Tinh Thần Hiện Đại

Giới thiệu sách Tinh Thần Hiện Đại – Tác giả John Herman Randall, Jr

Tinh Thần Hiện Đại

John Herman Randall, Jr. là một trong những bộ óc vĩ đại của nước Mỹ trong thế kỷ 20. Ông là tác giả của nhiều công trình về triết học và lịch sử trí tuệ, bao gồm Aristotle, The Career of Philosophy, các tập I và II, How Philosophy Uses its Past, Nature and Historical Experience và Philosophy After Darwin: Chapters for the Career of Philosophy, Volume III, and Other Essays.

Tinh thần hiện đại là một tác phẩm nổi tiếng về lịch sử của triết học và tư tưởng, được viết bởi triết gia, sử gia triết học, và nhà giáo dục lừng danh thế giới John Herman Randall, Jr.,.

Đã được ngợi ca từ lâu như một tác phẩm kinh điển đương đại, tác phẩm phô diễn tính toàn diện, với văn phong sáng sủa, sự điềm đạm và hóm hỉnh tiêu biểu cho tất cả những tác phẩm của Randall.

Tinh thần hiện đại trình bày một lịch sử trí tuệ bao quát – từ thế giới quan trung cổ tới quan điểm hiện đại – trong một tập sách duy nhất. Tác giả nhấn mạnh vào những quan niệm trong bối cảnh lịch sử của chúng, những lề lối tư duy xuất hiện, phát triển, gây ảnh hưởng và phản ứng với nhau, và thỉnh thoảng chết đi khi không còn hữu ích thế nào.

Kết quả là một tổng hợp vĩ đại những xu thế chính trong tư tưởng phương Tây, đưa tôn giáo, triết học, chính trị, khoa học, kinh tế học, văn chương và nghệ thuật, và những khoa học xã hội và hành vi đến gần với nhau – tất cả những hệ thống đa dạng mà con người đã phát minh trong nỗ lực tìm hiểu, diễn giải, và định hình kinh nghiệm con người.

Tinh Thần Hiện Đại

Tinh Thần Hiện Đại

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tinh Thần Hiện Đại
 • Mã hàng 8935280500792
 • Tên Nhà Cung Cấp Viện Quản lý PACE
 • Tác giả: John Herman Randall, Jr
 • Người Dịch: Bùi Thanh Châu
 • NXB Tri Thức
 • Ngôn Ngữ:Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 1184
 • Kích Thước: Bao Bì Sách Quốc Văn
 • Số trang: 864
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tinh Thần Hiện Đại

Đánh giá Sách Tinh Thần Hiện Đại

Đánh giá Sách Tinh Thần Hiện Đại

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Tinh Thần Hiện Đại

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tinh Thần Hiện Đại ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tinh Thần Hiện Đại” khoảng 370.000đ đến 420.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tinh Thần Hiện Đại Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tinh Thần Hiện Đại Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tinh Thần Hiện Đại Fahasa” tại đây

Đọc sách Tinh Thần Hiện Đại ebook pdf

Để download “sách Tinh Thần Hiện Đại pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

1 Comment
 1. Tôi đã đọc sách ở thư viện và cảm thấy hay, nay tôi đang làm bài triết học về tinh thần hiện sinh, xin cho tôi file pdf! cám ơn bạn rất nhiều!

Leave a reply

Siêu thị sách 86