Quái Vật Trong Đêm

Giới thiệu sách Quái Vật Trong Đêm – Tác giả Yoru Sumino

Quái Vật Trong Đêm

Adachi có một bí mật không thể chia sẻ cùng ai. Ban ngày cậu là một nam sinh bình thường, nhưng khi đêm xuống, cậu lại biến thành một con quái vật đen sì có bộ dạng kì dị.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một người bạn học cùng lớp với Adachi – Yano Satsuki – nhìn thấu chân tướng của “quái vật” Rắc rối hơn, Yano còn là kẻ mà ban ngày cậu không được phép giao du trước mặt bạn bè…

“Quái vật trong đêm” là cuộc hành trình đi tìm bản ngã của một nam sinh mang hai thân phận: ban ngày là “con người”, ban đêm là “quái vật” – một tác phẩm độc đáo và giàu tính nhân văn.

Yoru Sumino là tiểu thuyết gia người Nhật Bản, hiện sinh sống tại Osaka.

Tác phẩm ra mắt “Tớ muốn ăn tuỵ của cậu” được đăng trên trang web Shousetsuka ni narou (Hãy cùng trở thành tiểu thuyết gia) của anh đã tạo ra tiếng vang lớn, được chuyển thể thành phim điện ảnh, anime và manga.

“Quái vật trong đêm” là cuốn tiểu thuyết thứ ba của Yoru Sumino, ra mắt vào năm 2016. Đến năm 2018, tác phẩm này đã được phát hành dưới hình thức bunko (sách khổ nhỏ bỏ túi).

Quái Vật Trong Đêm

Quái Vật Trong Đêm

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Quái Vật Trong Đêm
 • Mã hàng 8935244830958
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Tác giả Yoru Sumino
 • Người Dịch Nguyễn Thu Thủy, Ninh Nhân Văn
 • NXB NXB Kim Đồng
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
 • Số trang 220
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Quái Vật Trong Đêm

Đánh giá Sách Quái Vật Trong Đêm

Đánh giá Sách Quái Vật Trong Đêm

1 Một quyển sách hay và giàu tính nhân văn. Một người bị đem ra làm mục tiêu để củng cố sự đoàn kết trong lớp, một người bị chọn để bắt nạt, trong câu chuyện này là cô bé Yano có tật nói lắp và cười nhăn nhở, còn lại thì cô hoàn toàn bình thường, có đạo đức tốt. Nhân vật chính là Acchi, một học sinh trung học bình thường cùng lớp với Yano, (spoilll: cũng chính là con quái vật ở bìa truyện). Những chuyện xảy ra vừa dở khóc dở cười, vừa khiến người ta không khỏi phẫn nộ vì cách đối xử của các bạn trong lớp đối với cô. Quá đáng hơn, giáo viên biết nhưng cũng phớt lờ (??? Tức á ???). Hai người gặp nhau, nói chuyện với nhau và không biết tự lúc nào đã xem nhau là những người bạn thân thuộc. Và cũng vì điều đó, Acchi cũng có nguy cơ bị tẩy chay.

2 Nghe cái tên vậy thôi nhưng đây không phải là một tác phẩm kinh dị mà quái vật trong đêm là một tác phẩm độc đáo và giàu tính nhân văn. Câu chuyện kể về một cậu năm sinh bình thường nhưng khi đem xuống cậu lại biến thành một con quái vật đen xì có bộ dáng kỳ dị. Mọi chuyện sẽ ra sao? cuốn sách là một câu chuyện buồn về hiện tượng bắt nạt học đường ở Nhật Bản được lồng ghép trong một tình huống giả thương đậm chất anime Nhật. Vậy khi đọc cuốn sách đã đặt ra vấn đề gì đó là ai là kẻ tồi tệ nhất trong cái cuộc sống trong bộ phim trong cuốn sách này? Điều đó phải chờ đến bạn khám phá thêm những dòng văn cuối cùng mới được. Hãy đọc và cảm nhận tác phẩm này nhé!.

3 Một câu chuyện khiến mình thấy có sự tương đồng đến 90% với câu chuyện của chị Giang Ơi (Mình không phải fan của chị ấy nhưng có nghe nói đến). Khi câu chuyện của chị Giang được chia sẻ rộng rãi và cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc đều có nhiều lời bình luận khác nhau thì cuốn “Quái vật trong đêm” cũng đem lại cho mình cái nhìn đa chiều hơn, rộng lớn hơn về vấn đề bạo lực học đường. Tại sao lại nói vậy? Bởi vì tác giả đã nói đến bạo lực học đường và cụ thể là cuộc bạo lực tinh thần dưới góc nhìn của Adachi, người không phải nạn nhân và cũng là một kẻ “khéo léo” trong việc chọn “phe” khi cuộc việc bạo lực học đường xảy ra. “Cứ đến đêm, tôi lại trở thành quái vật” Đây là câu mở đầu của cuốn sách, và đúng là cậu ấy cứ đến đêm lại biến thành một con quái vật gớm ghiếc đen thùi lùi nhưng lại có sức mạnh hơn hẳn ban ngày khi là con người. Và rồi tình cờ, thân hình quái vật của cậu bị Yano Satsuki bắt gặp và nhận ra. Nói đến Yano thì mình phải nói thêm rằng nếu lớp các bạn chia bè chia phái thành cơ số cụm thì lớp Adachi chỉ chia thành 2 phe thôi: “phe” của mình Yano và “phe” còn lại ????:) Vị thế lúng túng của Yano khiến cho Adachi cũng phải phân biệt và sống rạch ròi giữa ranh giới ngày – đêm, con người – quái vật, chọn sống như một “con người” bình thường trong tập thể đó hay một con quái vật có lương tri đây? Có thể nói lớp của Adachi là một lớp thật sự đoàn kết, đến mức cụm từ “Tinh thần tập thể” được tác giả nhắc đi nhắc lại như một lời nguyền, dùng để cảnh tỉnh những ai có ý định chọn cùng phe với Yano mà thể hiện của sự cùng phe là lỡ nhặt cục tẩy mà Yano để rơi hay đáp lại lời chào của cô bé vào buổi sáng. “… cái lớp này không hề có các vấn đề bị khép vào tội bạo lực hay phải chịu sự “chăm sóc” của cảnh sát. Một lớp ngoan và dễ trị, phải không? Tinh thần tập thể. Một sự nhân danh nghĩa tồn tại trong cái lớp này, sinh ra nhờ việc biến một mình Yano thành kẻ ác, để kéo mọi người xích lại gần nhau. Vì vậy, đây là một lớp ngoan.” _ Yano bị như vậy, bởi vì nó đáng bị vậy. “… chẳng ai lo ngại biết đâu rằng Yano sẽ tiết lộ với thầy chủ nhiệm về những gì nó đã phải chịu đựng tới bây giờ… Vì không có bạo lực trực tiếp nên sẽ không có hình thức kỉ luật. Chắc chắn mọi người đều biết điều ấy.” “ Chúng tôi đang sống với tâm tính ác độc hơn những gì người lớn nghĩ rất nhiều.” Không có quá nhiều tình tiết gay cấn như những phim “Bi thương ngược dòng thành sông” hay “Em của thời niên thiếu”… nhưng “Quái vật trong đêm” lại khiến mình ngấu nghiến đến từng con chữ để có thể hiểu được ẩn ý trong tác phẩm. Có thật trong truyện chỉ có một con quái vật hay không? Vậy nhưng con quái vật đội lốt con người thì tính sao đây? Những cô bé cậu bé học cấp 2 này tốt hay xấu? Mình nghĩ mỗi người nên tự đọc và cảm nhận.

4 Mình thật sự thích cách tác giả lôi cuốn người đọc từ những trang sách đầu tiên chỉ bằng một câu “Cứ đến đêm, tôi lại trở thành quái vật”. Adachi vốn là một nam sinh bình thường nhưng lại có một bí mật động trời đó là ban ngày cậu là một con người bình thường nhưng cứ đến đêm là cậu lại biến thành một con quái vật màu đen với sáu cái chân và tám con mắt. Yano – cô bạn cùng lớp vô tình biết được bí mật này của cậu. Đây là một cuốn sách giàu tính nhân văn khi đặt cho người đọc biết bao câu hỏi khi gấp lại cuốn sách. Quái vật thật chất là gì? Công lý vốn phải thuận theo số đông sao? Khác biệt cô độc thật đấy, nhưng phải cố gắng không trật bước khỏi một tập thể còn mệt mỏi hơn nữa. Hay là ta cứ buông xuôi theo cảm xúc nhỉ?

5 Cậu bạn Adachi ban ngày là một học sinh cao trung bình thường, nhưng cứ đến đêm sẽ biến thành một con quái vật đen sì tám mắt, sáu chân. Với bộ dạng quái dị của mình, cậu lẻn ra ngoài mỗi đêm để khám phá thành phố, thậm chí đi ra biển hoặc leo núi. Trong một lần đột nhập vào trường, cậu bị một cô bạn nữ sinh Yano bắt gặp và cô ấy thậm chí còn biết con quái vật đó chính là cậu. Nhưng Yano lại là người bị tất cả mọi người ghét bỏ, là kẻ bị bắt nạt nhiều nhất ở trường học. Và mỗi đêm họ lại gặp nhau ở trường, khám phá trường học. Nhưng khi trở về ban ngày thì lại không nhìn vào mặt nhau, không nói chuyện với nhau. Nói chung cuốn sách là một câu chuyện buồn về hiện tượng bắt nạt học đường, hình tượng quái vật như kiểu một cách ước lệ so sánh ấy, ban ngày mang hình dạng người nhưng cư xử như quái vật, còn ban đêm trong hình dạng quái vật thì lại ấm áp tình người.

Review sách Quái Vật Trong Đêm

Review sách Quái Vật Trong Đêm

Review sách Quái Vật Trong Đêm

Một tác phẩm của Yoru Sumino, tác giả của tiểu thuyết gây tiếng vang “Tớ muốn ăn tụy của cậu”.

❝ Lúc nào cũng thế.

Bất kể lúc nào, Yano cũng vừa cười thoả mãn, vừa chào những kẻ mà nó biết rõ sẽ phớt lờ mình.

Chỉ mình tôi biết rằng nó làm thế không phải tại đầu óc không bình thường.

Chỉ mình tôi biết rằng thực ra nó đang sợ hãi.
.
Tôi nhận ra một điều khi biết cả hai con người của mình đều phản chiếu trong mắt Yano.

Cả “tôi”, người không thể bỏ mặc Yano trong đêm.

Và tôi, người không muốn bị mọi người ghét vào ban ngày. ❞

Adachi có một bí mật không thể chia sẻ cùng ai. Ban ngày cậu là một nam sinh bình thường, nhưng khi đêm xuống, cậu lại biến thành một con quái vật có bộ dạng kì dị. Một đêm nọ, Adachi trong hình dạng quái vật lẻn vào trường để lấy vở bài tập bỏ quên thì bị cô bạn cùng lớp Yano Satsuki bắt gặp. Trái với những gì Adachi dự đoán, Yano không hề sợ hãi mà còn nhận ra con quái vật đó là Adachi. Nhưng Yano làm gì ở trường vào buổi đêm như thế này? Dù ban ngày họ không thể xem nhau là bạn bè, thì có một bí mật giữa “quái vật” và cô-gái-bị-xa-lánh đã bắt đầu từ đêm hôm đó…

QUÁI VẬT TRONG ĐÊM là câu chuyện về hành trình đi tìm bản ngã của một nam sinh mang hai thân phận: ban ngày là “con người”, ban đêm là “quái vật”.

Bài Học Từ Sách Quái Vật Trong Đêm

1. Tình bạn đích thực không bao giờ phân biệt giờ giấc và hoàn cảnh.

2. Đôi khi những điều kì quái, kỳ lạ của người khác có thể kín đáo trong họ và cần được lắng nghe, hiểu thấu.

3. Không nên chỉ trông nhìn bề ngoài của con người mà hãy đánh giá họ bằng trái tim và tư duy.

4. Cuộc sống có những bất ngờ, những người lạ, không nên sợ hãi mà hãy khám phá và tìm hiểu thêm.

5. Học cách chấp nhận sự khác biệt và tôn trọng người khác.

Mua sách Quái Vật Trong Đêm ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Quái Vật Trong Đêm” khoảng 37.000đ đến 63.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Quái Vật Trong Đêm Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Quái Vật Trong Đêm Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Quái Vật Trong Đêm Fahasa” tại đây

Đọc sách Quái Vật Trong Đêm ebook pdf

Để download “sách Quái Vật Trong Đêm pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86