Ngôi Sao Hộ Mệnh

Giới thiệu sách Ngôi Sao Hộ Mệnh – Tác giả Nguyễn Tấn Phát

Ngôi Sao Hộ Mệnh

Ngôi Sao Hộ Mệnh là một cuốn tiểu thuyết tự truyện ,do chính tác giả kể về cuộc đời của chính bản thân mình trong những năm khó khăn của cuộc kháng chiến chống Pháp.

Có bao nhiêu người trong chúng ta được như vậy, phải xa gia đình trong khoảng thời gian dài gần 25 năm, một mình bương trải và sinh sống trong những năm khó khăn nhất của đất nước.

Đọc tiêu đề thôi chúng ta cũng biết đây là tâm huyết cả đời của một con người, một con người đầy những tâm sự được giấu kín trong lòng từ lâu, và giờ nó bộc lộ ra một cách mãnh liệt. Cuốn sách với một hướng đi chậm, muốn chúng ta suy ngẫm thật sâu sắt về cuộc sống lúc bấy giờ, với những nỗi đau, nỗi cô đơn bất tận cả thể xác lẫn tinh thần con người.

Nhưng sau đó là những thành công, sự nỗ lực lớn, giúp ông vượt qua tất cả mọi chuyện chứ không đơn giản là bỏ cuộc. Đọc xong cuốn sách chúng ta rút ra được những bài học, kinh nghiệm quý giá từ thực tế cuộc sống với những nổ lực không tưởng khi chúng ta có mục đích sống đúng nghĩa.

Ngôi Sao Hộ Mệnh
Ngôi Sao Hộ Mệnh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngôi Sao Hộ Mệnh
  • Mã hàng 9786045874325
  • Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Tác giả Nguyễn Tấn Phát
  • NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
  • Trọng lượng (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 2 cm
  • Số trang 400
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ngôi Sao Hộ Mệnh

Đánh giá Sách Ngôi Sao Hộ Mệnh
Đánh giá Sách Ngôi Sao Hộ Mệnh

1 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

2 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Sách hay nên đọc.

Review sách Ngôi Sao Hộ Mệnh

Review sách Ngôi Sao Hộ Mệnh
Review sách Ngôi Sao Hộ Mệnh

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ngôi Sao Hộ Mệnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngôi Sao Hộ Mệnh” khoảng 80.000đ đến 85.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngôi Sao Hộ Mệnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngôi Sao Hộ Mệnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngôi Sao Hộ Mệnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngôi Sao Hộ Mệnh ebook pdf

Để download “sách Ngôi Sao Hộ Mệnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *