Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)

Giới thiệu sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản) – Tác giả Kim Oanh

Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)

Bạn sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc nếu cứ cố chấp giữ lấy khổ đau. Bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội gặp được người đàn ông tốt nếu cứ cố chấp giữ lấy người đàn ông làm mình thương tổn. Và bạn sẽ chẳng bao giờ có được một tương lai tốt đẹp hơn nếu không thể vứt bỏ được thực tại đen tối.

“Yêu đi đừng sợ” của tác giả Kim Oanh là cuốn sách dành cho những trái tim còn đang lẻ bóng, cho những tuổi trẻ còn mang vết thương lòng từ mối tình đã cũ, giúp họ nhận ra ai trong chúng ta cũng có quyền hạnh phúc. Có thể mối tình tuổi trẻ của bạn sẽ trôi qua suôn sẻ hoặc không, có thể bạn sẽ tổn thương, có thể bạn sẽ mất niềm tin, mất đi sự ngây thơ, nhưng tuyệt đối không được đánh mất chính mình.

Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)
Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)
 • Mã hàng 8935325019296
 • Dự Kiến Có Hàng 29/03/2024
 • Dự Kiến Phát Hành 28/03/2024
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả Kim Oanh
 • NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Năm XB 2024
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 230
 • Kích Thước Bao Bì 20 x 12 x 1 cm
 • Số trang 216
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)

Đánh giá Sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)
Đánh giá Sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)

1 Truyện hay quá, khi có tái bản mình phải tim mua ngay, shop giao hàng nhanh, sách đẹp.

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

Review sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)

Review sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)
Review sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)

Trời trở lạnh, thu về! Cả buổi tối em để replay mãi một bài hát – bài hát em đã và vẫn nghe suốt thời gian dài, bài Like I’m gonna lose you của Meghan Trainor. Bài hát có đoạn solo của John Legend, đại ý rằng: “Chỉ trong một cái nháy mắt, hay trong một hơi thuốc, chúng ta có thể mất tất cả. Sự thật là thứ chúng ta không bao giờ có thể biết trước. Bởi vậy anh sẽ hôn em lâu hơn, bất cứ lúc nào có thể, tận hưởng từng phút giây và yêu em không chút hối tiếc. Hãy dùng tất cả thời gian ta có để nói những điều ta muốn trước khi mọi thứ biến mất. Bởi chúng ta đâu hứa hẹn được trước cho ngày mai?”

Nếu có ai đó hỏi em: “Em mong muốn anh yêu em như thế nào?” Em sẽ không trả lời rằng em mong anh yêu em nồng nàn, say đắm; sẽ không mong anh hứa cùng em đi hết cuộc đời; cũng không cần anh mang đến cho em viễn cảnh tươi đẹp về một tương lai ấm êm. Em chỉ mong anh yêu em như thể ngày mai chúng mình sẽ thực sự mất nhau; chỉ mong anh hiểu cuộc đời vô thường, ngắn ngủi, vô tình buông tay là mất nhau suốt kiếp.

Đến cuối cùng, em vẫn không chọn được cách nhìn đời tích cực hay tiêu cực; tin hay không tin vào tình yêu màu hồng. Em không chọn gì cả, em chỉ muốn chọn hôm nay! Thôi đừng nói chuyện mai này, hãy sống trọn vẹn ngày hôm nay đi đã, vậy là đã đủ lắm rồi!

Phụ nữ sinh ra để được yêu, chở che và vỗ về chứ không phải cố gồng lên nhằm che giấu sự mong manh hay nước mắt bên trong

Đã có thời điểm, tôi chán ghét con người thời nay bởi thấy họ bị “hiện đại hóa” quá. Người ta nhìn nhận vấn đề lí trí đến mức đánh mất niềm tin vào cuộc sống, vào tình yêu, vào con người. Tôi sợ hãi khi thấy người ta chia sẻ bí quyết tán gái, giữ chồng, bí quyết đánh ghen. Người ta xen vào chuyện riêng tư của nhau, phán xét, dạy dỗ, dè bỉu như thể chuyện ai cũng giống ai mà quên mất tình cảm vốn là thứ muôn hình vạn trạng, làm gì có mẫu số chung cho mọi trường hợp như công thức Toán học. Không phải người đàn ông nào cũng giống nhau, người phụ nữ nào cũng như nhau và mối tình nào cũng đi theo một kịch bản rập khuôn công nghiệp.

Giờ nghĩ lại, tôi vẫn tin rằng đằng sau những bộn bề, dối gian, lừa phỉnh, con người vẫn có trái tim và phụ nữ vẫn cần tình yêu.

Tôi thiết nghĩ, phụ nữ vốn dĩ chẳng cần phải gồng mình lên, cũng chẳng cần dặn mình mạnh mẽ, bất cần, lạnh lùng, vô cảm. Phụ nữ hãy cứ là phụ nữ, hãy cứ mong manh và yếu mềm nhất hành tinh như vốn dĩ: khóc, cười, khổ đau, bi lụy, tủi thân, ghen tuông, yếu đuối, tuyệt vọng, khờ dại, mù quáng. Chỉ có điều, đừng đánh mất chính mình: đừng để bản thân bị rẻ rúng, hạ thấp, chà đạp, coi khinh. Giữ lòng tự trọng của mình cũng có thể coi như một sự bản lĩnh mạnh mẽ cần thiết với phụ nữ rồi!

Suy cho cùng, phụ nữ là phái yếu. Yếu ở đây không phải về thể lực, tài năng, trí tuệ hay khả năng kiếm tiền; mà là yếu đuối trong cảm xúc, là mong manh, dễ tủi hờn. Phụ nữ sinh ra để được yêu, chở che và vỗ về chứ không phải cố gồng lên trở thành một người khác hẳn nhằm che giấu sự mong manh hay nước mắt bên trong.

Mua sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản) ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản)” khoảng 66.000đ đến 75.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản) Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản) Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản) Fahasa” tại đây

Đọc sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản) ebook pdf

Để download “sách Yêu Đi Đừng Sợ (Tái Bản) pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *