Năm Sống Tử Tế

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Một Năm Sống Tử Tế ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Một Năm Sống Tử Tế” khoảng 124.000đ đến 134.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Một Năm Sống Tử Tế Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Một Năm Sống Tử Tế Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Một Năm Sống Tử Tế Fahasa” tại đây

Đọc sách Một Năm Sống Tử Tế ebook pdf

Để download “sách Một Năm Sống Tử Tế pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 01/04/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86