Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần – Tác giả Tô Mạn

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Tại sao trong cuộc sống lại có những người phụ nữ luôn được thần may mắn mỉm cười như thế nhỉ? Dường như ở họ hội tụ tất thảy những đặc điểm khiến người ta mê mẩn như chân thành, lạc quan, nhiệt tình, người xung quanh đều thích làm bạn với họ. Và dường như cuộc đời họ luôn nhan nhản những “vừa khéo” và “không cẩn thận”. Không cẩn thận được thăng chức, bất ngờ kiếm được tấm chồng tốt, vừa khéo gặp được quý nhân…

Nếu bạn thực sự tưởng rằng thành công mà họ có được chỉ là điều bất ngờ, vậy thì thứ lỗi cho tôi nói thẳng là bạn đang trốn chạy hiện thực, hoặc bạn đích thị là kẻ khờ khạo. Những người phụ nữ may mắn ấy đều là kẻ mạnh giỏi rèn giũa bản thân.

Họ đã nỗ lực nâng cấp bản thân vào khoảng thời gian và địa điểm người khác không trông thấy, mới tạo nên sức cuốn hút khiến ai cũng muốn lại gần như thế.

Vậy thì, phải làm thế nào mới có thể sở hữu sức cuốn hút khiến ai cũng muốn lại gần? Phải làm thế nào mới có thể bắt lấy may mắn của mình một cách suôn sẻ nhỉ?

Người phụ nữ giàu sức cuốn hút đích thực là người có tâm hồn thơm hương. Cô ấy dịu dàng tinh tế, am hiểu lòng người, lại chín chắn lý trí. Sự săn sóc dịu dàng của cô ấy như một ngọn gió mát lành giữa trưa hè nắng gắt, mang đến cho người ta cảm giác sảng khoái thoải mái; sự dịu dàng và lương thiện của cô ấy tựa làn gió xuân tháng Ba mơn man say lòng người, mang đến cho người ta hương vị ấm áp dễ chịu. Sâu thẳm đáy lòng cô ấy đầy ắp những yêu thương và thiện lương. Giao lưu với người phụ nữ có tâm hồn thơm hương, chúng ta sẽ cảm nhận được nét sang trọng, thanh lịch toát ra từ bên trong cô ấy, khiến chúng ta sướng mắt đẹp lòng, chẳng dứt ra nổi.

Ba chữ “sức cuốn hút” đủ để phụ nữ nghiền ngẫm một đời, học tập một đời, lặp đi lặp lại một đời. Người phụ nữ như thế này dễ gặt hái được thành công mà người khác cho dù dốc sức phấn đấu nhiều năm, thậm chí là cả đời cũng không thể có được. Người phụ nữ như thế này sao có thể không phải là tiêu điểm của mọi sự chú ý, sao có thể không gặt hái được thành công kia chứ?

Trở thành người phụ nữ ai cũng muốn lại gần – Cuốn cẩm nang viết cho những người phụ nữ có ý thức nâng cấp bản thân.

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần
 • Mã hàng 8935325011870
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Tô Mạn
 • Người Dịch: Thủy An
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
 • Số trang: 348
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Đánh giá Sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Đánh giá Sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Review sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần” khoảng 109.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần Fahasa” tại đây

Đọc sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần ebook pdf

Để download “sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86