Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ

Giới thiệu sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ – Tác giả Vanessa Bohns

Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra bạn có ảnh hưởng đến người khác!

Hầu hết chúng ta thường không có được hiểu biết sâu sắc về cách chúng ta ảnh hưởng đến người khác. Cho dù chúng ta tác động đến người khác theo những cách lớn lao, mang tính thay đổi cuộc đời, hay theo những cách nhỏ hơn, diễn ra hằng ngày, chúng ta thường chỉ hiểu thấu được một phần rất nhỏ về tác động thực sự của m.ình. Và bởi chúng ta hiếm khi có được hiểu biết sâu sắc về ảnh hưởng của bản thân đối với người khác nên có thể chúng ta đã thường xuyên đánh giá thấp mức độ ảnh hưởng của m.ình.

Xét cho cùng, nếu hầu như không ai nói với bạn rằng lời khen của họ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào, hoặc bạn đã mỉm cười cả ngày đối với câu chuyện bạn kể cho họ, thì làm sao bạn có thể biết được bạn có bất cứ tác động nào hay không?

Chúng ta thường rất thường xuyên cảm thấy như thể m.ình có rất ít tác động. Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng trên thực tế, mọi người nhìn chúng ta, lắng nghe chúng ta và đồng ý làm những việc chúng ta yêu cầu thường xuyên hơn so với những gì chúng ta nhận thấy – bất chấp kết quả tốt hay xấu.

Cuốn sách này sẽ thúc đẩy bạn nói ra khen ngợi và bày tỏ lòng biết ơn nhiều hơ

Chúng ta thường không khen người lạ hoặc bày tỏ lòng biết ơn đối với những người quan trọng trong cuộc sống của m.ình bởi chúng ta đánh giá thấp tác động từ lời nói của bản thân đến người khác: những người sẽ cảm thấy tuyệt vời biết bao khi nghe những điều tốt đẹp mà chúng ta nói.

Nếu bạn từng cảm thấy m.ình vô tích sự, vô hình hoặc không biết ăn nói, rất có thể bạn thực sự chẳng mắc phải vấn đề gì trong số ấy. Thay vào đó, những cảm giác này có thể chỉ là kết quả của việc thiếu nhận thức mà dường như tất cả chúng ta đều gặp phải về lời nói, hành động và thậm chí là sự tồn tại thuần túy của chúng ta ảnh hưởng đến người khác: Chúng ta đánh giá thấp tác động từ sự hiện diện của m.ình đến người khác.

Khi nhận ra tầm ảnh hưởng của m.ình, bạn sẽ sống vui vẻ hơn!

Khi đã nhận thức được sức ảnh hưởng của m.ình, bạn có thể thực sự bước ra ngoài và mạnh dạn sử dụng sức ảnh hưởng của m.ình theo hướng tích cực hơn. Bạn có thể sẵn sàng hơn trong việc bày tỏ quan điểm, nói ra cảm xúc của m.ình và thẳng thắn yêu cầu thứ m.ình cần. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết được rằng khi nào thì nên lùi lại một bước và sử dụng sức ảnh hưởng của m.ình ít hơn.

Nếu muốn làm chủ tâm trí của m.ình, cuốn sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ sẽ đồng hành với bạn!

Không chỉ dành nhiều thời gian giảng dạy và nghiên cứu về hành vi xã hội, quan điểm và cảm xúc tự ý thức của con người, tác giả – Nhà Tâm lí học Xã hội kiêm Giáo sư về hành vi tổ chức tại Đại học Cornell, Vanessa Bohns đã giải thích lí do tại sao chúng ta không nhận ra sức ảnh hưởng m.ình có trong cuốn sách này. Đồng thời, bà cũng chỉ rõ ra rằng sự thiếu nhận thức về sức ảnh hưởng của bản thân có thể khiến chúng ta bỏ lỡ cơ hội, hay vô tình lạm dụng quyền lực của m.ình như thế nào.

Bằng cách thoát ra khỏi tâm trí của m.ình, hình thành quan điểm và những suy ngẫm của bản thân, bạn có thể học cách sử dụng sức ảnh hưởng của m.ình một cách khôn ngoan.

Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ
Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ
 • Mã hàng 8936067609561
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả Vanessa Bohns
 • Người Dịch Nguyễn Ngọc Ưu
 • NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 15 x 1.5 cm
 • Số trang 256
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ

Đánh giá Sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ
Đánh giá Sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ” khoảng 70.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ ebook pdf

Để download “sách Bạn Có Nhiều Ảnh Hưởng Hơn Bạn Nghĩ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *