Nửa Chừng Xuân

Giới thiệu sách Nửa Chừng Xuân – Tác giả Khái Hưng

Nửa Chừng Xuân

“Mai cười nói tiếp:

– Cứ gì có anh. Đến nhà có đứa đầy tớ gái phải lòng giai họ cũng dị nghị họ cũng cho là mình phạm tới luân lý nữa là!

– Bao giờ cho họ hiểu tới tự do, tới danh dự cá nhân Mai mỉm cười bảo em:

– Nhưng mà, em ạ, bức thư của chị Diên đã làm cho chị tỉnh ngộ. Bây giờ thì chị đã thực dứt được tình yêu, vì chị trông thấy, chị nhận biết chắc chắn rằng ái tình của Lộc – nếu Lộc quả vẫn yêu chị như lời bà án nói – còn phải thuộc quyền một kẻ thứ ba, một người thứ tư nữa thì dẫu sao cũng không nên tưởng tới, chỉ nên coi như nó đã chết hẳn rồi, chết hẳn rồi ở trong trái fim đau đớ giữa lúc đầu xanh, nửa chừng xuân”

Nửa Chừng Xuân
Nửa Chừng Xuân

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nửa Chừng Xuân
 • Mã hàng 8935236428484
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Sách Minh Thắng
 • Tác giả Khái Hưng
 • Người Dịch Phạm Hồng
 • NXB Văn Học
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang 428
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nửa Chừng Xuân

Đánh giá Sách Nửa Chừng Xuân
Đánh giá Sách Nửa Chừng Xuân

1 Sách mới, đóng gói cẩn thận!

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Nửa Chừng Xuân

Với một người rất thích đọc tiểu thuyết tình cảm như mình thì cốt truyện “Nửa chừng Xuân” không phải là cuốn hút. Nhưng mình thích bối cảnh và cách tác giả khắc hoạ những khác biệt trong hệ tư tưởng của các nhân vật. Ông có xây dựng một bà Án độc đoán, nặng lễ nghi nhưng cũng có những lúc trình bày và cảm thông cho những suy nghĩ và cách ứng xử của bà. Còn Mai, từ một Mai dễ khóc, có sự khờ dại, bồng bột của tuổi trẻ, vẫn mang một số tư tưởng xưa đã dần trưởng thành một người có trách nhiệm, tình cảm và sâu sắc.

Kết cục chuyện thực sự rất hợp lí và nhân văn. Tình yêu không nhất định phải hướng tới hôn nhân. Niềm vui có thể lại đến khi ta vượt qua khuôn khổ nhỏ hẹp của tình yêu lứa đôi và hướng đến những tình cảm, giá trị cao đẹp khác của cuộc sống.

Ngoài ra, truyện còn tạo ra cảm hứng cho mình tìm hiểu kĩ hơn về đạo Khổng và các tác phẩm khác của Khái Hưng, các tác giả khác trong Tự Lực Văn Đoàn.

Mua sách Nửa Chừng Xuân ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nửa Chừng Xuân” khoảng 70.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nửa Chừng Xuân Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nửa Chừng Xuân Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nửa Chừng Xuân Fahasa” tại đây

Đọc sách Nửa Chừng Xuân ebook pdf

Để download “sách Nửa Chừng Xuân pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *