Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

Giới thiệu sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm – Tác giả Ilse Sand

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

“Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” là những chia sẻ của Ilse Sand – một nhà tâm lý học, đồng thời cũng là một mục sư – về những người thuộc nhóm cực kỳ nhạy cảm. Chúng ta đang bị định hình trong một khung văn hóa coi trọng những đặc trưng tính cách và hành vi rất khác với mình. Chính vì thế mà người nhạy cảm ít có khả năng trân trọng bản thân, họ thường phải cố gắng cả đời để tỏ ra “đầy sức sống”, hoạt bát và điều đó không hề dễ chịu chút nào.

Người nhạy cảm không chỉ là những người nhút nhát trong giao tiếp hay sống nội tâm mà còn là những người nhạy cảm với một số những yếu tố mùi hương, tiếng ồn và cả bầu không khí nữa. Bạn có thể không thuộc nhóm người nhạy cảm, nhưng Ilse Sand còn viết “Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm” để dành cho những ai cảm thấy mệt mỏi trong việc gò bó mình vào một quy chuẩn, phải đấu tranh quá nhiều để đạt được kỳ vọng mà xã hội áp đặt hay có một khía cạnh nào trong con người khiến bạn tự ti. Cuốn sách là những nghiên cứu và đúc kết mà bất cứ ai cũng nên tham khảo.

Người thuộc nhóm nhạy cảm có những hạn chế cũng như những khả năng to lớn. Họ có thể giam mình trong vòng luẩn quẩn của sự tự ti, dễ đạt tới mức độ giới hạn khi có những biến cố bất ngờ, khó nói lời từ chối, Nhưng đồng thời họ còn có những giá trị mà rất riêng như khả năng suy nghĩ sâu để đưa ra những chiêm nghiệm cá nhân, một trí tưởng tượng phong phú với hệ thần kinh tinh nhạy. Chưa kể họ còn giàu lòng trắc ẩn, tử tế và chu đáo. Nếu có thể kiểm soát bản thân và khắc phục hạn chế, những người nhạy cảm sẽ có khả năng xây dựng những mối quan hệ chất lượng cao, dễ dàng phát huy giá trị của mình trong những lĩnh vực như nghệ thuật, chăm sóc khách hàng hay lĩnh vực y tế.

Với Ilse Sand, nhóm người nhạy cảm không cần phải cố gắng để trở thành một ai đó khác chỉ để phù hợp với quy chuẩn của xã hội. Họ hãy cứ bình tĩnh tìm hiểu chính mình, vì “khi những người nhạy cảm cao tìm thấy bản thân trong những môi trường nuôi dưỡng được con người mình, họ sẽ phát triển mạnh mẽ”.

Quyển sách chính là nơi người nhạy cảm tìm thấy chính mình, trao gửi tâm tư, cũng là một tác phẩm để tất cả mọi người mở rộng góc nhìn và tạo động lực để phát triển bản thân.

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm
  • Mã hàng 8935280907621
  • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
  • Tác giả Ilse Sand
  • Người Dịch Quang Đỗ
  • NXB NXB Lao động
  • Trọng lượng (gr) 400
  • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
  • Số trang 232
  • Hình thức Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

Đánh giá Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

Đánh giá Sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

1 Mình xem review trên tiki nên tò mò mua đọc thử. Mình cũng mới vừa đọc xong cuốn này. Nội dung nhẹ nhàng, tinh tế. Qua cuốn sách này mình hiểu hơn về tính cách của những người nhạy cảm cao. Bạn nào thích chủ đề này có thể mua đọc tham khảo cũng thú vị lắm!!

2 Theo tên cuốn sách thì dành cho những bạn nào có tính cách nhạy cảm, với mọi thứ thì mình nghĩ nên đọc thử.

3 Mọi thứ đều ổn. Góc bìa có hơi móp một xíu và hơi bám vết đen. Nội dung sách thì quá tuyệt vì nó phù hợp với những người nhạy cảm như tôi, gần như mọi vấn đề tôi gặp phải đều có ghi trong quyển sách này.

4 Đọc tiêu đề cuốn sách khá là hay, có vẻ hợp với tính cách của mình nên mình đã mua. Sách phù hợp với những bạn đag học tâm lý, muốn tìm hiểu bản thân. Mình sẽ thử đọc để xem ntn.

5 Vì là sách của Tiki Trading nên mình hoàn toàn tin tưởng vào quy trình đóng gói,sách đẹp,được bọc kỹ,giao hàng lúc nào cũng nhanh hơn dự kiến.Bản thân là một người nhạy cảm nên ngay chính tiêu đề của sách đã khiến mình phải mua ngay lập tức,nội dung sẽ không làm các bạn thất vọng đâu,hãy mua đọc và trải nghiệm các bạn nhé

Review sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

Review sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

Review sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm

Cuốn sách này dành cho những con người cực kỳ nhạy cảm và những tâm hồn mong manh.

Người nhạy cảm là gì?

Người nhạy cảm không chỉ là những người sống hướng nội. Theo kết quả của một nghiên cứu, bất ngờ rằng vì có tới 30% những người có độ nhạy cảm cao là người hướng ngoại. Vậy nên biết đâu được chính bạn cũng thuộc nhóm nhạy cảm mà không hề hay biết.

Người nhạy cảm với Ilse Sand không nhất thiết là nói về chiều sâu tâm hồn mà còn ở thể vật lý nữa. Họ có thể là những người cực nhạy cảm với một số yếu tố như mùi hương, tiếng ồn hay cả bầu không khí.

Do ở trong môi trường không đúng, phải gò bó bản thân lâu ngày nên những người nhạy cảm thường không bộc lộ được hết tiềm năng. Họ thường khó kiểm soát được cảm xúc, thường rơi vào trạng thái lo âu, bồn chồn và sẽ dễ chạm đến ngưỡng giới hạn của cảm giác căng thẳng ở những môi trường lạ hay khi gặp những biến cố bất ngờ. Do có hệ thần kinh mẫn cảm, người nhạy cảm cũng dễ bị chi phối bởi cảm xúc của người khác và sẽ dễ bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của sự tự ti và cô đơn.

NGƯỜI NHẠY CẢM VÀ NHỮNG TIỀM NĂNG VÔ TẬN

Như bất cứ nhóm người nào trong xã hội, những người nhạy cảm có nhiều hạn chế nhưng đồng thời cũng có những giá trị rất riêng. Nếu có thể hiểu thấu chính mình, người nhạy cảm hoàn toàn có thể khai thác tiềm năng vô tận của bản thân.

Ta không thể phủ nhận người nhạy cảm là những người có tấm lòng trắc ẩn, chu đáo và tử tế. Họ là những người có khả năng suy nghĩ sâu để đưa ra những chiêm nghiệm cá nhân, giàu trí tưởng tượng với hệ thần kinh tinh nhạy. Đồng thời, ở một số trường hợp, họ là những người bao hàm chiều sâu của người hướng nội và cũng đôi khi có được sự thoải mái từ những người hướng ngoại nên đời sống nội tâm của họ vô cùng phong phú.
Nhóm những người nhạy cảm có khả năng xây dựng những mối quan hệ chất lượng cao, khả năng lắng nghe và thấu hiểu tốt cùng với tâm hồn sáng tạo nên dễ dàng phát huy giá trị của mình trong những lĩnh vực như nghệ thuật, chăm sóc khách hàng hay lĩnh vực y tế.

GỬI NHỮNG NGƯỜI NHẠY CẢM – HÃY THẤU HIỂU CHÍNH MÌNH

Không phải ai cũng có thể đối thoại với bản thân, với những người nhạy cảm còn khó khăn hơn nữa khi họ luôn bối rối với không gian mới, bất lực khi không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Thấu hiểu những điều khó khăn đó, Ilse Sand đã chọn lọc những phương pháp đơn giản nhưng có tính dụng cao, áp dụng được ngay lập tức để người nhạy cảm có thể dần dần thay đổi chính mình, hay nhanh nhất là cho mình một phút nghỉ ngơi để điều chỉnh cảm xúc.

Nếu có thể, bạn – những người nhạy cảm có thể làm giảm áp lực của môi trường xung quanh bằng cách đeo kính râm, mang tai nghe. Hoặc nếu cảm thấy quá tải với cảm xúc, bạn có thể cho mình một giấc ngủ ngắn để điều chỉnh tâm trạng. Viết nhật ký cũng là một cách tuyệt vời để giải tỏa cảm xúc. Sau khi giải quyết ổn thỏa với bản thân, bạn có thể điều chỉnh các mối quan hệ bên ngoài bằng cách cân bằng vai trò trong những cuộc đối thoại, cho mình những khoảng nghỉ ngơi hay tránh bị rơi vào trạng thái bị động.

Gửi đến những người nhạy cảm, có đôi khi bạn sẽ mệt mỏi và bất lực với chính mình, với sự phán xét từ những người xung quanh nhưng đừng bao giờ quên những mặt tốt đẹp chỉ có ở sự nhạy cảm của bạn. Với tác phẩm “Người nhạy cảm trong thế giới vô cảm”, Ilse muốn gửi đến bạn một thông điệp nhỏ rằng bạn không hề một mình và bạn luôn xứng đáng với mọi thứ tốt đẹp nhất, nên hãy đứng lên, chăm chút cho tâm hồn, vỗ về sự nhạy cảm của mình và không ngừng phát triển, khai phá bản thân.

Mua sách Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm” khoảng 56.000đ đến 61.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Nhạy Cảm Trong Thế Giới Vô Cảm Fahasa” tại đây

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86