Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha

Giới thiệu sách Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha – Tác giả Rachel Clarke

Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha

Đã bao lần tôi tự hỏi lòng mình, trước khi nói lời từ biệt với cha, tôi có thể làm gì để những ngày còn lại của ông có ý nghĩa hơn?

Tôi từng nghĩ rằng mình phải làm những điều lớn lao, nhưng nhìn lại, tình thương luôn xuất phát từ những thứ nhỏ bé. Có lẽ ở giây phút cuối đời, con người ta sẽ luôn cố gắng dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, như cách mà cha tôi truyền lại nhiệt huyết trong nghề, hay cách ông mạnh mẽ đối mặt với thực tại, và cả những khoảnh khắc gia đình tôi ở gần bên nhau.

Tình yêu là thứ giúp chúng ta sống thật với cảm xúc và có thêm niềm tin vào cuộc sống. Và sau cùng, đó cũng là điều tốt đẹp mà tôi muốn dành cho người cha thân yêu của mình.

Trích dẫn trong sách:

“Có rất nhiều điều cha muốn làm mà chưa thể thực hiện được, nhưng tôi biết rằng khi nhìn lại hành trình của mình, ông vẫn sẽ luôn tự hào vì đã sống một đời trọn vẹn và ý nghĩa.”

“Hiệu chuẩn duy nhất có giá trị chính là con người ta đã dành trọn bao nhiêu phần trái tim, lờ đi bao nhiêu nỗi sợ bị tổn thương, bị bắt thóp hoặc sỉ nhục. Điều duy nhất khiến con người ta phải hối tiếc là họ đã không sống đủ mạnh dạn, không thể đầu tư đủ trái tim, không yêu đủ mãnh liệt. Ngoài ra, chẳng còn điều gì khác thực sự đáng giá nữa.”

Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha

Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha
 • Mã hàng 8935325017179
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Rachel Clarke
 • Người Dịch Phi Yến
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 340
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.6 cm
 • Số trang 320
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha

Đánh giá Sách Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha

Đánh giá Sách Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha” khoảng 85.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha Fahasa” tại đây

Đọc sách Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha ebook pdf

Để download “sách Để Nói Lời Từ Biệt Với Cha pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86