Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

Giới thiệu sách Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh – Tác giả June Tien

Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

Cô đơn có lẽ là phạm trù tâm lí khó khăn nhất mà hầu hết con người đều phải học cách đối mặt và vượt qua. Có thể nào một mình mà vẫn ổn không? Bằng cách nào để nỗi buồn không kéo bạn chìm vào hố sâu trầm cảm? Phải làm gì để tự vững bước trên đôi chân mình? Làm thế nào để biến cô đơn thành sức mạnh?

Bộ sách Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh sẽ mang đến lời đáp trọn vẹn nhất. Thông qua những câu chuyện sâu sắc về cung bậc cảm xúc phức tạp của nỗi buồn và sự cô đơn, độc giả sẽ cảm thấy được thấu hiểu. Đồng thời bộ sách cũng cung cấp những kĩ năng quan trọng để bạn đọc có thể vượt qua trở ngại tâm lí, học cách sống hữu ích một mình và hòa hợp với thế giới xung quanh, cảm thấy hạnh phúc hơn.

Bộ sách “Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh” gồm 3 Cuốn:

 • Tóc Rối Cô Đơn
 • Sợi Dây
 • Con Chó Đen
Con Chó Đen - Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí - Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh
 • Mã hàng 8935244867725
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Tác giả June Tien
 • NXB Kim Đồng
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 125
 • Kích Thước Bao Bì 22 x 22 x 0.4 cm
 • Số trang 36
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

Đánh giá Sách Con Chó Đen - Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí - Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

Đánh giá Sách Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

1 Nội dung hay, dễ đồng cảm. Tranh minh họa đẹp, nét không dark đến mức như tranh bìa mà vừa đủ thôi

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

Review sách Con Chó Đen - Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí - Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

Review sách Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh

Bên cạnh 3 tập sách: Sợi dây, Con chó đen, Tóc rối cô đơn, đợt này còn giới thiệu quyển Ta trong ta dành cho những ai đang cần vượt qua rối loạn lo âu xã hội.

Với hình thức tranh truyện, các tập sách mang dấu ấn về hình họa và cả văn phong, câu chuyện của mỗi tác giả.

Sợi dây của Lương Trọng Hoàng Trung hình tượng hóa hành trình của một người bước vào đời như thể đi theo một sợi dây. Sợi dây ấy sẽ đồng hành qua tất tần tật các thăng trầm vui buồn sướng khổ, để rồi mỗi người nhận ra vào điểm cuối của hành trình rằng thứ giá trị nhất chính là chặng đường đã qua.

Sợi dây hay cuộn dây của mỗi người ai cũng có, vấn đề mình sẽ làm gì cho cuộn dây ấy là thứ quý giá chứ không phải cuộn chỉ đứt nối vô vị. Đó chính là ý thức kiến tạo cuộc sống trong mỗi bước đi hằng ngày trên đường đời.

Tóc rối cô đơn của Phương Trinh (cô gái đến từ Đắk Lắk, bút danh trên sách là Chên Chên) như những lời tâm sự của một bạn đồng hành bên cạnh người bị trầm cảm đang cô đơn cùng cực. Tại buổi giao lưu, Phương Trinh cho biết cô thực hiện tập sách này như một lần leo xuống vực để biết độ sâu chứ không phải đứng trên bờ vực để ước lượng, quan trọng hơn đây là sự đồng hành với người đang trầm cảm và cô đơn chứ không phải những lời khuyên suông.

Con chó đen của Thủy Tiên (đến từ Hà Nội, bút danh là June Tien) là kết quả từ những quan sát và tiếp xúc với bạn bè và người thân bên ngoài. Thủy Tiên có nhiều người quen gặp các vấn đề về tâm lý, từ đó ý định viết và vẽ một quyển sách tranh về đề tài này được hình thành.

“Khi bắt đầu vẽ quyển sách này, em nhận được nhiều tin nhắn đồng cảm, có thể có những người đang gặp vấn đề nhưng họ không biết họ đang gặp vấn đề gì”, Thủy Tiên chia sẻ tại buổi giao lưu.

Cả 3 tập sách được xếp chung vào một tủ có tên “Biến cô đơn thành sức mạnh”, với dụng ý sẽ tìm kiếm các tác phẩm có sức thuyết phục từ những trải nghiệm thực tế hoặc kinh nghiệm được rút ra từ tác giả có cự ly gần với những trường hợp đang gặp vấn đề về tâm lý.

Trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là đời sống thị dân, tồn tại nhiều vấn đề trở ngại tâm lý, nhiều thể dạng rối loạn lo âu xã hội… mà người trong cuộc luôn cần được chia sẻ để vượt qua hoặc giảm thiểu hệ quả tiêu cực.

Tập sách Ta trong ta của hai tác giả Đỗ Minh Tâm và Trần Thị Ngọc Hiền có góc nhìn từ chính người trong cuộc. Tại buổi giao lưu, Ngọc Hiền cho biết cô muốn quyển sách của mình nhẹ nhàng hết mức có thể, cũng như những lời khuyên cho ai đang bị rối loạn lo âu xã hội là hãy trân trọng và đối xử nhẹ nhàng hơn với cơ thể của mình, vì nó xứng đáng được như thế.

Trước câu hỏi có cách nào để người bên ngoài hiểu hơn và giúp đỡ tốt hơn cho những người đang trầm cảm hoặc rối loạn lo âu xã hội, Ngọc Hiền chia sẻ rằng, điểm chung của người trong cuộc là muốn được yên. “Họ thường chỉ chọn một ai đó để chia sẻ, những người còn lại hãy xem là bình thường, bao giờ được chia sẻ thì biết thôi”, Ngọc Hiền bộc bạch.

Còn kinh nghiệm từ Phương Trinh là nên “ở bên cạnh họ trước đã, bước đầu là vậy, tiếp theo thế nào thì không chắc được, có thể giúp họ đến tham vấn bác sĩ hoặc giúp họ khám phá ra niềm đam mê nào đó của chính họ mà họ chưa biết”.

Với Thủy Tiên, khi thấy ai có dấu hiệu rối loạn lo âu thì nên gần gũi hỏi han, đặc biệt là nên lắng nghe chứ không nên tranh cãi hay đánh giá câu chuyện của họ. Lúc này người trong cuộc đang rất cần được lắng nghe.

Có một điểm chung là các tác giả đều cho rằng, viết hay vẽ sẽ giúp người bị rối loạn lo âu hay trở ngại tâm lý được giải tỏa. Và như vậy, hẳn sẽ còn nhiều sách thuộc dòng này ra mắt bạn đọc trong tương lai.

Mua sách Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh” khoảng 33.000đ đến 40.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh ebook pdf

Để download “sách Con Chó Đen – Vượt Qua Trở Ngại Tâm Lí – Biến Cô Đơn Thành Sức Mạnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86