Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn

Giới thiệu sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn – Tác giả Mitzi Szereto

Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn

Sẽ thế nào nếu một ngày bạn chuyển đến một thị trấn tưởng chừng như không một hiểm nguy nào từ phố thị có thể đe dọa tới nơi đây nhưng thực chất hàng xóm của bạn là kẻ sát nhân hàng loạt?

Hay một ngày kinh hoàng bạn phát hiện mình bị cưỡng hi*p, tiền trong tài khoản ngân hàng không cánh mà bay, hoặc trong những trường hợp nghiêm trọng, bạn bị mất một hoặc vài cơ quan nội tạng?

Bạn nghĩ đó là những điều điên rồ và hoàn toàn là do trí tưởng tượng ư? Thật đáng buồn đó đều là những sự việc có thật đã từng xảy ra ở nơi “không có ai phải lo lắng nếu quên khóa cửa nhà”. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhìn những người hàng xóm của mình bằng cặp mắt hoàn toàn mới… hoặc có lẽ là không bao giờ muốn nhìn họ nữa!

“Những con quái vật đội lốt người trong thị trấn” gồm các tình tiết hoàn toàn mới về TỘI ÁC CÓ THẬT từ khắp nơi trên thế giới và xảy ra ở các khoảng thời gian khác nhau. Trong tuyển tập này, tác giả đã vén bức màn bí mật để phơi bày sự thật trần trụi đằng sau những thị trấn nhỏ hoàn hảo này. Nó không chỉ giúp độc giả nhìn thấy những tội ác và những cá nhân phạm tội, mà còn cho thấy những ảnh hưởng êu cực của chúng đối với cộng đồng. Ngay cả khi thời gian trôi qua thì dư âm của những hệ lụy đó vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

Nếu bạn đã từng đọc những cuốn sách thể loại tội ác giả tưởng nhưng chưa đủ đô thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Một thế giới đầy chân thực sẽ đánh thức nỗi sợ hãi trong bạn và nuốt chửng lấy nó.

Trích lời nhận xét của Aphrodite Jones – tác giả viết sách thuộc thể loại tội ác có thật bán chạy nhất, về “Những con quái vật đội lốt người trong thị trấn”: “Những ai đặc biệt ghiền thể loại tội phạm sẽ đọc ngấu nghiến cuốn sách này. Chân dung của những kẻ tâm thần ấy sẽ mê hoặc và khiến tất cả những ai từng đọc nó đều phải khiếp sợ.”

Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn
Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn
 • Mã hàng 8935325007682
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Mitzi Szereto
 • Người Dịch An Trạch
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang 288
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn

Đánh giá Sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn
Đánh giá Sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn

1 Sách đẹp, chất lượng giấy miễn chê nha

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn

Review sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn
Review sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn

Cuốn sách “Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn” là một cuốn sách thật sự đáng để đọc với những ai yêu thích thể loại tội ác có thật. Tác giả đã tuyển chọn những sự kiện tội ác có thật từ khắp nơi trên thế giới và khám phá ra sự thật đằng sau những thị trấn nhỏ đẹp đẽ nhưng ẩn chứa những kẻ sát nhân hàng loạt. Sách không chỉ chỉ ra những kẻ phạm tội mà còn cho thấy ảnh hưởng tiêu cực của chúng đến cộng đồng.

Có trường hợp ba nghi phạm trong một vụ lừa đảo và cướp bóc bị bắt vào đồn cảnh sát ở một làng chài Ecuador năm 2018, đang chờ bị chuyển về thành phố lớn thì người dân đến bao vây đồn cảnh sát. 2.000 người xông vào đập phá và bắt ba nghi phạm, xử tử chúng ngay trên đường.

Phải có sự hỗ trợ của quân đội mới lập lại được trật tự. Kết cục là 11 người bị kết án, 7 người trong đó nhận 35 năm tù vì tội giết người, 4 người kia là đồng phạm nên bị kết án 17 năm tù. Nhưng dường như người ta vẫn chưa bắt được nghi phạm thực sự trong đám đông 2.000 người đó. Đây là trường hợp điển hình cho thấy khi người dân không tin vào lực lượng cảnh sát và hệ thống tư pháp, họ quyết định thực hiện “công lý nhân dân” và đó là sự hành hình ghê rợn kiểu trung cổ.

Rất nhiều vụ án là do một “con sói cô độc” thực hiện: một thiếu niên mười lăm tuổi giết hai bé gái dường như chẳng vì điều gì. Một người vợ giết chồng bằng một nhúm thạch tín giá chỉ 20 xu.

Điển hình là kẻ sát nhân có biệt danh Con Cáo: thủ phạm tinh ranh này trong năm tháng của mùa hè dai dẳng 1984 gây ra 80 vụ ở vùng ngoại vi London nước Anh. Vì tội trộm cắp và giết người hàng loạt, hắn bị kết án 13 tội danh và nhận 6 bản án chung thân. Tên mục sư hắc ám ở bang Alabama nước Mỹ thì giết hai người vợ, anh trai và cháu trai trong suốt thập kỷ 1970. Một quái vật khác cũng ở Alabama biệt danh Hắc Thủy thực hiện hơn 30 vụ giết người kéo dài nhiều năm ở nhiều bang. Hắn ra tòa năm 2019, thoát tội tử hình và nhận án chung thân.

Một vụ khác thật đặc biệt xảy ra trong thị trấn hẻo lánh ở Đức, nơi chỉ có sáu ngôi nhà với 30 cư dân và một nhà máy nhỏ. Kẻ ăn thịt người tự đăng tin quảng cáo đi tìm nạn nhân và một nạn nhân tự nguyện nộp mạng để bị ăn thịt. Bài viết khai thác tâm sinh lý bệnh tật của tên sát nhân và của chính nạn nhân.

Cuốn sách là một tập hợp những bài viết của nhiều tác giả, kể về những vụ án giết người hàng loạt hoặc giết người đơn lẻ. Thủ phạm có khi là một đám đông, có khi là một nhóm bốn người cho đến chỉ có một người tự lên kế hoạch thực hiện.

Các vụ án trải dài trong hơn một trăm năm, có vụ xảy ra từ cuối thế kỷ XIX được lật lại hoặc mới xảy ra năm 2019.

Các bài viết cũng không chỉ tường thuật sự việc mà còn đi xa hơn, phân tích tâm lý tội phạm, tâm lý đám đông dân chúng, nêu lên những vấn đề của chính quyền và cảnh sát… thậm chí để cho kẻ sát nhân tự kể ở ngôi thứ nhất trong một đoạn hồi ký của chính hắn.

Cuốn sách không chỉ có tác dụng cảnh báo, đề cao cảnh giác của con người trước cái ác mà còn đặt ra những vấn đề về sự tha hóa của con người, sự bàng quan và thiếu nghiêm minh của pháp luật và thể chế, sự bất ổn và bất an đang đe dọa cả hành tinh.

Cuốn sách này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại tội ác có thật và muốn tìm hiểu nguyên nhân vì sao những vụ án tội ác lại xảy ra. Bên cạnh đó, sách cũng sẽ đánh thức nỗi sợ hãi trong bạn khi đọc về những kẻ tâm thần đội lốt người và hành động của họ.

Cuốn sách được đánh giá cao bởi tác giả tội ác có thật – Aphrodite Jones – và được miêu tả là cuốn sách mà những ai đặc biệt yêu thích thể loại tội ác sẽ đọc ngấu nghiến. Tặng kèm 1 Bookmark PDF, cuốn sách này chắc chắn sẽ là một quà tặng thú vị dành cho những người yêu thích thể loại tội ác.

“Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhìn những người hàng xóm của mình bằng cặp mắt hoàn toàn mới… hoặc có lẽ là không bao giờ muốn nhìn họ nữa!”

“Những ai đặc biệt ghiền thể loại tội phạm sẽ đọc ngấu nghiến cuốn sách này. Chân dung của những kẻ tâm thần ấy sẽ mê hoặc và khiến tất cả những ai từng đọc nó đều phải khiếp sợ.”

Cuốn sách “Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn” là một tuyển tập các sự việc tội ác có thật xảy ra ở những thị trấn nhỏ khác nhau trên thế giới. Đây là một tác phẩm mang tính chất tài liệu với mục đích giúp người đọc nhận thức được rằng những người hàng xóm xung quanh không hẳn lúc nào đều đáng tin cậy và an toàn.

Bài học đầu tiên mà chúng ta học được từ cuốn sách là sự đa dạng của các hình thức tội ác. Không chỉ những tội ác truyền thống như giết người hay cướp tài sản, mà còn những hành vi tội lỗi khác như cưỡng hiếp, lừa đảo… Tất cả chúng đều có thể xảy ra ở những nơi mà chúng ta cho rằng an toàn và bình yên.

Bài học thứ hai đó là quan trọng của việc nhìn nhận xã hội và những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự. Cuốn sách cho thấy rằng các sự việc tội ác và hậu quả của chúng không chỉ ảnh hưởng đến những cá nhân bị ảnh hưởng mà còn tác động đến cả cộng đồng. Do đó, việc đảm bảo an ninh trật tự và nâng cao nhận thức về vấn đề an toàn trong xã hội là rất cần thiết.

Bài học thứ ba chúng ta học được từ cuốn sách này đó là tính không thể lường trước của con người. Có những kẻ phạm tội giết người, cưỡng hiếp, lừa đảo… đã có những cuộc sống bình thường và không có dấu hiệu bất thường. Điều đó cho thấy rằng khi giao tiếp với người khác, ta không thể lường trước được động cơ của họ và việc họ có thể làm gì với chúng ta.

Mua sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn” khoảng 82.000đ đến 89.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn ebook pdf

Để download “sách Những Con Quái Vật Đội Lốt Người Trong Thị Trấn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *