Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

Giới thiệu sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình – Tác giả Lý Quốc Thuý

Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

Khi mà bạn vẫn còn quá hời hợt với chính mình, không quan tâm đúng mức đến nhu cầu và cảm xúc của bản thân, bạn muốn sống cuộc đời của riêng mình nhưng cảm xúc của bạn lại bị chi phối quá nhiều từ người khác.

Chính vì lẽ đó, trong quá trình đọc cuốn sách này, từng trang sách Tôi hạnh phúc vì dám sống cuộc đời của riêng mình sẽ giúp bạn gặp gỡ nội tâm của mình để dần thấu hiểu và thay đổi để có một cuộc đời thật rực rỡ theo cách của riêng bạn.

Về tác giả: Lý Quốc Thúy

 • Bút danh là Daphne
 • Chuyên gia tư vấn tâm lý với nền tảng kinh nghiệm và kiến thức dày dặn, lĩnh vực chủ yếu là liệu pháp nhận thức hành vi, phân tích tâm thần và liệu pháp tâm lý gia đình
 • Người phụ trách chuyên mục trên Yi Xin Li, một nền tảng được nhiều độc giả đánh giá cao.
 • Thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông như China Youth Daily, China News Weekly, Hôn nhân và Gia đình.
 • Có hơn 200.000 người hâm mộ trên Zhihu
Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

Tôi hạnh phúc vì dám sống cuộc đời của riêng mình

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình
 • Thương hiệu: Lý Quốc Thuý
 • Nhập khẩu/ trong nước: Trong nước
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Loại nắp: Bìa mềm
 • Loại phiên bản: Phiên bản thông thường
 • Nhà Phát Hành: Bizbooks
 • Kho hàng: 30
 • Gửi từ: Hà Nội
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

Đánh giá Sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

Đánh giá Sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

Review sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

Review sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình

Bạn có đang hài lòng với hiện tại?

Trong cuộc sống thường nhật, hẳn chúng ta sẽ thường bắt gặp được những kiểu người như thế này: Họ luôn không hài lòng về bản thân, không hài lòng với người khác và cũng không hài lòng với cuộc sống này. Để có thể nhìn thấy biểu cảm vui vẻ và hạnh phúc trên khuôn mặt của họ là một điều rất đỗi khó khăn bởi phần lớn họ đều trong trạng thái mặt ủ mày chau, lúc thì than ngắn thở dài, nếu không phải đang chỉ trích người khác thì cũng là đang tự trách bản thân mình.

Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, để có thể hài lòng với hiện tại thật sự là một điều rất đơn giản. Đôi khi, gốc rễ của hạnh phúc lại chính là lúc: Bạn hài lòng với ngoại hình của bản thân, bạn hài lòng với năng lực của chính mình, bạn vui vẻ khi được là chính mình và các mối quan hệ xung quanh.

Xây dựng nội tâm vững vàng – bất biến giữa dòng đời vạn biến

Trải qua muôn hình vạn trạng của cuộc đời, đôi khi tự dưng ngẫm lại “đúng là chẳng còn gì để mất”. Cảm giác tồi tệ này chắc có lẽ bạn cũng từng gặp rồi phải không? Nghe thì đúng là rất tệ, nhưng sâu xa thì có lẽ nó như chứng tỏ một điều rằng: Bạn đã hết lòng với cuộc đời này rồi, dốc tâm dốc sức đến mức chẳng còn gì phải khóc, phải khổ hay phải nề hà gì nữ cứ hết mình đi thôi!

Cuộc đời này vốn dĩ chẳng dịu dàng với bất kì ai cả, vậy nên không gì bằng tự tạo hạnh phúc cho chính mình bằng cách thành thật với bản thân. Từ cuốn sách Tôi hạnh phúc vì dám sống cuộc đời của riêng mình sẽ giúp bạn hiểu ra: Nếu bạn cảm thấy đau khổ, hãy cứ đau khổ, nếu bạn cảm thấy buồn hãy cứ buồ nhưng rồi sau đó bạn phải xốc lại tinh thần mà trở nên mạnh mẽ, cuộc đời sẽ tự nở hoa khi bạn hiểu và biết trân quý bản thân mình.

Yêu thương bản thân là cách tốt nhất để bạn cảm thấy hạnh phúc

Yêu thương chính mình là hạt nhân cho cảm giác hạnh phúc khi bạn nhìn thấy bản thân mình tốt đẹp hơn mỗi ngày. Có câu nói rằng: “Dựa vào núi thì núi có thể sẽ lở. Dựa vào cây thì cây có thể sẽ ngã. Dựa vào người thì người sẽ bỏ ta đi mất”. Vậy nên, suy cho cùng, chỉ có dựa vào bản thân mình mới là chỗ dựa vững chắc nhất, tự tạo cho mình hạnh phúc mới thật sự trọn vẹn và lâu dài.

Tôi hạnh phúc vì dám sống cuộc đời của riêng mình là một cuốn sách vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa vì khi bạn đã được “đả thông tư tưởng” bạn có thể sống cuộc đời của riêng mình mà không cần phải tách mình ra khỏi những mối quan hệ hay gạt đi những điều xung quanh. Bởi suy cho cùng thì bất kể những người hay những điều mà bạn gặp dù tốt dù xấu, đều là để giúp bạn rèn luyện và trưởng thành. Bạn có thể hạnh phúc từ bản thân để không phụ thuộc vào bất cứ ai chứ không phải gạt bỏ hết mọi người trong đời, hãy chứng minh rằng bạn cần họ – nhưng bạn không hề phụ thuộc vào họ!

Hãy tự tin vững bước và đi trên con đường hạnh phúc của riêng bạn

Đi đến trang sách cuối cùng của cuốn sách Tôi hạnh phúc vì dám sống cuộc đời của riêng mình bạn sẽ hiểu được thông điệp mà tác giả đã nhắn nhủ: Hạnh phúc cũng là một hành trình dài và trong hành trình ấy, hẳn sẽ có lúc bạn cảm thấy tối tăm mịt mờ, phải rất nỗ lực mới có thể thấy được thứ ánh sáng phía cuối con đường. Hạnh phúc không giúp bạn hiểu cách sống vui vẻ, nhưng nỗi buồn thì có. Và chuyến hành trình theo đuổi hạnh phúc, được khởi hành từ nơi bạn cảm thấy mình không được hạnh phúc.

Hãy thoát ra khỏi cuộc sống do người khác sắp đặt và tập hợp lại ý chí và nghị lực bên trong bạn. Nếu bạn không mạnh dạn xác định lại cuộc sống của mình, bạn sẽ bị người khác thao túng mà thôi!

Mua sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình” khoảng 106.000đ đến 148.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình ebook pdf

Để download “sách Tôi Hạnh Phúc Vì Dám Sống Cuộc Đời Của Riêng Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86