Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn

Giới thiệu sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn – Tác giả Shiva Ryu

Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn

Mỗi người chúng ta chính là tác giả của cuộc đời mình. Chỉ có bản thân ta mới có thể kể lại rằng cuộc sống của ta đã viết nên câu chuyện gì, câu chuyện đó có ý nghĩa thế nào và hấp dẫn đến độ muốn đọc tiếp ra sao.

Đặc điểm chung giữa tình yêu, sự thấu hiểu và lòng đồng cảm chính là trái tim đón nhận sự tồn tại của ta một cách vẹn nguyên, là tấm lòng giúp ta sống với đúng con người mình nhất. Khi ấy mối quan hệ của hai người đã vượt qua mối thâm giao đơn thuần, và trở thành mối quan hệ giao cảm trong tâm hồn.

Khi thích một người, ta sẽ luôn muốn ở cạnh người ấy, lý do không chỉ đơn thuần là vì ta thích họ, mà bởi khi ở cạnh họ ta thấy yêu quý chính bản thân mình, được là chính mình. Cũng như vậy, nhiều khi ta xa lánh và tránh né một người là do khi ở cạnh người ấy ta cảm thấy chán ghét chính mình.

Đã bao giờ bạn được đón nhận điều may mắn ấy chưa? Khoảnh khắc ai đó nói với bạn rằng “Tôi thích bản thân mình nhất khi ở bên bạn”.

Đây là cuốn sách được xuất bản nối tiếp cuốn Chú chim bay không quay đầu ngoảnh lại. Mong rằng nó sẽ mang lại những phút giây thú vị cho các bạn.

Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn
Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn
 • Mã hàng 8936186549892
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Shiva Ryu
 • Người Dịch Ibuni
 • NXB NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 0.5 cm
 • Số trang 244
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn

Đánh giá Sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn
Đánh giá Sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn

1 Sản phẩm được đóng góp cẩn thận và nội dung thì khá là ý nghĩa Mong rằng sẽ có cơ hội ủng hộ tiếp những lần sau

2 Giao hàng nhanh chóng, bọc sách rất kỹ lưỡng. Cám ơn shop, sẽ quay lại

3 Săn sale quá hời, ship nhanh nữa, nói chung là tuyệt vời xin cảm ơn

4 Đã nhận sách, sách đóng chắc chắn, nội dung mới đọc sơ không cuốn hút lắm , đánh giá 4 sao vậy.

5 Sản phẩm đẹp, đúng như mô tả ủng hộ shop dài dài, chúc shop buôn may bán đắt

Review sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn

Review sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn
Review sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn

Trong tiếng Hindi có câu “Khilenge to dekhenge”. Có nghĩa là “Rồi ta sẽ thấy khi hoa nở (When it flowers, we will see)”. Câu nói này mang ý nghĩa rằng dù ở thời điểm hiện tại tôi không thể nói chắc gì về tương lai của mình và cũng không thể giải thích gì, nhưng đến một lúc nào đó khi tôi nở hoa thì mọi người sẽ nhìn thấy nó. Ta không cần cố giải thích về bộ dạng hiện tại của mình cũng như về những mùa mà ta đã trải qua. Thời gian trôi đi khi cây đơm bông kết trái, mọi người sẽ tự khắc hiểu ra.

Lòng kiên nhẫn không chỉ là sự đợi chờ. Lòng kiến nhẫn thực sự là sống mà biết nhìn về phía trước. Là việc nhìn gai mà biết hoa hồng sẽ nở, nhìn bóng tối mà biết trăng rằm rồi sẽ treo cao.

“Dù là công việc hay thói quen, từ bỏ và rời đi chính là thay đổi phương hướng để tiếp tục tiến đến nơi mà bạn có thể thực hiện ước mơ của mình”.

Để biến câu nói đó trở thành hiện thực thì thay vì ám ảnh về quá khứ, chúng ta cần nỗ lực thay đổi bản thân và vui vẻ thích nghi. Người ta thường nói kinh nghiệm và vũ khí, nhưng chỉ khi bạn đã chuẩn bị để thay đổi và thích ứng xong xuôi mà thôi. Nếu không thể thích nghi với hoàn cảnh mới và đối diện với chính mình, những kinh nghiệm trong quá khứ trái lại sẽ trở thành thuốc độc với bạn.

Dù bắt buộc hay tự nguyện thì chắc chắn sẽ có những thời điểm chúng ta cần phải rời khỏi vị trí hiện tại và bước đi để tìm con đường mới. Nếu bạn đang đứng nơi ngã ba đường ấy, ngay bây giờ bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận xem mình đang đứng ở đâu và cần làm những gì để thích nghi với hoàn cảnh mới.

Mua sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn” khoảng 63.000đ đến 64.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn ebook pdf

Để download “sách Tôi Thích Bản Thân Mình Nhất Khi Ở Bên Bạn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *