Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

Giới thiệu sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại – Tác giả Jane Alexander

Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

Trong thế giới kỹ thuật số thay đổi nhanh đến chóng mặt, ai cũng đang cố gắng kiếm tìm sự cân bằng và chữa lành từ sâu bên trong. Với cuốn sách được chia thành các mùa trong năm, Trí tuệ cổ xưa cho lối sống hiện đại giới thiệu đến bạn các nền văn hóa xa xưa và cách ứng dụng chúng để đạt được sức khỏe toàn diện và sự vững vàng trong cuộc sống:

– Dinh dưỡng: Thay đổi chế độ ăn theo từng mùa.

– Cơ thể: Các bài tập thể dục khác nhau theo mùa, bao gồm bài tập yoga, khí công đơn giản, các hình thức chữa lành bằng hơi thở và mát-xa.

– Đời sống tinh thần: Điều chỉnh cảm xúc theo mùa và những phương pháp tự nhiên để đối phó căng thẳng và lo âu thường nhật.

– Đời sống tâm linh: Các phương pháp liên quan đến thể tinh thần như chữa lành bằng pha lê, luân xa, giải mã giấc mơ, chữa lành bằng âm thanh và thần chú,…

Mỗi hành trình dài đều bắt đầu bằng một bước chân, hãy để cuốn sách này trở thành “bước chân” đầu tiên trên hành trình sống khỏe, sống vui của bạn!

Về tác giả

Jane Alexander là một nhà báo người Anh và là tác giả của hơn 20 đầu sách phi hư cấu trong lĩnh vực về hạnh phúc, sức khỏe tinh thần và thể chất. Bà có một chuyên mục hàng tháng trên tạp chí Natural Health và được coi là “chuyên gia về sức khỏe tự nhiên và tâm linh”.

Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại
 • Mã hàng 8935325011054
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Jane Alexander
 • Người Dịch Yuki
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1 cm
 • Số trang 232
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

Đánh giá Sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

Đánh giá Sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

1 Đọc rất bổ ích, sách thiết kế đẹp, có nhiều kiến thức về sức khỏe truyền cảm hứng cho bạn đọc, shop giao nhanh, thanks shop!

2 Bọc hàng cẩn thận, giao hàng siêu nhanh. Sách hay và nên đọc nha mọi người. Chữa lành bổ ích, nhẹ nhàng, cân bằng cuộc sống

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

5 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

Review sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

Review sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

Review sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại

Là một hướng dẫn chi tiết về cách áp dụng các phương pháp của các nền văn hóa cổ xưa vào cuộc sống hiện đại để đạt được sự cân bằng và sức khỏe toàn diện. Tác giả Jane Alexander là một chuyên gia về sức khỏe tự nhiên và tâm linh, người đã viết hơn 20 đầu sách về lĩnh vực này. Cuốn sách này chứa đựng các lời khuyên về dinh dưỡng, cơ thể, đời sống tinh thần và đời sống tâm linh, và các bài tập thể dục đơn giản. Điều đáng kể là cuốn sách được chia thành các mùa trong năm, giúp độc giả có thể điều chỉnh cảm xúc, chế độ ăn uống và bài tập phù hợp với từng khoảng thời gian. Nếu bạn muốn tìm kiếm cách sống khỏe, sống vui và cân bằng trong cuộc sống kỹ thuật số hiện đại, cuốn sách này chắc chắn sẽ là một đầu tư tốt cho bạn.

“Sự cân bằng và chữa lành từ sâu bên trong là chìa khóa cho cuộc sống hiện đại đầy thách thức của chúng ta.”

“Để đạt được sức khỏe toàn diện và sự vững vàng trong cuộc sống, chúng ta có thể học tập và áp dụng các nền văn hóa xa xưa.”

“Chế độ ăn uống theo từng mùa và các bài tập thể dục khác nhau cũng theo mùa sẽ giúp cơ thể chúng ta hoạt động hiệu quả hơn.”

“Điều chỉnh cảm xúc theo mùa và sử dụng các phương pháp tự nhiên để đối phó với căng thẳng và lo âu sẽ giúp tinh thần của chúng ta luôn khỏe mạnh và tự tin.”

Mua sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại” khoảng 119.000đ đến 134.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại Fahasa” tại đây

Đọc sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại ebook pdf

Để download “sách Trí Tuệ Cổ Xưa Cho Lối Sống Hiện Đại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86