Xin Chào Ngày Nắng Đẹp

Giới thiệu sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp – Tác giả Hồ Huy Sơn

Xin Chào Ngày Nắng Đẹp

Là tập tản văn của Hồ Huy Sơn, sau rất nhiều tập thơ và truyện ngắn khác. Những bài viết mang cảm xúc trong trẻo tinh khôi về con người và cuộc đời được cấu trúc thành ba phần: Ngày nắng đẹp, Nơi nao qua lòng lại chẳng yêu thương, và Một trời thương nhớ.

 • Phần 1, Ngày nắng đẹp là những câu chuyện bình dị về một chuyến tàu, cuốn sách cũ hay chỉ là… cây hành trên sân thượng, nhưng tràn trề tình yêu cuộc sống, trân trọng từng khoảnh khắc của hiện tại.
 • Phần 2 là các du ký được viết trên đường công tác hoặc du lịch, vừa quen lại vừa rất lạ với những khám phá và cảm xúc bất ngờ của tác giả.
 • Phần 3 là hoài niệm về gian bếp của mẹ với những món ăn hằn sâu trong ký ức, về đồng quê biết mấy yêu thương. Dù là viết về đề tài gì, những cảm xúc của tác giả đều rất sâu lắng và chân thực, và do đó, dễ dàng chạm đến trái tim độc giả.

Nhà thơ, nhà báo Hồ Huy Sơn là một cây bút 8X năng động. Anh làm báo, viết văn, làm thơ và xuất bản hầu như mỗi năm. Anh viết cho độc giả trưởng thành lẫn thiếu nhi.

Bắt đầu từ tác phẩm đầu tay Con trai con gái, in năm 2007, đến nay, Hồ Huy Sơn đã có hơn mười tác phẩm được xuất bản. Trong đó, có thể kể đến: Ngày lạ (2009), Cơm nhà cơm người (2012), Rồi lẻ loi như gió (2016), Những đóa hoa lạ nhà, Hát cho lời quả sai (2017), Một cảnh không có trên phim (2018), Mây vẫn bay trên bầu trời thành phố (2021), Những ngọn đèn thơm (2022)…

Xin Chào Ngày Nắng Đẹp
Xin Chào Ngày Nắng Đẹp

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Xin Chào Ngày Nắng Đẹp
 • Mã hàng 8934974188155
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả Hồ Huy Sơn
 • NXB Trẻ
 • Trọng lượng (gr) 210
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 13 x 0.9 cm
 • Số trang 192
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

Thông tin thêm về tác giả

Nhà thơ, nhà báo Hồ Huy Sơn là một cây bút 8X năng động. Anh làm báo, viết văn, làm thơ và xuất bản hầu như mỗi năm. Anh viết cho độc giả trưởng thành lẫn thiếu nhi. Bắt đầu từ tác phẩm đầu tay Con Trai Con Gái, in năm 2007, đến nay, Hồ Huy Sơn đã có hơn mười tác phẩm được xuất bản. Trong đó, có thể kể đến: Ngày Lạ (2009), Cơm Nhà Cơm Người (2012), Rồi Lẻ Loi Như Gió (2016), Những Đóa Hoa Lạ Nhà, Hát Cho Lời Quả Sai (2017), Một Cảnh Không Có Trên Phim (2018), Mây Vẫn Bay Trên Bầu Trời Thành Phố (2021), Những Ngọn Đèn Thơm (2022),…

2. Đánh giá Sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp

Đánh giá Sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp
Đánh giá Sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp

Review sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp
Review sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp

Xin chào ngày nắng đẹp là tản văn của tác giả – nhà báo Hồ Huy Sơn. Trước tác phẩm này, anh đã có những thể nghiệm trong thể loại truyện ngắn, thơ, tiểu thuyết…

Những bài viết mang cảm xúc trong trẻo tinh khôi về con người và cuộc đời được cấu trúc thành ba phần: Ngày nắng đẹp, Nơi nao qua lòng lại chẳng yêu thương, và Một trời thương nhớ.

 • Phần 1, Ngày nắng đẹp là những câu chuyện bình dị về một chuyến tàu, cuốn sách cũ hay chỉ là… cây hành trên sân thượng, nhưng tràn trề tình yêu cuộc sống, trân trọng từng khoảnh khắc của hiện tại.
 • Phần 2 là các du ký được viết trên đường công tác hoặc du lịch, vừa quen lại vừa rất lạ với những khám phá và cảm xúc bất ngờ của tác giả.
 • Phần 3 là hoài niệm về gian bếp của mẹ với những món ăn hằn sâu trong ký ức, về đồng quê biết mấy yêu thương. Dù là viết về đề tài gì, những cảm xúc của tác giả đều rất sâu lắng và chân thực, và do đó, dễ dàng chạm đến trái tim độc giả.

Thật khó để tóm tắt Xin chào ngày nắng đẹp nói về chủ đề gì, bởi tản văn chính là thể loại để dễ dàng đọc bất cứ khi nào có chút thời gian, không ngại bị quên mất tình tiết hay đứt nhịp khi có việc bận giữa chừng. Đọc tản văn giống như ngồi trò chuyện cùng một người bạn biết nhiều điều thú vị, thong thả nói từ chuyện này sang chuyện nọ mà không chán. Khi đọc Xin chào ngày nắng đẹp, “người bạn” trước mặt ta tỏ ra là một người yêu đời rất hồn nhiên, đến nỗi khi đi xe ôm trên đường có thể bật câu cảm thán trước trời nắng đẹp, cảm động trước một vòm hoa tươi… “người bạn” ấy cũng rất giàu tình cảm và giữ rất lâu những kỷ niệm trong lòng. Chắc hẳn bạn sẽ… đói bụng khi nghe tả về tô phở đầu tiên mà cậu học trò nghèo được ăn khi lên thành phố, hoặc sẽ mỉm cười khi cùng anh hồi nhớ về căn bếp xưa có người mẹ tảo tần bên bếp lửa, làm cho các con biết bao món ăn mà chỉ gia đình mới có, rồi đi theo suốt cuộc đời. Giữa thời đại mà mọi người có phần hoài nghi và ngần ngại mở tấm lòng, những chia sẻ tràn đầy cảm xúc ấy là làn gió ấm áp, khi ta cảm thấy trong khoảnh khắc, thêm yêu đời và yêu người. Sự nhiệt tình với cuộc đời của tác giả đã chạm vào lòng người đọc.

Đúng vậy, luôn luôn sẽ có những ngày nắng đẹp, những người dễ thương, những cảnh tượng làm lòng ta vui sướng khi ngắm nhìn, miễn là trái tim còn rung động.

Chia sẻ của nhà văn Bùi Tiểu Quyên: “Những con chữ ấm áp là cảm nhận của tôi khi đọc Xin chào ngày nắng đẹp” của Hồ Huy Sơn. Ấm áp bởi những niềm vui giản dị, thanh khiến trong mỗi ngày nhưng lại là điều lớn lao nuôi dưỡng cảm xúc, tâm hồn của một người. Ấm áp với sự tử tế, những chia sẻ, thấu hiểu và bao dung giữa người với người – dẫu là giữa quê hương hay trên đất lạ. Ấm áp còn bởi cách mà Sơn đã cảm nhận, đối đãi với cuộc đời và chia sẻ trên trang viết bằng những rung cảm tinh tế, đầy cảm xúc và yêu thương. Những trang viết của anh có lúc khiến người đọc mỉm cười, cũng có khi làm mắt cay. Có thể chúng ta thấy mình trong đó.

Những ngày nắng đẹp có được trong cuộc đời của mỗi người được đổi bằng cả dặm dài gian nan, với rất nhiều cố gắng, qua những buồn vui, được mất. Những gì đã qua, những điều đã trải, cuối cùng còn lại là món quà quý giá nhất trong năm tháng của một người, với rất nhiều thương nhớ”.

Chia sẻ của tác giả Hồ Huy Sơn: “Có hai điều mà tôi tha thiết được gửi đến bạn đọc trong cuốn sách lần này. Đầu tiên khi còn trẻ, khỏe và có cơ hội, hãy đi thật nhiều. Hãy đến Cà Mau, Hà Giang, Huế, Sài Gòn, Hà Nội… và hơn nữa là những vùng đất bên ngoài đất nước. Chỉ có việc đi và gặp mới giúp chúng ta có thêm nhiều trải nghiệm và cảm xúc. Điều thứ hai là, hãi mạnh dạn cầm bút và viết về những suy nghĩ, ấp ủ, tâm tình vẫn còn nằm chờ được lên tiếng. Khi ấy, điều kỳ diệu cũng sẽ đến với bạn!”

Mua sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Xin Chào Ngày Nắng Đẹp” khoảng 50.000đ đến 60.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Xin Chào Ngày Nắng Đẹp Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Xin Chào Ngày Nắng Đẹp Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Xin Chào Ngày Nắng Đẹp Fahasa” tại đây

Đọc sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp ebook pdf

Để download “sách Xin Chào Ngày Nắng Đẹp pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *