Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?

Giới thiệu sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao? – Tác giả Jess Connolly

Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?

“Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?”: Thoát khỏi bodyshaming – Giành lại những điều đẹp đẽ của tạo hóa.
Bạn đã từng đứng trước gương và thấy rằng mình xấu xí biết bao?
Bạn đã từng ám ảnh với những bình luận gây tổn thương với lời khuyên là bạn nên phấn đấu để có thân hình hoàn hảo và tìm cách che giấu khuyết điểm của mình?

Những người bạn nhìn thấy hàng ngày trên TikTok, Facebook và Instagram có khiến bạn cảm thấy ghen tị với bề ngoài của họ và nếu bạn không đạt được những tiêu chuẩn này, bạn thấy mình không xứng đáng để tồn tại?

Trong một xã hội mà tiêu chuẩn lý tưởng về cái đẹp ngày càng được ưu tiên hàng đầu, dường như chúng ta đều đang rất khó khăn để chấp nhận vẻ ngoài của mình.

Jess Connolly – tác giả diễn giả, huấn luyện viên đời sống đáng tin cậy, người hiểu rất rõ xung đột nội tâm bên trong những người mặc cảm về cơ thể, trong cuốn sách “Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?” đã trình bày chi tiết hành trình của chính mình và những người phụ nữ khác – trong việc bắt đầu khám phá cách thoát khỏi miệt thị ngoại hình – thứ đã kìm hãm chúng ta khỏi cuộc sống trọn vẹn nhất.

Thông điệp bao trùm cuốn sách này đơn giản là: Chúng ta không cần phải cố gắng làm cho cơ thể mình trở nên hoàn hảo, thay vào đó, chúng ta có thể đối xử với nó như thể là món quà mà Chúa đã ban tặng.

Mỗi chương sách là một sợi dây đốt cháy, thiêu rụi những mối ràng buộc khiến chúng ta không thể sống khỏe mạnh, toàn vẹn và tự do, tác giả đã nói lên sự thật, làm sáng tỏ những lời nói dối và nỗi xấu hổ mà chúng ta vẫn tin rằng phải như vậy thì chúng ta mới có được cuộc sống tốt đẹp.

Cuốn sách mạnh mẽ này chứa đầy những góc nhìn sâu sắc, khuyến khích phụ nữ tìm thấy sự tự do thực sự trong cơ thể của mình. Thay vì buồn phiền về ngoại hình, hãy bày tỏ lòng biết ơn đối với có thể mà bạn đang trú ngụ, những giác quan kỳ diệu mà bạn đang có. Hãy đối xử với bản thân bằng sự tử tế và thấu hiểu, hãy nhớ rằng giá trị của bạn không bao giờ dựa trên cỡ quần, số nếp nhăn hoặc vết rạn hay những con số trên cân, giá trị của bạn là do bạn tạo ra mỗi ngày từ chính tình yêu bản thân của mình.

“Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?” là cuốn sách dành cho tất cả những người phụ nữ mong muốn yêu cơ thể mình, mang đến cho bạn một định nghĩa khác về cái đẹp: Vẻ đẹp không nằm ở sự hoàn hảo hay phù hợp với các tiêu chuẩn nhất định mà ở sự hạnh phúc, mãn nguyện của mỗi người.

Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?
Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?
 • Mã hàng 8935325012433
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Jess Connolly
 • Người Dịch Minh Nguyệt
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1 cm
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?

Đánh giá Sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?
Đánh giá Sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?

1 Sách rất hay và phù hợp với bạn nào đã từng bị bodyshaming và tự ti về cơ thể, đọc xong thấy yêu bản thân hơn nhiều lắm

2 Mới nhận thui và chưa đọc , nhưng mong đây sẽ là một cuốn sách hay , phù hợp với điều mình đang tìm kiếm

3 Giao hàng cũng nhanh, đóng gói cẩn thận, sách mình chưa đọc nên khó đánh giá

4 Chưa đọc ạ, mà có vẻ nội dung tổng hợp để có thể tự tìm hiểu, bìa đẹp giấy ổn, gói cũng hơi sơ xài xíu dù có bọc chống shock

5 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

Review sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?

Review sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?
Review sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?

Bạn của bạn có nói rằng bạn có đôi chân béo không, một cái bụng mỡ hay chê bai những bộ đồ bạn mặc? Đây là một lý do nghiêm trọng để xem xét lại tình bạn của bạn đấy.

Nếu những người xung quanh bạn nói xấu bạn chỉ để khiến họ cảm thấy dễ chịu, bạn nên loại bỏ những người này khỏi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Mua sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao?” khoảng 75.000đ đến 77.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao? Fahasa” tại đây

Đọc sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao? ebook pdf

Để download “sách Vẻ Bề Ngoài Quan Trọng Đến Thế Sao? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *