Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim

Giới thiệu sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim – Tác giả Isablelle Muller

Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim

Câu chuyện bắt đầu từ Anna, một phụ nữ trẻ có niềm yêu thích với các chủ đề tâm linh, bí truyền, trải qua nỗi thất vọng cay đắng và quyết định tự tử trong một cơn xúc động. Tuy nhiên, cô bất ngờ được người bạn thân nhất Johanna cứu vào giây cuối cùng và sau đó hôn mê nhiều tuần trong tình trạng nhiễm độc nặng trong bệnh viện.

Marc, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trẻ, thành đạt và là một người đàn ông khá hời hợt, muốn giải thích mọi thứ trong cuộc sống một cách khoa học và thực dụng, dắt chó đi dạo vào buổi tối và bị một chiếc ô tô đâm phải. Anh ta đang hôn mê trong bệnh viện với vết thương nặng.

Trong trạng thái hôn mê, ý thức của cả hai vẫn còn sống và khỏe mạnh. Anna không muốn gì hơn ngoài cái chết, trong khi Marc chỉ muốn quay lại cuộc sống cũ. Trước ngưỡng cửa giữa sự sống và cái chết, linh hồn của Anna và Marc vô tình dành khoảng thời gian này cho nhau. Cả hai đột nhiên ở trong một căn phòng bí ẩn đầy ma thuật mang tên “Nowhere” mà họ phải chia sẻ. Họ không còn xuất hiện như những con người bằng xương bằng thịt nữa mà là những chiếc vỏ thủy tinh, tràn đầy năng lượng chỉ chứa đựng bản chất thực sự của họ.

Anna và Marc buộc phải dành thời gian bên nhau và cũng để giúp đỡ lẫn nhau. Bản chất thuần khiết của họ dần dần hiểu nhau hơn và cuối cùng yêu nhau. Tuy nhiên, họ không đưa ra bất kỳ lời hứa nào cho tương lai để không phải thất vọng.

Khi Anna cầm lá thư cuối cùng trước mặt và rõ ràng là phải rời khỏi Nowhere trước Marc, cô ấy muốn thông báo cho anh ấy về quyết định của m.ình về việc cô ấy đã chọn cánh cửa nào. Marc bất ngờ được đưa ra khỏi tình trạng hôn mê sớm hơn và do đó trở lại thực tại trần thế. Khi anh tự vệ trong phòng chăm sóc đặc biệt và trở nên ngỗ ngược, tức giận vì không để ý đến quyết định của Anna, anh lại hôn mê. Sau đó anh ấy lại ở Nowhere, nhưng Anna đã biến mất. Anh ta không biết sẽ trở lại trái đất hay sau này.

Sau một thời gian dài hồi phục, Anna và Marc giờ đây đã trở lại cuộc sống bình thường hàng ngày trên trái đất. Họ có thể nhớ tốt mọi thứ. Anna không dám đi tìm Marc vì sợ rằng khoảng thời gian tuyệt vời mà cô có ở Nowhere sẽ trở thành ảo tưởng và phá hủy mục đích sống mới của cô.

Marc tin tưởng vào những tuyên bố của khoa học rằng những gì anh trải qua ở Nowhere chỉ là một giấc mơ viển vông. Anh ta kìm nén và bỏ qua trải nghiệm tương ứng.

Cả hai đều bất hạnh và buồn bã trên trái đất. Họ nhớ niềm hạnh phúc mà họ cảm nhận được cùng nhau ở “Hư Không” (Nowhere).

Anna sớm mơ về Marc một cách mãnh liệt. Nếu anh ấy thực sự tồn tại, cô ấy cảm thấy rằng anh ấy đang gặp nguy hiểm. Sau đó cô tâm sự với người bạn Johanna của m.ình. Johanna và Anna tiếp tục tìm kiếm Marc.

Mặt khác, Marc nhận được một số dấu hiệu cho thấy trải nghiệm của anh ấy ở Nowhere có thể là sự thật. Chẳng bao lâu sau, anh không còn tin vào sự trùng hợp nữa và đi tìm Anna.

Anna để m.ình được vũ trụ hướng dẫn và diễn giải chính xác bằng trực giác các dấu hiệu được gửi đến cô.

Hành trình tìm nhau của Anna và Marc diễn ra như thế nào trong đời sống thực sau khi họ trở về từ “Hư không” (Nowhere)? Đâu là hư cấu? Đâu là hiện thực trong câu câu chuyện tình yêu lãng mạn này?

“Không phải ngẫu nhiên bạn cầm trên tay cuốn sách này, bởi mọi thứ xảy ra trong đời đều có lý do của nó. Bạn hãy lên đường kiếm tìm ý nghĩa thực sự của cuộc sống. Nó đáng giá” (Isabelle Müller)

Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim
Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim
 • Mã hàng 9786044831558
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Tác giả Isablelle Muller
 • Người Dịch Trương Thùy An
 • NXB Tổng Hợp TPHCM
 • Trọng lượng (gr) 480
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 2.3 cm
 • Số trang 464
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim

Đánh giá Sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim
Đánh giá Sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

4 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim

Review sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim
Review sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim

Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu tiểu thuyết “Chỉ cách người một nhịp đập con tim” của tác giả Isabelle Müller, dịch giả Trương Thùy An, hiệu đính Trương Hồng Quang.

Câu chuyện bắt đầu từ Anna, một phụ nữ trẻ có niềm yêu thích với các chủ đề tâm linh, bí truyền, trải qua nỗi thất vọng cay đắng và quyết định tự tử trong một cơn xúc động. Tuy nhiên, cô bất ngờ được người bạn thân nhất Johanna cứu vào giây cuối cùng và sau đó hôn mê nhiều tuần trong tình trạng nhiễm độc nặng trong bệnh viện. Còn Marc, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trẻ, thành đạt và là một người đàn ông khá hời hợt, luôn muốn giải thích mọi thứ trong cuộc sống một cách khoa học và thực dụng, khi đang dắt chó đi dạo vào buổi tối thì bị một chiếc ô tô đâm phải và hôn mê trong bệnh viện với vết thương nặng.

Trong trạng thái hôn mê, ý thức của cả hai vẫn còn sống và khỏe mạnh. Linh hồn của Anna và Marc vô tình gặp nhau, cùng xuất hiện trong một căn phòng bí ẩn đầy ma thuật mang tên “Nowhere”. Họ không còn xuất hiện như những con người bằng xương bằng thịt nữa mà là những chiếc vỏ thủy tinh, tràn đầy năng lượng chỉ chứa đựng bản chất thực sự của họ. Ở “Nowhere”, giữa trời và đất, họ nhận được chỉ dẫn từ một giọng nói biết mọi thứ về họ và giải thích những quy tắc quan trọng cho họ.

Khi tỉnh lại, trải qua những lần đấu tranh tâm lý, hành trình tìm lại nhau của Anna và Marc diễn ra như thế nào trong đời sống thực sau khi họ trở về từ “Hư không” (Nowhere)? Đâu là hư cấu? Đâu là hiện thực trong câu câu chuyện tình yêu lãng mạn này?

Cuốn sách này chủ yếu nhằm giúp mọi người tin tưởng vào sức mạnh to lớn, siêu tồn tại của Bầu trời được thể hiện qua mỗi chúng ta (chúng ta là một loại kênh dẫn năng lượng vũ trụ), để giúp họ từ bỏ nỗi sợ hãi trước thử thách và/hoặc chủ yếu là nỗi sợ hãi về những gì sẽ xảy ra sau khi chết. Nó nói về sức mạnh bên trong chúng ta, suy nghĩ và lời nói của chúng ta, chủ yếu là về năng lượng chứa đựng trong suy nghĩ và lời nói.

Tác giả đã nhấn mạnh tầm quan trọng của mỗi “dấu ấn”: mỗi tế bào của chúng ta đều có một ký ức (trước khi chúng ta được sinh ra = ký ức của người khác hoặc/và của chính chúng ta nếu chúng ta chọn sự tái sinh của chính mình, và sau khi chúng ta chết = khi chúng ta rời khỏi vỏ bọc con người, “tinh hoa” của chúng ta mang dấu ấn năng lượng của chúng ta). Dấu ấn năng lượng là một loại ký ức trước khi sinh, tạo nên nền tảng của sự sống vĩnh viễn. Tác giả chỉ muốn chia sẻ cảm nhận của riêng mình về Vũ trụ (Sky), trải nghiệm của riêng tác giả với nó và mô tả mối quan hệ mà con người có thể phát triển với nó, để tìm thấy hạnh phúc và tự tin khi những khó khăn xuất hiện.

050303-1709647940.png

Với những trải nghiệm bạn tạo ra trong cuộc sống, bạn củng cố bản chất của mình, sau đó bạn lại chia nhỏ nó bằng những trải nghiệm khác và củng cố nó một lần nữa. Bằng cách này, bạn liên tục tạo ra một cấu trúc mới bên trong chính mình. Suy nghĩ và hành động theo cách này khiến tất cả đều có thể thực hiện được và cho chúng ta ý tưởng về cảm giác vĩnh cửu như thế nào. Nó cũng giải thích dễ dàng tại sao một số người có thể nhớ được những điều mà bản thân họ chưa từng trải qua hoặc tại sao các thiên tài lại được truyền cảm hứng…

Về Nhà văn Isabelle Müller

Isabelle Müller (nhũ danh Gaucher) sinh ngày 25/5/1964 tại Tours (Pháp) là con út trong gia đình có 5 người con của một phụ nữ Việt Nam (Bà Đậu Thị Cúc, tự là LOAN) và một người bố Pháp từng tham chiến tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp trung học, bà theo học ngôn ngữ (Đức, Anh và Nga) tại Đại học Francois Rabelais (Tours, Pháp) và tại Trung tâm Etudes Pratiques de Langes Vivantes (Tours, Pháp).

