Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc

Giới thiệu sách Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc – Tác giả Rob Cross, Karen Dillon

Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc

Có một thế lực ngầm tác động lên cuộc sống hàng ngày mà chúng ta không hề hay biết, làm chệch hướng sự nghiệp và cuộc sống đầy hứa hẹn. Đó chính là các “căng thẳng nhỏ”. Những căng thẳng nhỏ sẽ là một con “quỷ” ăn sâu vào tâm trí và tích lũy hàng ngày. Từng chút, từng chút một, chúng dần lớn lên và gây nên những tổn hại về sức khỏe tinh thần, làm suy giảm sức khỏe thể chất của chúng ta. Những lúc mệt mỏi, sức lực cạn kiệt, phần lớn mọi người thường tìm đến giấc ngủ. Vì họ chỉ nghĩ trạng thái đó là do những căng thẳng trong công việc mà hình thành. Thế nhưng thực chất, nguyên nhân của sự cạn kiệt năng lượng này là các “Microstress – căng thẳng nhỏ”.

Trong Microstress – Nghệ thuật buông bỏ gánh nặng cảm xúc, Rob Cross và Karen Dillon giải thích những cơ sở khoa học đằng sau hiện tượng này, đồng thời mang đến những phương pháp xây dựng tính kiên cường trước những căng thẳng vi mô và cuối cùng là tìm ra mục đích giúp bạn thoát khỏi thế lực xâm lấn âm thầm đang cướp đi cuộc đời bạn.

Cuốn sách sẽ trợ giúp mọi người:

– Nhận diện những nguyên nhân gây ra căng thẳng nhỏ trong cuộc sống, những căng thẳng rút cạn năng lượng, những căng thẳng khiến ta đánh mất bản sắc cá nhân.

– Xây dựng những kết nối chất lượng với những cá nhân có khả năng làm suy giảm những căng thẳng nhỏ, giúp cuộc sống của mọi người tràn ngập sự tích cực

– Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần đúng cách

– Tìm ra được mục đích sống của bản thân

Về tác giả

Rob Cross: hiện là giáo sư môn Lãnh đạo Toàn cầu của Đại học Babson tại Wellesley, Massachusetts, Rob cũng là đồng sáng lập và giám đốc Connected Commons, một tập đoàn gồm hơn 150 tổ chức hàng đầu thúc đẩy nghiên cứu mạng lưới và đưa vào thực tiễn.

Karen Dillon: là cựu biên tập viên của tạp chí Harvard Business Review và là đồng tác giả của ba cuốn sách với tác giả Clayton Christensen: cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, cô được Ashoka vinh danh là một trong những phụ nữ có ảnh hưởng và truyền cảm hứng nhất thế giới.

Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc

Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc
 • Mã hàng 8936066697880
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Rob Cross, Karen Dillon
 • Người Dịch Phạm Trúc Quỳnh
 • NXB Công Thương
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.6 cm
 • Số trang 336
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc

Đánh giá Sách Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc” khoảng 150.000đ đến 160.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc Fahasa” tại đây

Đọc sách Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc ebook pdf

Để download “sách Nghệ Thuật Buông Bỏ Gánh Nặng Cảm Xúc pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86