Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Giới thiệu sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh – Tác giả Pomnyun

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Ngày còn nhỏ, ta cho rằng chỉ cần trở thành người lớn thì mình sẽ hạnh phúc. Thời đi học, ta lại cho rằng chỉ cần vào đại học thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Chúng ta luôn chờ đợi ngày mai “chỉ cần tốt nghiệp đại học”, “chỉ cần kết hôn”, “chỉ cần sinh con”. Chúng ta luôn hẹn ước với sau này và khổ sở chịu đựng ngày hôm nay. Từ trước đến giờ, chúng ta luôn nỗ lực như vậy. Thể rồi đến khi có tuổi, nhiều người bắt đầu bản khoăn “Mình có đang sống tốt không?”

Làm sao học hết được nhân sinh? với những bài giảng súc tích, dung dị, đôi khi không kém phần dí dỏm của thiền sư Pomnyun sẽ gửi đến bạn – người đang quay cuồng giữa các hệ giá trị liên tục biến ảo của xã hội hiện đại – lời giải đáp vừa ân cần lại vừa thực tế cho câu hỏi “Mình có đang sống tốt không?” mà ai ai cũng từng ít nhất một lần trăn trở trong đời ấy.

Một cuốn sách không chỉ vỗ về tâm hồn bạn đang tổn thương mà còn thức tỉnh tâm trí bạn vẫn còn mù mờ. Kể từ lần xuất bản đầu tiên năm 2013, Làm sao học hết được nhân sinh? đã nhiều tuần đứng đầu danh sách sách bán chạy và liên tục nằm trong top 10 sách Phật giáo được nhiều người đọc nhất tại Hàn Quốc.

Pomnyun sinh năm 1953 tại Ulsan, Hàn Quốc. Là một thiền sư, nhà văn, lãnh đạo Phật giáo và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc.

Năm 1988 ông sáng lập nên tổ chức Phật giáo Jungto (có nghĩa là Miền đất lành) – một cộng đồng giúp đỡ những người gặp nhiều chuyện khổ tâm. Trên kênh Youtube của mình () ông đã tổ chức hơn 1000 buổi nói chuyện dưới dạng hỏi đáp tại chỗ, lắng nghe, giải đáp và vỗ về những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Các buổi hỏi đáp còn được dịch sang tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác để người nước ngoài cũng có thể dễ dàng tiếp cận.

Thiền sư Pomnyun đã nhận nhiều giải thưởng về tôn giáo và hòa bình. Đặc biệt năm 2018, ông nhận Huân chương Dân sự – Huân chương Mẫu đơn (hạng mục Vận động thống nhất dân sự) và năm 2020, ông được Quỹ Hòa bình Niwano (Nhật Bản) trao giải Hòa bình lần thứ 37 cho những đóng góp quan trọng của mình trên nhiều phương diện như nhân đạo, hoạt động xã hội, môi trường, hòa bình thế giới

Thiền sư cũng đã xuất bản nhiều cuốn tản văn chữa lành, Làm sao học hết được nhận sinh? là một trong những cuốn bán chạy nhất tại Hàn Quốc của ông.

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh
 • Mã hàng 8935235233607
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Pomnyun
 • Người Dịch: Vương Thúy Quỳnh Anh, Yoo Geun Taek
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 1 cm
 • Số trang: 292
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Đánh giá Sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Đánh giá Sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

1 Sách bìa mềm áo ôm in có hình minh họa rất đẹp. Nhã Nam như thường lệ vẫn làm mát lòng người yêu sách với công phu biên tập chỉn chu & dịch thuật tinh tế. Lời văn dung dị, gần gũi nhưng đầy uyên thâm. Những việc rất đời nhưng được thiền sư nhìn qua lăng kính của người giác ngộ đã trở nên nhẹ nhàng thấm đẫm thiền vị. Chiêm nghiệm những bài giảng của thầy để sống từng giây phút an lạc thảnh thơi trong giây phút thực tại.

2 Sách đẹp, minh hoạ tranh nữa. nội dung sâu sắc, healing lấm.

3 Cuốn sách là lời giải đáp cho những băn khoăn, trăn trở trong cuộc sống, hôn nhân, gia đình, nghề nghiệp, bệnh tật, cái chết.. mà bất kì ai cũng đều có thể gặp phải. Không hiểu sao cách diễn đạt dung dị, dễ hiểu, lại vô cùng chân thật của thiền sư lại khiến cho những lời dạy của thầy trở nên có sức nặng đến vậy. Một trong những cuốn sách phải đọc qua ít nhất một lần trong đời.

4 Đây là một cuốn sách hay, nó giúp chúng ta chiêm nghiệm cuộc đời, học cách sống thảnh thơi. Văn phong sách hay, 6 chương được cô đọng qua những chủ đề nhỏ, ngắn gọn. Nên đọc nha mọi người.

5 Sách viết dung dị, lời văn kg bóng bẩy mà nhẹ nhàng như dòng nước.

Review sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Review sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Review sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh

Sau khi đọc quyển này rồi, mình thấy đây là quyển sách dành cho người “có tuổi”. Có tuổi ở đây nghĩa là đã trải qua sóng gió trên đời, từ việc kỳ vọng quá nhiều rồi dẫn đến thất vọng hay có dịp nhìn lại mình giữa dòng đời hối hả và mong tìm được một điểm dừng, một bến đỗ bình yên.

Thiền sư Pomnyun có cách tiếp cận vấn đề khá thú vị với cách đặt câu hỏi và trả lời thông qua những câu chuyện như: Bây giờ, bạn có đang hạnh phúc? Làm sao để thoát khỏi vòng Sinh-Lão-Bệnh-Tử?…

quyển sách này không dạy chúng ta cách để buông bỏ hay cởi bỏ những điều không vui, không hạnh phúc mà đưa chúng ta về những mẫu chuyện đời thường và qua đó ta nhìn lại mình ở những hành trình đã qua để tiếp bước cho chuyến đi cuộc đời ở phía trước.

Không nặng về thuyết giáo, cũng không đao to búa lớn về nhân quả, Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh chính là câu hỏi gối đầu giường và ta sẽ tự khắc tìm ra câu trả lời cho mình bằng vốn sống, những thất bại, thành công và răn dạy bản thân về những điều tốt đẹp, biết trân trọng hiện tại và lánh đi những điều không hạnh phúc trong cuộc sống.

Ps

Mua sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh” khoảng 122.000đ đến 131.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh Fahasa” tại đây

Đọc sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh ebook pdf

Để download “sách Làm Sao Học Hết Được Nhân Sinh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86