Từ năm 1985, bà làm việc tại Đức với tư cách là thông dịch viên và phiên dịch. Cùng với mẹ là bà Đậu Thị Cúc (Mẹ Loan) bà đã có nhiều chuyến đi đến Đông Nam Á vào những năm 1990 để tìm hiểu về cội nguồn Việt Nam của mình và đã có nhiều câu chuyện được kể lại. Đây chính là một trong những nguồn cảm hứng rất lớn để bà Isabelle quyết định thành lập Quỹ LOAN để giúp đỡ những trẻ em nghèo của Việt Nam, cũng là một cách mà Isabelle đưa mẹ của mình trở về quê hương Việt Nam sau khi bà LOAN qua đời tại Pháp vào năm 2003.

Sau khi mẹ LOAN qua đời, vào tháng 7 năm 2015, Isabelle đã xuất bản cuốn sách đầu tay của mình, kể về cuộc đời đầy biến động mà phi thường của bà Loan. Cuốn sách “LOAN – từ cuộc đời của một con chim phượng hoàng”. Cuốn sách nhanh chóng đã trở thành một trong những cuốn bán chạy nhất trên Amazon Đức và lọt vào top 5 “Giải thưởng Người kể chuyện Kindle 2015”

Năm 2009, Isabelle xuất bản cuốn sách thứ hai “Con gái của chim phượng hoàng – Hy vọng là con đường của tôi” kể về hành trình 35 năm tiếp theo của mẹ LOAN trên đất Pháp sau khi rời Việt Nam và về chính cuộc đời bà Isabelle. Một trong những chủ đề được đề cập trong tác phẩm này là: lạm dụng tình dục, đã tạo nên làn sóng. Vì đó là câu chuyện về chính cuộc đời cơ cực, bế tắc của Isabelle khi bị chính người cha ruột của mình bạo hành, lạm dụng trong suốt những năm tháng tuổi thiếu niên (9 năm).

Qua cuốn sách này, Isabelle khuyến khích nạn nhân của bạo lực tình dục hãy lên tiếng để phá vỡ sức mạnh của thủ phạm. Trong ba năm rưỡi, bà đã đọc 150 lần ở 8 tiểu bang liên bang trước khán giả, là khách mời trên TV và đài phát thanh, và được mời đến Tổng thống Liên bang vì cam kết của bà.

Cả hai tác phẩm này đều đã được xuất bản tại Việt Nam và được độc giả Việt Nam đón nhận sôi nổi. Trong đó nổi bật là cuốn “LOAN – từ cuộc đời của một con chim phượng hoàng” đã được tái bản lần thứ 4.

Tháng 3/2024, Isabelle trở lại với độc giả Việt Nam qua cuốn tiểu thuyết đầu tay “Chỉ cách người một nhịp đập con tim”. Cuốn sách này chủ yếu nhằm giúp mọi người tin tưởng vào sức mạnh to lớn của Bầu trời và sức mạnh bên trong mỗi chúng ta. Con người và vũ trụ được kết nối với nhau. Chúng ta là một loại kênh năng lượng vũ trụ. Qua đó, giúp họ từ bỏ nỗi sợ hãi trước những thử thách mà chủ yếu là nỗi sợ về những gì sẽ xảy ra sau khi chết. Nó nói về sức mạnh bên trong chúng ta, suy nghĩ và lời nói của chúng ta, chủ yếu là về năng lượng chứa đựng trong suy nghĩ và lời nói.

Ngoài ra, Isabelle cũng sáng tác nhiều cuốn sách thiếu nhi thú vị dành cho các độc giả nhỏ “Hip Hop ở xứ sở của Ellsaby”, “Hip Hop và khu rừng vàng”, với nhiều ngôn ngữ khác nhau và được minh họa sinh động. Qua những cuốn truyện thiếu nhi này, Isabelle mong muốn truyền tải những thông điệp cuộc sống, động viên, an ủi và mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các em.

Xuất bản sách chính là một phần trong dự án của Quỹ LOAN. Toàn bộ số tiền thu được từ bản quyền sách, Isabelle dành tặng cho Quỹ để giúp đỡ trẻ em nghèo của Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vào tháng 5 năm 2016, Isabelle đã thành lập Quỹ LOAN – Quỹ từ thiện phi lợi nhuận, chuyên thực hiện các dự án giáo dục cho trẻ em dân tộc thiểu số ở những vùng núi nghèo nhất của miền Bắc Việt Nam.

Với những đóng góp không ngừng nghỉ cho trẻ em nghèo Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua, Quỹ LOAN (LOAN Stiftung) đã được vinh danh tại Giải thưởng Hành động vì cộng đồng (Human Act Prize 2023) do Báo Nhân Dân tổ chức.

Mua sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim” khoảng 125.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim Fahasa” tại đây

Đọc sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim ebook pdf

Để download “sách Chỉ Cách Người Một Nhịp Đập Con Tim pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *